Shaquille O’Neal xác nhận tin đồn về ngôi sao Hollywood trị giá 8.000.000 đô la với em họ: “Mọi người không thể hiểu khi anh ấy nói”

NBA

Một nhân vật tàn nhẫn trên sân bóng rổ trong những ngày còn thi đấu, Shaquille O’Neal cũng là một người đàn ông yêu gia đình. Được biết đến với những hành động hào phóng, Aristotle Đại đế thích chu cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình mình. Mặc dù chúng tôi biết về ba anh chị em và sáu đứa con của Shaq, nhưng những dòng tweet gần đây của anh ấy nhấn mạnh rằng gia đình anh ấy lớn hơn thế nhiều. Chia sẻ một video YouTube trên Twitter của mình, huyền thoại của Los Angeles Lakers đã xác nhận rằng ngôi sao Hollywood trị giá 8.000.000 đô la Bill Bellamy là em họ của anh ấy.

Bellamy là một diễn viên và truyện tranh độc lập. Hơn Shaq bảy tuổi, Bellamy được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trên chương trình HBO của Russell Simmons Def Comedy Jam. Từng tham gia các bộ phim như Bắt đầu chơi và Cảnh sát mẫu giáo 2, đồng thời là người dẫn chương trình trong một số chương trình truyền hình thực tế, nam diễn viên kỳ cựu đã kiếm được tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la.

Mặc dù xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh rộng, nhưng người đàn ông 58 tuổi này được biết đến nhiều nhất với tư cách là anh em họ của Shaq.

Bill Bellamy nói về em họ của Shaquille O’Neal

Bellamy xuất hiện tại Chương trình Jennifer Hudson nơi anh ấy nói về việc trở thành anh em họ với biểu tượng bóng rổ. Sau khi ban đầu nói rằng mọi người không liên kết Shaq với Bellamy mà ngược lại, người nổi tiếng sẽ nói về việc đánh giá cao sự hiện diện của Shaq trong gia đình. Ghi nhận nhà phân tích TNT vì tất cả những nỗ lực của anh ấy, Bellamy bày tỏ anh ấy tự hào như thế nào về ông lớn: “Anh ấy thực sự rất tuyệt, giống như chúng tôi đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời cùng nhau và tôi thực sự tự hào về những gì anh ấy đã làm sau bóng rổ.”

Nam diễn viên gạo cội thừa nhận Shaq rất hài hước. Tuy nhiên, trong khi chỉ trích Hall-of-Famer, Bellamy nói rằng anh ấy sẽ hài hước hơn nếu mọi người thực sự hiểu những gì anh ấy đang nói.

“Anh ấy rất buồn cười. Giống như mọi người không nhận ra điều đó bởi vì bạn không thực sự hiểu khi anh ấy nói…Nhưng tôi biết trái tim anh ấy. Tôi biết những gì trong trái tim anh ấy.”

Nếu mọi người vẫn chưa tin rằng hai người nổi tiếng có quan hệ họ hàng với nhau, thì người đàn ông cao 1m70 tiếp tục tweet một liên kết đến một đoạn clip về sự xuất hiện của Bellamy trong chương trình, xác nhận tất cả những tin đồn.

Đang tải tweet nhúng

Shaq có một người anh họ là diễn viên hài. Có lẽ đó là nơi anh ấy có khiếu hài hước.

Shaq chăm sóc cả gia đình mình

Nhờ những hợp đồng béo bở mà anh ấy đã ký trong suốt 19 năm sự nghiệp và tất cả các khoản đầu tư mà anh ấy đã thực hiện, MVP năm 2000 đã tích lũy được khối tài sản ròng đáng kinh ngạc trị giá 400 triệu đô la. Là một người đàn ông của gia đình, tài sản ròng khổng lồ của Diesel cho phép anh chăm sóc gia đình thật tốt.

Ngoài việc “bảo vệ và cung cấp” cho những đứa trẻ và mẹ của chúng, nhà phân tích TNT đã hứa với cha mình rằng anh ấy cũng sẽ chăm sóc những người còn lại trong gia đình. Cho dù đó là trả học phí đại học hay mua một chiếc ô tô mới, chú Shaq sẽ làm tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *