Shaquille O’Neal và Ernie Johnson chế nhạo ‘Tín đồ thời trang’ Charles Barkley cho Man-Purse: “Đó là một sai lầm!”

NBA

Khi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông cuối cùng cũng diễn ra, Inside the NBA đã trở lại trên TV. Shaquille O’Neal, Charles Barkley, Ernie Johnson và Kenny Smith đã vắng mặt gần một tuần. Mặc dù họ đã dành một tuần để xem TV của chúng tôi, nhưng có vẻ như họ đã không bỏ lỡ một nhịp nào khi quay lại. Tối nay, họ có Kyle Lowry là một vị khách rất khó xử khi Shaq và Ernie chọn ‘Tín đồ thời trang’ Chuck cho bộ trang phục từ năm 1992 của anh ấy.

Sau khi Heat đánh bại Celtics với tỷ số 123-116, các cầu thủ Inside NBA đã tiếp quản và chuẩn bị cho chương trình sau trận đấu của họ từ TD Garden. Chương trình sau trò chơi của họ bắt đầu bằng một dòng tweet từ một người đã khám phá lại bộ trang phục mang tính biểu tượng của Chuck từ Thế vận hội 1992 ở Barcelona. Điều này khiến mọi người chọn Charles.

Shaquille O’Neal và Ernie Johnson hợp sức chống lại Charles Barkley

Nếu bạn vẫn chưa biết chúng ta đang nói đến bức tranh nào, hãy xem qua.

Đang tải tweet nhúng

Nhà xuất bản của họ cũng cho những người đàn ông này xem bức ảnh tương tự, và điều đó đủ khiến họ tức giận. Kyle Lowry lúng túng ngồi trong khi Shaquille O’Neal và Ernie Johnson bắt đầu chỉ trích Chuck. Khi hình ảnh được hiển thị, chúng ta có thể nghe thấy Chuck nói,

“Đó là một sai lầm. Tôi đã hơi quá tự tin. Đó là điều nóng của năm. Ví của người đàn ông đó có giá trị một năm!

Shaq quay lại và nói,

“Không, không phải!”

Ernie băm nó ra,

“Và bạn đã làm điều đó trong một năm rưỡi!”

Đang tải tweet nhúng

Đây là một khoảnh khắc tủ quần áo mang tính biểu tượng cho Chuck. Đã 31 năm trôi qua kể từ khi hình ảnh này được chụp lại nhưng mỗi lần xuất hiện lại khiến người ta phải nơm nớp lo sợ. Tuy nhiên, đây không phải là khoảnh khắc mang tính biểu tượng duy nhất cho thời trang.

Charles Barkley từng mặc quần áo cho quảng cáo

Các hợp đồng chứng thực là một nguồn thu nhập khổng lồ cho các cầu thủ NBA. Các ngôi sao ngày nay có những hợp đồng lớn một mình sống cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, điều tương tự đã không xảy ra trong quá khứ. Các ngôi sao dựa vào tiền thương mại để đáp ứng nhu cầu xa xỉ của họ.

Năm 2012, Charles Barkley đã giảm 38 pound trong 3 tháng nhờ Weight Watchers. Thay vào đó, cô ấy đóng vai chính trong một quảng cáo cho họ trong trang phục kéo, mặc áo choàng.

Hy vọng Chuck không bao giờ thay đổi và anh ấy tiếp tục giải trí cho chúng tôi theo cách tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *