“Shaquille O’Neal, You Are Not The Father!”: Tin đồn về bạn gái cũ Nischelle Turner châm ngòi cho phản ứng kịch tính từ Shaq

NBA

Shaquille O’Neal có nhiều nền tảng để cung cấp cho chúng ta hoạt động giải trí hàng tuần bằng cách sử dụng trí thông minh và tính cách lớn hơn ngoài đời của anh ấy. Một trong số đó là podcast với Nischelle Turner và Spice Adams, Podcast lớn. Trong một tập gần đây, Shaq đã mặc chiếc áo phông có dòng chữ “Bạn là cha” do một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ, Maury Povic, tặng cho anh.

Một điều bạn có thể nhận thấy, O’Neal rất giỏi trong việc duy trì tình bạn. Bất chấp mọi tin đồn về việc anh ấy hẹn hò với Nischelle và hai người là người yêu cũ, họ có phản ứng hóa học đáng kinh ngạc trên máy quay, điều này đã mang lại cho họ nhiều người xem trong một thời gian ngắn. Và họ sẽ không sớm mất bất kỳ ai trong số họ nếu họ tiếp tục mang đến những nội dung như nội dung mới nhất này cho người hâm mộ O’Neal.

Shaquille O’Neal, Nichelle Turner và Spice Adams đóng vai chính trong ‘You’re not/not the Father’

Shaquille O’Neal đã đề cập một cách rời rạc rằng Maury Povic, cha đẻ của các bài kiểm tra quan hệ cha con trên truyền hình, là một trong những anh hùng thời thơ ấu và là người dẫn chương trình yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy.

Maurice dường như đã đến thăm O’Neal tại nhà của anh ấy gần đây, vì The Big Aristotle mô tả nó trong nhóm là một trải nghiệm buồn tẻ. Sau khi gặp huyền thoại truyền hình vừa mới nghỉ hưu và nhận được một chiếc áo phông từ anh ấy, huyền thoại của Lakers có vẻ rất phấn khích và bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình của Maurice.

Mà họ nghĩ ra với tiểu phẩm. Nischelle chơi Povic và nói câu thoại mang tính biểu tượng, “**Đối với người này người kia (đó là một cô gái) và Shaquille O’Neal**, Shaquille, ‘Bạn không phải là Cha'”.

Nó thúc đẩy các phản ứng ăn mừng vui nhộn của The Diesel. Xem nó trong video YouTube sau của NBA trên TNT.

Họ cũng chơi một phiên bản ngược lại, Spice gợi ý rằng nếu tên đứa trẻ là Shaquille O’Neal Jr và Shaq là cha. O’Neal đã cho anh ta một phản ứng điển hình “bỏ máy ảnh ra khỏi người tôi”.

Shaq, ngoài đời, là một người cha tuyệt vời

O’Neal có thể đang phải vật lộn để duy trì mối quan hệ với vợ cũ Shaunie Henderson, nhưng anh ấy chưa bao giờ rơi vào tình huống cần xét nghiệm quan hệ cha con.

Trên thực tế, anh ấy đã trở nên hoàn toàn ngược lại. Người đàn ông trị giá 400 triệu USD đã nuôi dạy Myles B. O’Neal giống như 5 đứa con khác của mình, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Myles là con trai của Shaunie từ cuộc hôn nhân trước, người lớn lên cùng các anh chị em của cô, Shareef, Me’arah, Amirah và Taahirah (con gái của Shaq từ mối quan hệ trước).

Tất cả các con của ông đều đang hướng tới việc tự làm chủ cuộc sống của mình để thoát khỏi cái bóng của cha mình. Myles, như một ví dụ hoàn hảo, đã là một triệu phú tự thân nhờ sự nghiệp thời trang và DJ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *