Stephen A. Smith phác thảo mức độ nghiêm trọng của cơn ngừng tim của Bronny James, nhắc nhở người hâm mộ về tình yêu của LeBron James dành cho con trai mình: “Cuối cùng thì anh ấy cũng đến giải cứu”

NBA

Theo các báo cáo gần đây, Bronny James bị đau tim trong buổi tập hôm thứ Hai với đội bóng rổ USC, điều này đã gây chấn động khắp cộng đồng bóng rổ. Những người hâm mộ quan tâm đã bày tỏ sự lo lắng và cầu nguyện cho cầu thủ 18 tuổi. Những nhân vật nổi bật, bao gồm cả nhà phân tích Stephen A. Smith, cũng đã phản ứng về sự cố đáng tiếc này. Trong một lần xuất hiện trên ESPN đi trước, Stephen A. Smith thảo luận về mức độ nghiêm trọng tiềm ẩn của tình hình. Rất may, sự có mặt của những người khác và sự chăm sóc y tế kịp thời đã giúp Bronny không phải đối mặt với bất kỳ biến chứng nghiêm trọng nào. Sự kiện đáng tiếc này cũng đã tạo cơ hội cho Stephen A. Smith làm nổi bật vai trò của LeBron James với tư cách là một người cha và người mẹ tuyệt vời, người hướng dẫn Bronny.

Bronny James được cho là đã gục ngã trong một buổi luyện tập của USC và bị đau tim. Nhân viên USC đã hành động nhanh chóng, cung cấp cho anh ấy sự chăm sóc y tế ngay lập tức và ngay lập tức chuyển anh ấy đến ICU. Hiện tại, Bronny được cho là đang trong tình trạng ổn định và dường như đã qua cơn nguy kịch.

Đang tải tweet nhúng

Stephen A. Smith bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Bronny James sau cơn đau tim của chàng trai 18 tuổi

Khi nghe tin của Bronny, Stephen A. Smith cũng sững sờ như bất kỳ ai. Đối với anh ấy, việc một vận động viên 18 tuổi trẻ trung và khỏe mạnh lại bị đau tim dường như là điều hết sức bất thường. Trong một tuyên bố sau vụ việc, Smith bày tỏ lòng biết ơn đối với Đấng toàn năng đã cứu mạng Bronny và cầu nguyện cho vận động viên trẻ sẽ nhanh chóng hồi phục và tiếp tục có sức khỏe tốt.

“Khi bạn nghe thấy nó, nó làm bạn sợ chết khiếp. Bởi vì, đây là loại chuyện tưởng như dị thường nhưng vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, khi bạn nghe về điều này, bất cứ điều gì bạn nghe về Bronny James, bạn đang nghĩ về Người Mỹ Toàn diện. Bạn đang nghĩ về một người rõ ràng có nguyện vọng được thi đấu tại NBA.”

“Khi bạn nghe những điều như thế này, bạn chỉ biết cảm ơn chúa vì các nhân viên y tế đã ở đó, anh ấy không tập luyện một mình mà không có ai xung quanh. Và có những người ở đó để xem chuyện gì đã xảy ra và cuối cùng đến giải cứu. Chúng tôi không biết làm thế nào, cơn đau tim rõ ràng là nghiêm trọng. Nhưng chúng ta không biết những chi tiết phức tạp. Tôi chỉ biết ơn, cảm ơn chúa tốt lành rằng anh ấy vẫn ổn và bất cứ điều gì gây ra điều này, là điều mà họ sẽ xác định và giảm bớt càng sớm càng tốt để anh ấy có thể quay trở lại cuộc sống của mình.

Sự việc này như một lời nhắc nhở mạnh mẽ đối với Stephen A. và những người khác về cách nuôi dạy con tuyệt vời của LeBron James. LeBron luôn là một bậc cha mẹ xuất sắc, đặc biệt là trong việc hỗ trợ các lựa chọn nghề nghiệp của con cái, bao gồm cả những người đã chọn theo bước chân của anh ấy. Khi nói về LeBron, Stephen A. cho biết:

“Khi bạn nghĩ về LeBron James, sao cũng được, bạn nói bất cứ điều gì bạn muốn, mọi người có thể chỉ trích, mọi người có thể nói bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng không ai nghi ngờ gì về việc ông ấy là một người cha yêu thương tuyệt vời như thế nào và ông ấy yêu các con của mình nhiều như thế nào, đặc biệt là Bronny.”

Tiếng vang của Stephen A. Smith với cộng đồng bóng rổ là điều dễ hiểu, trước mối lo ngại ngày càng tăng về các cơn đau tim ở các vận động viên trẻ có sự nghiệp tươi sáng. Trường hợp của người chơi NFL Damar Hamlin càng làm nổi bật nhu cầu về các biện pháp bảo vệ trong các môn thể thao có tác động cao. Hamlin phải đối mặt với một tình huống tương tự khi anh ấy bị đau tim trong một trận đấu sau một cú đánh tàn bạo.

Bronny bây giờ có vẻ đã ổn định hơn

Gia đình James đã đưa ra một tuyên bố chung xác nhận tình trạng của Bronny James đang được cải thiện. Sau khi ngã quỵ trong lúc tập luyện, anh ấy ngay lập tức được đưa đến ICU để điều trị y tế. Trong tuyên bố của họ, gia đình James tuyên bố:

“Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn ở ICU nữa. Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng và quyền riêng tư cho gia đình James và chúng tôi sẽ cập nhật phương tiện truyền thông khi có thêm thông tin. LeBron và Savannah muốn công khai cảm ơn và đánh giá cao các nhân viên y tế và thể thao của USC vì công việc tuyệt vời và sự cống hiến của họ cho sự an toàn của các vận động viên của họ.”

Người hâm mộ NBA cũng như các cựu binh đều đồng lòng cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của Bronny. Với sự ủng hộ rộng rãi như vậy, có hy vọng rằng chàng trai trẻ James sẽ sớm trở lại, một lần nữa thể hiện tiềm năng đầy hứa hẹn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *