StarField Direct: Ngày, Giờ & Mọi thứ bạn cần biết về nó

Thể thao điện tử

Một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ nhận được rất nhiều cập nhật mới về tựa game được chờ đợi nhất trong năm, StarField. Trên thực tế, kỳ vọng cao đến mức buộc các nhà sản xuất của nó, Bethesda và Xbox, phải tổ chức sự kiện trực tiếp của riêng mình thay vì giải quyết trò chơi tại Xbox Game Show 2023.

Sự kiện có tên chính thức là ‘Starfield Direct” và dự kiến ​​phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 6, ngay sau khi Xbox Showcase kết thúc. Các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ thời gian chính thức của sự kiện, nhưng chúng tôi biết Xbox Showcase sẽ bắt đầu lúc 10 giờ :00 sáng (Giờ Thái Bình Dương ). Vì vậy, StarField Direct dự kiến ​​sẽ bắt đầu bất cứ lúc nào vào khoảng 12:00 trưa theo giờ Thái Bình Dương, vì Microsoft trước đây đã tuyên bố rằng Showcase là một sự kiện kéo dài 2 giờ.

Về thời lượng của sự kiện Trực tiếp, các nhà phát triển không thực sự chia sẻ bất cứ điều gì về thời lượng của nó. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ thời gian ngay khi có xác nhận từ Bethesda hoặc Xbox. Bây giờ, hãy đi vào mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về sự kiện này.

StarField Direct và Xbox Games Showcase có thể là sự kiện kết hợp

Theo Tom Warren, biên tập viên cấp cao của eSports, hai sự kiện có thể được kết hợp với nhau với thời gian chạy là 2 giờ.

Đang tải tweet nhúng

Trong tweet, Tom nói, “Vì vậy, Xbox Game Show và Starfield Direct sẽ mất khoảng 2 giờ. Có thể là 90 phút cho chương trình chính và 30 phút cho Starfield”.Tuy nhiên, người hâm mộ nên cân nhắc kỹ vì vẫn chưa có xác nhận nào từ nhà phát triển.

Xem ở đâu và những gì mong đợi từ Starfield Direct?

Để phát trực tiếp, StarField Direct sẽ chia sẻ cùng một nền tảng với Xbox Showcase, đó là các kênh YouTube, Twitch và Facebook của Xbox. Dưới đây là các liên kết đến tất cả chúng:

  • YouTube – YouTube.com/Xbox
  • Co giật – Twitch.tv/Xbox
  • Facebook- Facebook.com/Xbox
Starfield Direct sắp ra mắt với một tiếng nổ! (Tín dụng: Bethesda Softworks)

Nó xác nhận rằng nhà phát triển sẽ tiết lộ nhiều thông tin về tựa game Bethesda sắp ra mắt này, như Microsoft đã thông báo trước đó trong buổi thông báo Trực tiếp. Điều đó sẽ bao gồm cảnh quay trò chơi, phỏng vấn nhà phát triển, thông tin về BTS, v.v. Vì vậy, bạn có thể đặt nhiều kỳ vọng hơn vào sự kiện ngày mai, và đừng quên chỉ còn 3 tháng nữa là game sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2023.

Cần thêm thông tin? Truy cập trang web chính thức của Bethesda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *