Shaquille O’Neal tỏa sáng khi từ bỏ đối thủ trị giá 50 tỷ đô la khi Stephen A Smith để lại cho Max Kellerman một thông điệp chân thành

NBA

ESPN là một trong những mạng phát sóng thể thao tốt nhất trong nhiều thập kỷ. Nhưng gần đây họ đã đưa ra tiêu đề cho một số tin tức không mấy tốt đẹp. Công ty trị giá 50 tỷ đô la đang sa thải 20 nhân tài đang phát sóng. 20 tài năng trong chương trình phát sóng này bao gồm một số nhà phân tích, phóng viên và nhà bình luận lớn nhất trong ngành. Stephen A Smith, người có lẽ là một trong những nhân vật truyền hình thể thao lớn nhất, đã may mắn sống sót sau đợt sa thải. Tuy nhiên, khi thấy một số người bạn thân nhất của mình ra đi, Smith đã chia sẻ video tạm biệt đồng nghiệp cũ. Shaquille O’Nealngười thực sự làm việc với tư cách là nhà phân tích cho đối thủ ESPN, dường như đồng cảm với thông điệp chân thành mà Smith đưa ra trên podcast của mình.

Việc ESPN quyết định sa thải một số nhân vật nổi tiếng như Jalen Rose, Max Kellerman và Jeff Van Gundy khiến mọi người bị sốc. Một số báo cáo cho rằng việc sa thải 20 nhân viên này là do mục tiêu của ESPN hướng tới. “tiết kiệm chi phí bổ sung”.

Liên kết với ESPN trong hơn hai thập kỷ, Stephen A. Smith đã hợp tác chặt chẽ với những nhân viên sắp nghỉ việc. Trong một đoạn podcast đầy xúc động, người đàn ông 55 tuổi chia tay tất cả 20 tài năng đang lên sóng.

Shaquille O’Neal đã chia sẻ câu chuyện của Stephen A. Smith

Stephen A. Smith đã sử dụng podcast “The Stephen A Smith Show” để bày tỏ cảm xúc của mình về việc sa thải nhân viên. Smith bắt đầu thông điệp bằng cách thừa nhận thành công của mọi người với ESPN.

“ESPN đã sa thải khoảng 20 tài năng đang phát sóng. Bạn bè của tôi thực sự là những đồng nghiệp đáng kính, những người đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc và xứng đáng được nhận những điều tốt hơn. Họ xứng đáng được tốt hơn kể từ thời đại chúng ta đang sống bây giờ.”

Đang tải nhúng instagram

Sau đó, nhà phân tích đã nhận ra nỗ lực của một số người bạn thân của mình. Anh ấy đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Jeff Van Gundy, Jalen Rose, Neil Everett, Ashley Brewer, Keyshawn Johnson, David Pollock và Todd McShay.

Dù Shaq làm chuyên gia phân tích cho Turner Sports, đối thủ của ESPN, nhưng cựu ngôi sao NBA vẫn không thể không chia sẻ lại đoạn video trên Instagram story của mình. Mời các bạn xem ảnh chụp màn hình của truyện trên tweet bi kịch.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù việc lấy tất cả 13 cái tên khác là điều khó xảy ra đối với Smith, nhưng việc Max Kellerman bị từ chối đã gây bất ngờ. Bộ đôi này đã tham gia hội thảo của ‘First Take’ trong vài năm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về thành công của chương trình.

Mặc dù chia sẻ cuộn phim của Smith, Shaq tin rằng chỉ có Brian Windhorst là không thể chạm tới tại ESPN

Chỉ vài giờ trước khi chia sẻ câu chuyện của Stephen A. Smith, hoạt động trên Instagram của Shaq cho thấy anh ấy tin Brian Windhorst là nhà phân tích duy nhất của ESPN không thể thay thế. The Big Aristotle đã chia sẻ lại clip kick trên câu chuyện có chú thích của anh ấy “Chỉ có 1 nhân viên tại espn là không thể động đến”. Nhìn vào Tweet Cập nhật NBA Celeb để xem ảnh chụp màn hình câu chuyện của O’Neal.

Đang tải tweet nhúng

Windhorst là một trong những phóng viên phục vụ lâu nhất của ESPN và được tôn trọng là một trong những người giỏi nhất trong ngành. Windy đã có tác động tích cực đến mạng lưới và người đàn ông 45 tuổi này gần như chắc chắn là một trong những nhân vật quan trọng nhất của ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *