Shaquille O’Neal chia sẻ Con dao biết nói chuyện rác rưởi của Paul Pierce, 20 tuổi trị giá hơn 40.000.000 đô la Truyền thuyết

NBA

Paul Pierce không thể bị đánh giá thấp trong biên niên sử của lịch sử NBA. Vâng, với tư cách là một nhà phân tích, anh ấy thực sự rất tệ. Tuy nhiên, với tư cách là một người chơi? Người đàn ông này là một kẻ giết người lương thiện. Trên thực tế, lý do duy nhất khiến anh ấy không phải là một tên tuổi lớn hơn trong lịch sử NBA là vì Kobe Bryant. Và có vẻ như đồng đội cũ của anh ấy, Shaquille O’Neal cảm thấy anh ấy cần phải nhắc nhở thế giới về sự thật đó. Vì vậy, người đàn ông đã quyết định hồi tưởng một chút về một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong lịch sử NBA trên Instagram của anh ấy đã xảy ra với cái giá phải trả là một người đàn ông trị giá 40.000.000 đô la.

Mặc dù thường được nhớ đến như một đối thủ không quá xuất sắc của Black Mamba, nhưng sự nghiệp của Pierce là thứ khiến hầu hết các cầu thủ phải say mê. Anh ấy không chỉ giành được chức vô địch NBA và MVP Chung kết với Celtics vào năm 2008, mà anh ấy còn thực sự vượt qua Bryant. Phải thừa nhận rằng, đó là điều cần được chú ý nhiều hơn.

Anh ấy cũng là All-Star 10 lần, có 4 lần được chọn ở All-NBA và là một phần của NBA 75ĐẾN Đội sinh nhật. Và mặc dù điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng làm sao bạn có thể không, nếu bạn đã tạo ra một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử NBA?

Paul Pierce đã đặt Al Harrington vào mặt trái của lịch sử, như Shaquille O’Neal đã chia sẻ

Năm 2003, Boston Celtics đối mặt với Indiana Pacers ở vòng đầu tiên. Paul Pierce lúc đó khoảng 26 tuổi, đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ đỉnh cao và cũng bắt đầu bộc lộ điều đó.

Ván 1 và 3 do Celtics thực hiện trong loạt trận nổi bật này, trong khi Pacers giành chiến thắng ở Ván 2, điều quan trọng không kém là họ phải thắng Ván 4. Nhưng, liệu Pierce có quan tâm đến điều đó trên thế giới không? Không.

Thay vào đó, vì anh ấy có Al Harrington bên cạnh, và cơ hội tăng sức mạnh cho Celtics tấn công vào cuối hiệp 3, anh ấy đã dành nhiều thời gian để nói về một số cú đánh nghiêm túc. Và rồi, anh tạo ra một khoảnh khắc mà có lẽ hàng thủ của Pacers còn gặp ác mộng cho đến tận ngày nay. Hãy xem bài đăng trên Instagram của ‘BostonSportsThrowback’ để chứng kiến ​​khoảnh khắc này trong lịch sử loài người.

Đang tải nhúng instagram

Đây là một cảnh quay là kết quả của cuộc nói chuyện giữa hai người họ kể từ đầu quý thứ ba. Và Pierce không chỉ đảm bảo một pha dứt điểm đỉnh cao mà còn khiến Celtics khép lại trận đấu này sau 6 game đấu.

Là một người công khai hâm mộ trò chơi của Paul Pierce từ lâu, Shaquille O’Neal không thể không chia sẻ bài viết này. Đây là tweet bên dưới để cho bạn xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Tóm lại, Paul Pierce là một cầu thủ vĩ đại, thậm chí là vĩ đại. Tuy nhiên, anh ta có đủ tuyệt vời để được coi là GOAT không? Anh ấy hẳn đã nghĩ như vậy.

Pierce đã từng công khai nói rằng anh ta là một CON DÊ

Không, chúng tôi không đùa. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn nói rằng điều này sẽ được phát hành vào năm 2023, mặc dù đã đồng ý rằng cuộc trò chuyện GOAT là giữa Michael Jordan và LeBron James.

Trong một dòng tweet khét tiếng hiện nay, người đàn ông này đã quyết định trở thành một nhân vật khá khó chịu đối với cộng đồng NBA nói chung. Và trong khi Michael Jordan có thể không quan tâm đến điều đó, chúng tôi không chắc LeBron James sẽ tha thứ như vậy. Đọc tất cả về những gì anh ấy đã làm, ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *