“Shaquille O’Neal hơi tức giận”: Sau khi không tôn trọng nghệ sĩ trị giá 10.000.000 USD, Damian Lillard tự tuyên bố mình là ‘Rapper vận động viên vĩ đại nhất’

NBA

Trong một tập gần đây của podcast BACKONFIGGG, ngôi sao NBA Damian Lillard đã cởi mở về sự nghiệp rap của mình. Người bảo vệ quan điểm của Portland Trail Blazers đã tuyên bố mình là rapper giỏi nhất giải đấu, khẳng định uy quyền tối cao của mình không ai khác ngoài Shaquille O’Neal, người đã từng ký một hợp đồng đáng kinh ngạc trị giá 10.000.000 đô la cho dự án rap của riêng mình. Tập thứ 108 của podcast được phát sóng vào ngày 18 tháng 9.

Việc Lillard bước vào thế giới âm nhạc không có gì đáng ngạc nhiên. Với một chuỗi album mang tên mình, anh ấy đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình với tư cách là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất NBA. Đĩa hát của anh hiện bao gồm Letter O, Big DOLLA, Don DOLLA và Different on Levels the Lord Allowed.

Damian Lillard tuyên bố Shaquille O’Neal tức giận với những tuyên bố của mình

Ngôi sao của The Trail Blazers không bỏ cuộc, tự tin khẳng định mình là rapper xuất sắc nhất NBA. Anh ấy nhấn mạnh mức độ cam kết và nỗ lực mà anh ấy đầu tư vào nỗ lực âm nhạc của mình, vạch ra một ranh giới rõ ràng giữa năng lực của anh ấy trên sân đấu và năng lực của anh ấy trong phòng thu âm. Lillard tuyên bố:

“Ở giai đoạn này, nơi tôi là một nghệ sĩ. Tôi vừa phát hành album thứ năm của mình… Tôi là một cầu thủ xuất sắc ở NBA, đó là một chuyện. Tuy nhiên, với tư cách là một nghệ sĩ. Điều đó không liên quan gì đến tôi với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi sản xuất rất nhiều âm nhạc. Tôi không nghĩ có ai khác coi trọng nó như một sự nghiệp thực sự.

Đồng thời, anh cũng nói về việc anh tôn trọng Shaq như thế nào nhưng Big Diesel lại tức giận với phát ngôn của anh:

“Tôi tôn trọng Shaq, anh ấy đã nhận được bạch kim. Tôi tôn trọng những gì Shaq đang làm với tư cách một nghệ sĩ, tôi không phản đối điều đó… Nhưng nếu bạn nghe đoạn hát của anh ấy, khi bạn nghe bài hát, tôi có cảm giác như chưa ai từng là một vận động viên giỏi hơn tôi trong việc sáng tác nhạc/rap . Vào thời điểm đó, Shaquille O’Neal khá bực mình… Tôi không coi đó là chuyện cá nhân. Nhưng bây giờ tôi cũng cảm thấy như vậy.”

Tuyên bố của Lillard được nhấn mạnh bằng cách tôn vinh những thành tựu của Shaquille O’Neal trong ngành rap, đồng thời thừa nhận vị trí bạch kim trong các đĩa hát của Shaq. Tuy nhiên, Dame cho rằng khi nói đến lời bài hát và dòng chảy, khả năng của anh ấy vượt xa bất kỳ vận động viên nào chuyển sang làm rapper.

Kỹ năng rap của Shaq

Không nản lòng trước những tuyên bố của Lillard, Shaquille O’Neal từng thể hiện kỹ năng đọc rap của mình trong một bài đăng video. Mặc dù đã được đánh giá cao trong lĩnh vực công nghệ với tư cách là một DJ, O’Neal không hài lòng với thành công của mình.

Đang tải nhúng instagram

Những bài hát gần đây như “King Talk”, “Bodies Freestyle” và “3 Lokos” là bằng chứng cho thấy sự nghiêm túc của anh trong việc rap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *