Skip Bayless bị sa thải vì trận đấu gây tranh cãi với Patrick Mahomes sau trận thua trước Russell Wilson; “Tệ nhất trên hành tinh”

NFL

Với chiến thắng khó chịu trước Chiefs vào Chủ nhật, Denver Broncos do Russell Wilson dẫn đầu cuối cùng đã chấm dứt chuỗi trận thua trước một đối thủ cùng hạng. Đó là chiến thắng đầu tiên của họ trước đối thủ Kansas sau 17 trận, đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng đối với Broncos. Ngoài ra, họ còn ghi được một chiến thắng với tỷ số cách biệt khá tốt.

Nhìn chung, Broncos đã có một mùa giải tồi tệ, trong khi Đội trưởng chỉ thua trận thứ hai trong mùa giải. Bất chấp tất cả những điều này, Skip Bayless bỏ qua các số liệu thống kê trong sự nghiệp của Mahomes và đưa ra quan điểm thú vị về đương kim tiền vệ MVP.

Bỏ qua Bayless Bật Patrick Mahomes?

Denver đã giành được chiến thắng đầu tiên trước tiền vệ Mahomes của Kansas City sau 13 lần thử sức, đánh dấu trận thua đầu tiên trên đường AFC West. Broncos duy trì tỷ số dẫn trước 14-9 trong giờ nghỉ giải lao bằng cách kiểm soát đồng hồ và hạn chế thời gian thi đấu của Mahomes và Kelce trong hiệp hai. Mahomes, người đang chiến đấu với bệnh tật, đang rơi vào tình trạng suy sụp chưa từng có trước Broncos đang hồi sinh. Bất chấp cơn đau, anh vẫn thi đấu, hoàn thành 24 trong số 38 đường chuyền dài 241 thước Anh. Tuy nhiên, anh ấy đã không ghi được bàn thắng nào và phải đối mặt với ba lần lật ngược tình thế – hai lần đánh chặn và một lần lóng ngóng.

Đang tải tweet nhúng

Từng là người ủng hộ ma quỷ, Skip Bayless một lần nữa gây chú ý trên Twitter vì sự “nóng bỏng” của mình. Ngay sau trận đấu với Broncos, bình luận viên thể thao đã nhanh chóng tweet điều gì đó khiến nhiều người bối rối. Bayless đã tweet “Burrow>Mahomes,” ngay sau khi Đội trưởng thất bại trước Broncos trong một trận thua đau buồn. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Skip giữ quan điểm này, vì anh đã tranh luận về điều tương tự vào tháng 8 trên Undisputed.

Đội trưởng đã thống trị mùa giải này cho đến nay. Ngay cả sau trận thua gần đây, đội ở Kansas City vẫn đang dẫn 6-2 trong mùa giải trong khi đội Bengal là 4-3. Tuy nhiên, Burrow đã có thành tích 3-0 mọi thời đại trước Mahomes. Một số người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ trích Bayless vì quan điểm không được ưa chuộng của anh ấy:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi một số người đồng ý với Bayless, những người khác lại có quan điểm riêng của họ:

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Russell Wilson vượt trội hơn Mahomes ốm yếu

Trong một diễn biến nhanh chóng, Russell Wilson đã được khen ngợi vì đã dẫn đầu chiến thắng trước các đội trưởng. Wilson thực hiện được ba lần chạm bóng bất chấp tuyết, ném xa 114 thước với thành tích 12/19 hoàn hảo và không có pha đánh chặn nào. Một số liệu thống kê thú vị cũng đang bắt đầu được lan truyền trên Twitter, so sánh số liệu thống kê mùa giải giữa các QB.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, Mahomes, người có triệu chứng cúm trước trận đấu, đã bị chặn hai lần. Anh ấy kết thúc với 241 yard chuyền bóng, hai lần đánh chặn và không chạm bóng, hoàn thành 24 trong số 38 lần thực hiện. Kansas City gặp khó khăn trong việc ghi bàn và phụ thuộc rất nhiều vào bàn thắng trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *