Stefon Diggs, người đã chi 15.000 đô la vào Chuỗi Starbucks kim cương, bị lừa bởi những viên đá quý ‘Donkey Kong’ của DK Metcalf

NFL

Các vận động viên NFL và nỗi ám ảnh của họ với những chuỗi cửa hàng sang trọng không có gì mới. Họ chi hàng trăm và hàng ngàn đô la để có được đồ trang sức tùy chỉnh như vậy. Hơn nữa, tất cả họ đều đang trở thành tiêu đề để miêu tả một số loại độc đáo và có ý nghĩa quan trọng liên quan đến lối sống của họ. Vài năm trước, Stefon Diggs, người nhận hóa đơn rộng rãi, đã thực hiện một động thái tương tự bằng cách mua một chiếc vòng cổ kim cương có logo của chuỗi cà phê Starbucks. Nó trị giá khoảng 15.000 đô la, khiến nó trở thành một trong những giao dịch mua đắt nhất đối với một món đồ trang sức xa xỉ.

Hai năm trước, người đồng cấp của anh ấy, DK Metcalf, đã tiếp nối xu hướng này, người cuối cùng đã mua được một phạm vi tùy chỉnh dựa trên nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của mình. Hóa ra, Metcalf, một con thú tuyệt đối trên sân, đã nhận được một chiếc vòng cổ kim cương theo chủ đề ‘Donkey Kong’.

Tình yêu của DK Metcalf dành cho Donkey Kong ở một cấp độ khác

Sản phẩm Ole Miss 25 tuổi đang trở thành một tài sản lớn cho Seattle Seahawks. Anh ta một tay điều khiển quân đoàn thu rộng với khả năng bắt điên cuồng và vóc dáng vạm vỡ. Anh ta xuyên thủng hàng phòng thủ một cách dễ dàng và tạo lợi thế cho đơn vị tấn công Seahawks.

Khi anh ấy được tham gia dự thảo NFL 2019, toàn bộ hội huynh đệ đã ngạc nhiên trước tinh thần thể thao của anh ấy mặc dù bị giảm cân ở mức 229 pound. Hình ảnh DK đuổi theo Budda Baker và một James Bradberry được trang bị vũ khí cứng nhắc vẫn có thể khiến bất kỳ ai rùng mình. Để thể hiện thái độ này và sự thống trị của anh ấy trên sân, người mở rộng đeo một chiếc vòng cổ Donkey Kong.

Metcalf đã ủy quyền cho nhà sản xuất vòng cổ tùy chỉnh Zo Frost để tạo ra một món đồ nổi bật cho cô ấy. Họ mặc cho Kong một chiếc áo khoác kim cương đính nhiều đá quý và viết chữ cái đầu DK trên cà vạt của anh ta. Người ta cũng có thể thấy chiếc áo đấu số 14 trên tay Kong, khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật thú vị trị giá 50.000 USD.

Trong những năm qua, Metcalf đã phát triển thành một trong những cầu thủ nhanh nhất ở NFL. Dù khoác áo một hậu vệ nhưng cầu thủ kỳ cựu vẫn dễ dàng tỏa sáng với khả năng truy cản đối thủ. Không có gì lạ tại sao anh ấy chọn Kong thay vì những biệt danh khác như Wolverine, Megatron hay Mandalorian.

Stefon Diggs từng thể hiện nỗi ám ảnh với Starbucks theo một cách độc đáo

Người nhận Bills sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử NFL thể hiện nỗi ám ảnh của mình với nhà cung cấp đồ uống bằng cách đeo một sợi dây chuyền lạ mắt. Từ nhỏ, Stefon Diggs đã thích thưởng thức cà phê Starbucks. Vì vậy, sau khi thành công vang dội ở NFL, để thể hiện tình yêu bất diệt của mình đối với chuỗi cửa hàng cà phê, ông đã đặt hàng thiết kế logo Starbucks theo yêu cầu của Al the Jeweler.

Đang tải tweet nhúng

Theo TMZ, chiếc vòng cổ có 1.000 viên ngọc lục bảo và có giá khoảng 15.000 USD. Diggs cũng đã mặc những đôi giày có chủ đề Starbucks trước khi mua chuỗi và đăng ảnh của họ lên mạng xã hội. Đúng như dự đoán, cuối cùng họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Hơn nữa, Starbucks cũng đã thu được lợi nhuận khổng lồ từ hành vi gian lận của Diggs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *