Số liệu thống kê mới về Bo Nix tiết lộ cách Shedeur Sanders có thể trở thành một QB tuyệt vời tại Oregon

NFL

Oregon Ducks đã thua trong Giải vô địch Pac-12 trước Washington Huskies với tỷ số chung cuộc là 34-31. Tuy nhiên, họ vẫn là một tập thể đáng gờm trong suốt mùa giải, với QB Bo Nix ở vị trí trung tâm. Một trong những chiến thắng lớn nhất của họ là trước Colorado Buffaloes, nơi QB Shedeur Sanders đã phải vật lộn trong gần như toàn bộ trận đấu. Giờ đây, trận đấu thường lệ của mùa giải đã kết thúc, một sự so sánh thú vị giữa Shedeur và Nix đã được đưa ra ánh sáng.

Colorado đánh bại nhà văn Brian Howell chỉ ra rằng Shedeur Sanders nổi bật với tư cách là một QB với một chỉ số đáng nghi vấn cụ thể. Trong dòng tweet của mình, Howell đã so sánh sức mạnh của Oregon Ducks O-line với Colorado Buffaloes. Anh ấy đưa ra lập luận rằng số liệu thống kê của Shedeur Sanders sẽ tốt hơn nhiều với mức độ phủ sóng mà Bo Nix có với đội của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Lập luận của Howell có một số giá trị vì cuộc đấu tranh của Shedeur Sanders với đường O yếu kém của Buffs đã được thể hiện rõ ràng, đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải. Chỉ trong trận đấu với UCLA, Shedeur đã bị sa thải bảy lần tại Sân vận động Rose Bowl.

Tuy nhiên, Ducks QB có phạm vi phủ sóng khá tốt với chỉ 10 bao trong hai mùa cộng lại. Howell lập luận rằng nếu Shedeur có được mức độ bảo vệ này, anh ấy có thể đưa CU lên tầm cao mới. Shedeur vẫn đang thể hiện sức mạnh của mình trên sân, và mặc dù đã có chuỗi sáu trận thua, anh ấy là cầu thủ QB có triển vọng tốt thứ tư cho giải NFL sắp tới.

Người hâm mộ so sánh Bo Nix với Shedeur Sanders

Những người hâm mộ bóng đá đã nhanh chóng đứng về phía các bình luận khi họ so sánh cả Shedeur và Nix theo quan điểm riêng của họ. Hầu hết dường như ủng hộ Bo Nix vì trở thành một QB tốt hơn chứ không chỉ là người dựa vào phạm vi phủ sóng mạnh mẽ hơn.

Người hâm mộ này cho rằng Shedeur giữ bóng lâu hơn Nix, dẫn đến nhiều lần bị bao. Anh đã viết, “Thời gian trung bình Bo Nix giữ bóng là 2 giây. Sanders cầm bóng trung bình 3 giây trước khi ném. Điều đó thực sự đáng giá một vài bao trò chơi ngay tại đó. Đó không chỉ là dòng O. Tuy nhiên, hãy tiếp tục cố gắng.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác cũng hưởng ứng và đứng về phía Ducks QB, nói rằng, “Bo Nix thoát bóng trung bình trong 2,2 giây, Bo cũng có thể đọc được phạm vi bao phủ, còn Bo có thể trườn và không phản kháng để ném nếu mọi thứ đều bị che.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã viết một bài đánh giá chi tiết so sánh đường chữ O của cả Trâu và Vịt. Anh nhận xét: “Bo thoát bóng nhanh và có huấn luyện viên hỗ trợ. Deion để lại cho con trai mình 7 bước hạ gục. Sanders cũng cầm bóng quá lâu. Vịt OL chỉ ở mức bình thường, chúng không phải là lý do khiến tổng số suất bị loại trong mùa giải này thấp.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác nói thêm rằng Shedeur thường giữ bóng quá lâu, nói: “Shedeur giữ bóng lâu hơn gấp 3 lần. Bao tải sẽ theo anh ta đến Oregon.

Đang tải tweet nhúng

Colorado Buffaloes đã có một mùa giải tệ hại với hàng công yếu kém. Trong trận đấu với UCLA, Shedeur Sanders đã bị trúng đòn nhiều lần. Anh ta đã hứng chịu bảy cú đánh, thậm chí còn phải chịu những cú đánh giảm đau trong suốt trận đấu.

Xem xét vị trí của đội, Deion Sanders tiếp tục cải tổ đội hình. Gần đây họ đã gặp xui xẻo sau khi hai tân binh bốn sao, Antwann Hill và Winston Watkins, rời bỏ chương trình Colorado. Họ có tiềm năng tăng cường sức mạnh cho O-line ở mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của Deion Sanders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *