Shaquille O’Neal chia sẻ tiểu phẩm vui nhộn của Robert DeNiro hát bài hát của Ice Cube: “Có một cú đúp như Michael Jordan”

NBA

Huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal đã tự khẳng định mình là người cung cấp các meme nổi tiếng trên internet. Cô ấy thường xuyên làm hài lòng những người theo dõi mình bằng những câu chuyện giải trí và nội dung hài hước trên các câu chuyện trên Instagram của mình. Một trong những chia sẻ gần đây của anh ấy là một đoạn clip từ bộ phim Dirty Grandpa (2016), với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Robert DeNiro. Trong clip, người ta thấy DeNiro đang say sưa hát bài “It Was a Good Day” với Ice Cube trong một buổi karaoke. Trong video, anh nhận được sự cổ vũ của khán giả nhỏ tuổi. Điểm nổi bật hài hước nhất của clip là khi DeNiro nhắc đến huyền thoại bóng rổ Michael Jordan và tinh nghịch đọc thuộc lòng một câu trong bài hát, sử dụng một cách hài hước cái gọi là ‘pass N-word’.

Đoạn clip đặc biệt này có giá trị giải trí rất lớn vì nó giới thiệu những cá nhân thuộc thế hệ cũ, những người thực sự thích các bài hát rap gây được tiếng vang với thế hệ thiên niên kỷ. Dirty Grandpa theo lời kể của Robert DeNiro và Zac Efron, mô tả cuộc phiêu lưu của một người ông và cháu trai luật sư trẻ của ông trong kỳ nghỉ xuân ở Florida. Mặc dù bộ phim thành công về mặt thương mại nhưng hầu hết nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình.

Đang tải tweet nhúng

Robert DeNiro nhận được ‘N-word pass’ để hát một bài hát của Ice Cube

Robert DeNiro thể hiện ca khúc “It Was a Good Day” của Ice Cube trong phim Dirty Grandpa đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Đoạn clip có cảnh một người ông đang cố gắng kết nối với khán giả nhỏ tuổi trong kỳ nghỉ xuân tới Florida và nó đã thu hút sự chú ý của Shaq nhờ khoảnh khắc ‘N-word pass’ vui nhộn và liên quan đến Michael Jordan. Trước khi nói từ N, DeNiro lịch sự hỏi, “Tôi có thể nói không?” và nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả. Đoạn thơ ông hát như sau:

“Đưa tôi đến võ đài và tôi đang gặp rắc rối,
Tuần trước, đã nổi cơn thịnh nộ và có cú đúp ba lần,
Freakin’ ni** theo mọi cách, như MJ,

Tôi không thể tin rằng hôm nay là một ngày tốt lành.”

Đang tải nhúng instagram

Có khả năng Shaq đã chia sẻ đoạn clip đặc biệt này từ tài khoản Hiphop Talk trên Instagram vì sự hấp dẫn hài hước của nó. Sự kết hợp vui nhộn của DeNiro, một diễn viên da trắng, nhận được ‘đường chuyền chữ N’ và đề cập đến Michael Jordan đã thu hút sự chú ý của Shaq. Nội dung giải trí như vậy là một tính năng thường xuyên trên trang Instagram của Shaq. Anh ấy thường xuyên chia sẻ những cuộn phim và video vui nhộn để giải trí cho những người theo dõi mình mỗi ngày.

Shaquille O’Neal thích thể hiện khía cạnh hài hước của mình trên Instagram

Trang Instagram của Shaquille O’Neal phản ánh chân thực tính cách quyến rũ và sự cống hiến của anh ấy cho ngành giải trí. Chỉ cần một cú chạm đơn giản vào biểu tượng câu chuyện của anh ấy, những người theo dõi sẽ được xem nhiều meme, cuộn phim và bài đăng được chia sẻ lại thu hút sự chú ý của vận động viên huyền thoại. Sự hiện diện trực tuyến của Shaq là nguồn vui và tiếng cười liên tục. Nó thường cạnh tranh với những trò hề hài hước của ngôi sao mạng xã hội và nghệ sĩ WWE John Cena.

Với số lượng người theo dõi ấn tượng là 30,9 triệu, Shaq đảm bảo những người theo dõi anh không bao giờ bỏ lỡ một hoạt động giải trí hàng ngày nào. Diesel chắc chắn có chuyên môn để giữ cho khán giả của mình giải trí từ đầu đến cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *