Shaquille O’Neal tiết lộ thực tế tàn bạo trị giá 600 triệu đô la cho Jayson Tatum và Jaylen Brown giữa các cuộc đàm phán hợp đồng của Celtics

NBA

Boston Celtics được ưu tiên rời khỏi Hội nghị phía Đông sau khi Milwaukee Bucks bị một người đàn ông quét sạch 8ĐẾN Chọn Miami Heat ở vòng đầu tiên. Jayson Tatum và Jaylen Brown đã dẫn dắt người Celt vượt qua một giai đoạn hậu mùa giải khác. Ở giữa loạt trận của họ với Philadelphia 76ers, đội All-NBA đã được công bố và hai ‘Jays’ là một phần của họ, khiến Shaquille O’Neal lo lắng.

Cảm giác như thể đây có thể là ‘điệu nhảy cuối cùng’ cho lần lặp lại này của Celtics nếu họ không giành được chức vô địch khác. Có cả Tatum và Brown trong đội là rất tốn kém và thực tế là cái tên sau này đã nổi lên trong các tin đồn thương mại mỗi mùa giải không phải là điềm tốt để có thể giữ anh ta ở đó lâu dài.

Mặc dù thật vinh dự khi có hai ngôi sao trong đội của bạn lọt vào đội All-NBA, nhưng điều đó làm phức tạp những gì Celtics đang diễn ra từ quan điểm tài chính.

Shaquille O’Neal chia sẻ số tiền mà Celtics sẽ phải từ bỏ để giữ chân Tatum và Brown

Shaquille O’Neal có vẻ hơi lo lắng về việc Boston Celtics sẽ phải chi bao nhiêu tiền để giữ chân cả Jayson Tatum và Jaylen Brown. Khi họ thua 3-2 trước Philadelphia 76ers và tiến đến Trung tâm Wells Fargo để duy trì mùa giải của họ, các đội All-NBA đã được công bố.

Với việc cả hai đều gia nhập đội, các ưu đãi hợp đồng của họ đã chính thức bắt đầu. Được chọn là cầu thủ All-NBA có nghĩa là cả hai đều đủ điều kiện cho các phần mở rộng supermax sẽ yêu cầu văn phòng chính của Boston Celtics phải trả hơn 600 triệu đô la trong khoảng thời gian đó. quá trình của hai hợp đồng của họ cộng lại.

Đang tải tweet nhúng

Nhượng quyền thương mại luôn thể hiện sự sẵn sàng để giữ điều này song song với nhau. Tuy nhiên, một mùa giải khác mà họ không giành được chức vô địch có thể là giọt nước tràn ly. Với giá trị thương mại cực kỳ cao của Brown, anh ấy có thể sẵn sàng thay đổi mọi thứ cho một cầu thủ Celts cốt lõi.

Shaquille O’Neal từng chơi cho Celtics

Sau một thời gian ngắn gắn bó với LeBron James tại Cleveland Cavaliers, anh ký hợp đồng với Boston Celtics vào mùa hè năm 2010 theo hợp đồng hai năm. Thật không may, anh ấy sẽ không có cơ hội thi đấu trọn vẹn 2 năm trong hợp đồng của mình.

Shaq bị thương Achilles và sẽ chơi ít hơn một nửa số trận của mùa giải 2010-11. Sau một trận Playoffs rất mờ nhạt, anh ấy sẽ chính thức giải nghệ và gia nhập đội ‘Inside the NBA’ cùng mùa giải đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *