“Shaquille O’Neal vừa đánh vào lưng Jaylen Brown”: Huyền thoại Lakers trông ‘Quá thoải mái’ khi Celtics ép sân trong ván 7

NBA

Jaylen Brown và Boston Celtics hiện đang ở ngưỡng cửa. Mặc dù bị dẫn trước 0-3 trong loạt trận chỉ 3 ván trước, nhưng giờ đây họ đã kéo được cấp độ 3 mỗi người, buộc phải có ván 7 trong quá trình này. Tất nhiên, nhiệm vụ bao trùm là giành chức vô địch NBA vẫn chưa hoàn thành. Tuy nhiên, đối với tất cả những nỗ lực của họ, nhóm chắc chắn xứng đáng được ghi nhận. Và giả sử Shaquille O’Neal đã giao bóng theo một cách khá khó hiểu, trong khi Brown tham gia Inside the NBA.

Như nhiều người đã biết, Shaquille O’Neal được biết đến là một người ngu ngốc. Người đàn ông thực sự thích vui chơi. Và tất nhiên, anh ấy cũng được biết là sẽ đưa khía cạnh đó lên một tầm cao mới khi ở bên người mình yêu. Và rõ ràng, như bạn sẽ sớm thấy, danh sách đó bao gồm cả Jaylen Brown.

“Shaquille O’Neal vừa tát vào mông Jaylen Brown” Bên trong NBA chứng kiến ​​cựu huyền thoại Lakers quá thoải mái

Khi nói đến những khoảnh khắc đáng ngờ trong Inside the NBA, hầu hết thời gian, Charles Barkley là người đáng trách. Và tất nhiên, ngay sau khi sự việc xảy ra, Shaquille O’Neal không làm gì khác ngoài cười không kiểm soát để báo hiệu cho mọi người biết chuyện gì vừa xảy ra. Tuy nhiên, như người đàn anh này thể hiện sau game 6 Celtics vs Heat, anh cũng không hoàn hảo. Chỉ cần lấy một tweet với ‘NBA Celebs Upto là gì‘ dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Shaquille O’Neal đánh vào mông Jaylen Brown khi anh ấy ngồi xuống trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Inside Crew”

Bây giờ, nhiều người có thể nói rằng điều này không có gì khác hơn là phổ biến trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Heck, đó chỉ là một cách thể chất để nói ‘những điều tốt đẹp’ với người đó. Tuy nhiên, do Shaq giữ mức thấp như thế nào đối với hành vi phạm tội của Chuckster, thật công bằng khi cười khúc khích khi thấy anh ta bị Brown vượt lên dẫn trước.

Ồ, nhưng nó không dừng lại ở đó. Có vẻ như O’Neal có một đồng đội khác mà anh ấy muốn thân thiết và thân thiết.

Grant Williams nhận được một cái ôm từ Shaquille O’Neal để chúc may mắn

Trước đó ở loạt trận xuất sắc này, khi Celtics không bay quá cao, họ đã phải chịu một chút áp lực. Khi họ phải đối mặt với một bức tường dường như ngày càng cao hơn, họ cần tất cả sự hỗ trợ mà họ có thể nhận được. Vậy, Shaquille O’Neal làm gì? Đọc tất cả về nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *