‘Sleepless’ Max Verstappen quyết định trêu chọc đồng đội vào đêm trước cuộc đua

Formula 1

Trước một trong những cuộc đua được mong đợi nhất của mùa giải ở Hungary, Max Verstappen đã lên mạng để ‘trêu ghẹo’ bạn bè của mình vào tối thứ Bảy. Một đoạn video về điều này đã được lan truyền trên internet cho thấy Verstappen ‘mất ngủ’ đã trực tuyến với các đồng đội trong Đội Redline của anh ấy cho đến 2 giờ sáng.

Các tay đua F1 cần phải ở trạng thái tốt nhất trước mọi cuộc đua. Đối với điều này, sức khỏe thể chất của một người là vô cùng quan trọng. Điều này bao gồm việc có được một giấc ngủ ngon. Các tay đua F1 vốn đã bị say máy bay sau những chuyến đi dài trong suốt cả năm, vì vậy thức đến 2 giờ sáng trước ngày đua có lẽ không phải là ý kiến ​​hay.

Đang tải tweet nhúng

Được biết đến với phong thái điềm tĩnh trước các cuộc đua, nhà vô địch thế giới hai lần một lần nữa cho cả thế giới thấy anh không bị ảnh hưởng bởi áp lực như thế nào.

Max Verstappen tán tỉnh bạn bè ngay trước ngày đua

Trong gần đây video đã lan truyền trên Twitter, Verstappen bị bắt gặp đua xe với bạn trên mạng. Một trong những người bạn của anh ấy bắt đầu hát “Em yêu anh chàng trai vô cùng” dòng điện. Về điều này, Verstappen hỏi liệu nó có dành cho anh ta không.

Bạn của anh ấy bắt đầu cười và nói không, thế thôi “yêu bạn” những phần không dành cho anh ta. Rõ ràng là Verstappen đang có tâm trạng vui vẻ trước cuộc đua và muốn đùa giỡn với bạn bè của mình. Chứng kiến ​​điều này, người hâm mộ trên mạng đã đưa ra một số phản ứng hài hước trước màn tương tác lúc nửa đêm của cầu thủ 25 tuổi với bạn bè.

@LucyCông thức viết về việc Verstappen có lịch trình ngủ giống như thế nào với những người hâm mộ ủng hộ anh ấy ở quê nhà.

Đang tải tweet nhúng

@VERSAAlNZ chỉ định rằng Verstappen rất yêu bạn bè của mình. Đây là những gì giữ cho anh ta vào ban đêm.

Đang tải tweet nhúng

@Madao_415 nói chuyện về việc Verstappen khỏe mạnh như thế nào trên internet. Nó cũng khiến họ tự hỏi tại sao Verstappen lại bị ghét như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Verstappen và Red Bull sống sót sau mối đe dọa của Hamilton

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Verstappen đã để mất pole vào tay Lewis Hamilton vào thứ Bảy. Tay đua Mercedes đã về đích trước 0,003 giây khi anh ta tìm cách phá vỡ kỷ lục chiến thắng của tay đua người Hà Lan và đội của anh ta.

Hai cựu ứng cử viên vô địch đã bắt đầu cuộc đua từ phía trước vạch kẻ, điều này đã chuẩn bị sẵn sàng cho một vòng đầu tiên thú vị của GP Hungary. Tuy nhiên, Verstappen đã thoải mái dẫn trước Hamilton và tạo ra một khoảng cách lớn gần như ngay lập tức.

Thật không may, Hamilton đã mất ba vị trí để rơi xuống P4 chỉ vài giây sau khi cuộc đua bắt đầu. Lando Norris của McLaren và Oscar Piastri cuối cùng đã vượt qua anh ta để lần lượt giành lấy P3 và P4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *