“Show Out Then, My Woman”: Stephen Curry mê mẩn những bức ảnh của Ayesha Curry từ bộ phim ‘Spectacular’

NBA

Stephen Curry và Ayesha Curry là những đứa trẻ tiêu biểu cho cặp đôi quyền lực hoàn hảo trông như thế nào. Ngôi sao của Warriors dĩ nhiên là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Mặt khác, Ayesha là một đầu bếp nổi tiếng với cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình và cũng có khá nhiều ảnh hưởng. Và hơn hết họ có 3 đứa con hạnh phúc mà họ yêu quý mỗi ngày. Đề cập đến tất cả những điều này, Insider gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Ayesha, một thứ đã được phát hành gần đây. Và tất nhiên, sau đó là một buổi chụp ảnh cực chất với công ty. Và rõ ràng, đó là thứ mà Curry không thể ngừng chảy nước miếng trên Instagram của mình.

Steph chảy nước miếng trước cô vợ xinh đẹp của mình không có gì mới. Cả hai đều rất cởi mở về cuộc sống cá nhân. Trên thực tế, cặp đôi cũng thừa nhận rằng họ không thể sống thiếu sự thân mật quá lâu trong một cuộc phỏng vấn công khai. Vì vậy, thực sự, so với điều đó, cái này khá thuần phục. Điều đó nói rằng, bài viết ấm áp hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi.

Stephen Curry đã cho cả thế giới thấy vợ anh Ayesha Curry xinh đẹp như thế nào

Stephen Curry và Ayesha Curry có một mối quan hệ mà hầu hết các cuộc hôn nhân tình yêu chỉ có thể mơ ước. Bất chấp mọi vấn đề và mọi khó khăn, họ không chỉ ở bên nhau mà còn yêu nhau. Khi bạn già đi, bạn hiểu được sự khác biệt sâu sắc giữa hai điều này.

Cảm nhận được điều đó, Stephen Curry đã không thể không chia sẻ bài viết của Ayesha trên Instagram story của mình. Bên dưới, bạn sẽ thấy chính bài đăng đó, cũng như một Tweet của người dùng Twitter với ảnh chụp màn hình câu chuyện.

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Ayesha và Steph kết hôn vào ngày 30 tháng 7ĐẾN, 2011. Đó là gần 12 năm trước. Nhìn hai vợ chồng vẫn diễn tình tứ như thế này thật ấm lòng. Và chúng tôi có nghĩa là theo nhiều cách hơn một.

Cuộc phỏng vấn bẩn thỉu của Stephen và Ayesha

Trước đó, chúng tôi đã đề cập đến việc Stephen và Ayesha Curry cởi mở như thế nào về cuộc sống phòng the của họ. Và chắc chắn, chúng tôi ở đây để giao hàng. Để xem khoảnh khắc mang tính biểu tượng này, chỉ cần xem clip YouTube của ‘Beyond the Surface’ bên dưới.

Sau đó, hai Curry đã có một câu hỏi và trả lời về toàn bộ trải nghiệm, bạn có thể xem điều gì đó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *