Sharp Mercedes xoa tay để khai thác triệt để những bí mật đã phơi bày của Red Bull

Formula 1

Monaco Grand Prix cuối tuần trước không chỉ tạo ra các cuộc đua vòng loại và chính hấp dẫn mà còn tạo ra một số hình ảnh tuyệt vời chưa từng thấy về những chiếc xe F1. Các đội đối thủ có cơ hội tốt nhất để xem sàn xe của cả Mercedes và Red Bull vì hành trình của họ lên bầu trời.

Điều này xảy ra sau khi cần cẩu Monaco GP nâng xe của cả Lewis Hamilton và Sergio Perez sau các vụ va chạm tương ứng của họ trong vòng loại. Vì chiếc xe được nâng lên rất cao nên nó cung cấp đủ tầm nhìn cho cả người hâm mộ và các đội đối thủ.

Nói về điều tương tự, ông chủ kỹ thuật của Mercedes, James Allison cho biết, “Nó chắc chắn luôn luôn thú vị. Có rất nhiều điều xảy ra với nhóm quay phim“. Allison lưu ý rằng nhóm đã yêu cầu những người quay phim của họ có mặt ở những điểm chiến lược trên đường đua, nơi họ có thể có được hình ảnh đẹp nhất.

Allison giải thích bức tranh Red Bull sẽ giúp đội Mercedes như thế nào

Trong cùng một video, James Allison cũng giải thích cách Mercedes hiện sẽ cố gắng khai thác hình ảnh sàn lộ thiên của Red Bull để cải thiện ô tô của chính họ. “Chúng tôi đã hiểu rõ về hình ảnh của Red Bull và đó luôn là điều tốt cho các nhà khí động học của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể chọn ra những chi tiết khiến chúng tôi quan tâm trong chương trình thử nghiệm đang diễn ra của chúng tôi hay không“, Allison giải thích.

Ngoài ra, tay đua Lewis Hamilton của Mercedes cũng nói đùa rằng anh sẽ có một cái nhìn tốt về hình ảnh sàn đấu của Red Bull. Trong khi trả lời phỏng vấn sau cuộc đua với người dẫn chương trình truyền hình F1 Rosanna Tennant, tay vợt người Anh nói rằng anh đã lưu hình ảnh trên điện thoại để có thể phóng to và nhìn rõ.

Red Bull không quan tâm đến bí mật bị rò rỉ của họ

Trong khi tất cả các đội đối thủ cần nhìn rõ sàn xe Red Bull, hiệu trưởng Christian Horner và cố vấn Helmut Marko của đội không hề lo lắng. Trên thực tế, họ coi đây là cơ hội để nhắm mục tiêu vào đối thủ cạnh tranh của mình.

Đang nói chuyện với nhà báo Ted Kravitz của Sky Sports F1 (được gpfans.com trích dẫn), Marko nói rằng sàn của Red Bull khiến các đối thủ của họ trông ‘thời tiền sử‘. Trong một cuộc trò chuyện khác với motorsport-total.com, người Áo giải thích rằng sàn của họ sẽ không dễ tái tạo bởi vì, mặc dù quan trọng, nhưng các đội đối thủ cũng cần hiểu rõ về các bộ phận khác.

Tương tự như vậy với Marko, Horner cũng nói đùa về việc bí mật của họ bị lộ. Theo trích dẫn của gpfans.com, anh ấy nói một cách hài hước, “Trộm váy người ta là rất mất lịch sựS”. Cho rằng Red Bull đang dẫn đầu đáng kinh ngạc 129 điểm ở đầu bảng xếp hạng Constructors so với đội xếp thứ hai là Aston Martin, họ có thể không bị ảnh hưởng vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *