“Shaquille O’Neal là một người nổi tiếng”: Thêm vào các so sánh Bench Press 600 pound, Wilt Chamberlain phàn nàn về sức khỏe của ngôi sao 325 lbs đang hồi sinh

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những trung tâm vĩ đại nhất mọi thời đại. Là một lực lượng được tính đến, Shaq nhận được sự tôn trọng của nhiều người vĩ đại khác. Điều đó đang được nói, có những người đôi khi bỏ qua khả năng của họ. Đặc biệt, một trung tâm lớn khác, Héo Chamberlain đã từng gạt bỏ những so sánh giữa anh ấy và Big Diesel bằng cách khoe khoang về khả năng đẩy tạ 600 lbs của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không nghĩ Shaq là một chàng trai tốt. Trên thực tế, một video hiện đã xuất hiện trở lại Twittertừ cuộc phỏng vấn của Wilt với Howard Stern, nơi anh ấy khen ngợi kỹ năng của O’Neal, nhưng cũng nhận xét về mức độ thể lực của anh ấy.

Khi Shaq lần đầu tiên tham gia giải đấu, giới truyền thông đã đưa ra những so sánh giữa anh và những ông lớn huyền thoại khác. Nhưng, một người không thích sự so sánh này là Chamberlain. Wilt the Stilt luôn đánh giá cao khả năng của mình, như anh ấy nên làm. Rốt cuộc, anh ấy làm được những điều mà không ai khác trong giải đấu có thể sao chép được. Thế nên, việc ông lép vế so với các ông lớn khác cũng là điều dễ hiểu.

Wilt Chamberlain từng hết lời khen ngợi Shaquille O’Neal trước khi chỉ trích thể lực của anh

Trong một cuộc phỏng vấn với Howard Stern vào năm 1997, Wilt Chamberlain đã được hỏi về một số cầu thủ vĩ đại của NBA. Bản thân là một trung vệ huyền thoại, Wilt có rất nhiều điều để nói, và khi được hỏi về Shaquille O’Neal, anh ấy đã không giấu giếm. Cả khen lẫn chê.

Chamberlain mô tả Shaq là một tuyển thủ rất mạnh. Một người đàn ông có thể vượt qua các đối thủ, anh ta hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng là lực lượng thống trị nhất mà NBA từng chứng kiến. Nhưng, khi lớn lên, đó không phải là tất cả những gì O’Neal mang đến. Anh ấy cũng tiếp tục nói về việc Shaq là một người nổi tiếng như thế nào.

Đó là một tuyên bố cho thấy anh ấy là một người hâm mộ tính cách của The Big Aristotle. Điều gì đó đã khiến anh ấy trở thành siêu sao kể từ khi anh ấy được nhập ngũ. Và, điều gì đó càng được nhấn mạnh khi anh ấy chuyển đến Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, dù được khen ngợi nhiều nhưng cô cũng nhận nhiều chỉ trích, đặc biệt là về cân nặng. Anh ấy tin rằng, trong khi Shaq, một cầu thủ tuyệt vời, là không thể ngăn cản, thì tình trạng thể lực của anh ấy vào cuối hiệp 4 vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Vì vậy, có thể một “hình dáng” gầy hơn và rõ ràng hơn cùng với thể lực tốt hơn sẽ phù hợp với anh ấy nhất.

“Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ chạy trên đám đông. Tôi thích anh ấy. Anh ta [Shaquille O’Neal is] một người nổi tiếng và mang một cái gì đó đến bàn. Là một cầu thủ, với kích thước của mình, anh ấy rất nhanh nhẹn và tôi nghĩ anh ấy có thể được dạy để chơi tốt hơn. Chà, anh ấy đã ra ngoài, và bây giờ anh ấy đã hồi phục một chút, anh ấy có thể ra ngoài tốt hơn. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã gặp khó khăn trong quý vừa qua khi Lakers. Nó phải là…vì nó luôn ở trong quý trước, nên nó hơi giống hình thức một chút.”

Đang tải tweet nhúng

Lời khuyên thú vị từ một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng, đó là lời khuyên mà nhà vô địch NBA bốn lần đã phớt lờ. Trong những năm qua, có vẻ như Shaq ngày càng nặng hơn. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản anh ta đè bẹp đối thủ của mình.

Vị thế người nổi tiếng của Shaq đã giúp anh ấy có được Wilt cùng với các trung tâm lớn khác tham gia vào quảng cáo Reebok đầu tiên của anh ấy

Năm 1992, Shaquille O’Neal thực hiện bộ quảng cáo đầu tiên cho Reebok. Đó là một dịp đặc biệt và là dịp liên quan đến một nhóm người đặc biệt. Nhờ vị thế siêu sao của mình, Shaq đã có được một số center vĩ đại nhất trong lịch sử NBA trên trường quay. Những người này bao gồm Bill Walton, Bill Russell, Kareem Abdul-Jabbar và người đàn ông đã nhận ra vị thế người nổi tiếng đang lên của mình, Wilt Chamberlain.

Đang tải tweet nhúng

Đã 31 năm kể từ vụ nổ súng. Và, trong thời gian đó, Shaq không chỉ đáp ứng được kỳ vọng mà còn vượt xa chúng. Giờ đây, anh ấy sát cánh cùng Wilt với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *