Shaquille O’Neal, từng bị Kobe Bryant chỉ trích vì chấn thương quá mức, gợi ý Anthony Davis nên ‘S**k it Up’

NBA

Trong ván 5, Anthony Davis, trong khi cố gắng giành lấy một pha phản công, đã bị Kevon Looney đánh cùi chỏ vào mặt. Người đàn ông cao 6 ft 10 inch ôm mặt đau đớn và được đưa ra khỏi tòa án để đánh giá. Mặc dù bị loại khỏi trò chơi, Anthony Davis cuối cùng đã được xóa khỏi giao thức chấn động. Sau chấn thương, Shaquille O’Neal và Charles Barkley phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì cười nhạo chấn thương AD. O’Neal sau đó đã phủ nhận việc chế nhạo chấn thương của Davis. Tuy nhiên, huyền thoại của Lakers cho rằng cầu thủ 30 tuổi này cần phải tiếp thu nó theo báo cáo của The Athletic.

Trong quá khứ, O’Neal đã phải đối mặt với những lời chỉ trích mà anh ấy dành cho Anthony Davis từ đồng đội Kobe Bryant. Năm 2003, Shaquille O’Neal bỏ lỡ 15 trận đấu vì chấn thương ngón chân khiến các đồng đội trẻ của anh ấy đặt câu hỏi trên giới truyền thông. Thật ngạc nhiên khi anh ấy ném bóng tương tự vào Davis.

Shaquille O’Neal đề nghị Anthony Davis nên hút nó

Sau chấn thương, nhóm Inside the NBA đang thảo luận về chấn thương của AD. Khi Ernie Johnson và Kenny Smith đang nghĩ về chấn thương, Shaq và Chuck bắt đầu cười khúc khích. Barkley khẳng định mọi chuyện bắt đầu sau khi Shaq vò nát tờ giấy.

Cuộc phỏng vấn ngay lập tức thu hút sự phẫn nộ của người hâm mộ. Người hâm mộ Lakers thậm chí còn đặt câu hỏi về tư cách là một huyền thoại nhượng quyền thương mại của O’Neal. Công bằng mà nói, tiếng cười của họ hơi sai thời điểm và không thông đạt. Bộ đôi này được biết đến vì điều này nên những lời chỉ trích dường như cũng gay gắt hơn.

Đang tải tweet nhúng

Shaq, đáp lại, bác bỏ những lời chỉ trích. Trong một cuộc phỏng vấn do The Athletic đăng tải, O’Neal giải thích rằng anh ấy không chế giễu Anthony Davis. Mặt khác, O’Neal cho biết, tuy nhiên, anh ấy tin rằng đôi khi các cầu thủ phải thi đấu vì chấn thương. Ông biện minh cho tuyên bố của mình bằng cách đưa ra ví dụ của riêng mình. Shaq cũng yêu cầu ngôi sao hiện tại của Lakers phải ‘ngậm đắng nuốt cay’.

“” Tôi không chế nhạo bất cứ ai, đó không phải là điều tôi đang làm. Nhưng tôi biết bạn sẽ không ngăn tôi chơi trong Ván 6 đó.” Anh ấy tiếp tục, “Bạn có thấy tại sao tôi bước đi buồn cười không?” O’Neal nói. “Bởi vì tôi đã mút nó. Bạn có thấy tại sao ngón chân của tôi không cong lại không? Bởi vì tôi đã mút nó.”

Kobe Bryant từng cáo buộc Shaq phóng đại chấn thương của mình

Năm 2003, O’Neal vấp phải sự chỉ trích từ giới truyền thông và ban huấn luyện Lakers vì đã trì hoãn ca phẫu thuật ngón chân và bỏ lỡ 15 trận đấu. Nhưng không ai trong số họ lên tiếng như Kobe Bryant, người đã công khai chia sẻ thái độ khinh bỉ đối với quyết định của người đồng đội cao 7 foot-1″ của mình trong một cuộc phỏng vấn với Jim Gray của ESPN.

Năm 2003 là đỉnh điểm của mối thù đã diễn ra ở LA kể từ năm 1998-99. Kobe và Shaq đang có hành vi tồi tệ nhất của họ. Và Brynat đã rất tức giận với Shaq vì đã đặt câu hỏi về sự sẵn có của anh ấy.

Kobe: “Có lẽ tôi sẽ không thi đấu vào tối mai hoặc cho đến khi tôi sẵn sàng. Nhưng tôi không cần lời khuyên của Shaq về cách chơi đau. Tôi đã chơi với IV trước, trong và sau trận đấu. Tôi đã chơi với bàn tay bị gãy, bong gân mắt cá chân, rách vai, gãy răng, vỡ môi và đầu gối to bằng quả bóng mềm. Tôi đã không bỏ lỡ 15 trận đấu vì chấn thương ngón chân mà ban đầu mọi người đều biết là không nghiêm trọng đến thế.”

Thật sốc khi Shaq đặt Anthony Davis dưới cùng một máy quét mà anh ấy đã đối mặt nhiều năm trước. Nhưng một lần nữa, đây là số phận của một vận động viên. Bạn quên đi cường độ đấu tranh của mình và chỉ nhớ đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *