Stephen A. Smith ủng hộ Jalen Hurts làm MVP nhưng nhường chỗ cho Dak Prescott trong bối cảnh các khả năng đã được xem xét

NFL

Jalen Hurts và Eagles đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải này, và ngôi sao QB đã nổi lên như người dẫn đầu cho NFL MVP. Còn một ứng cử viên khác cho MVP, không ai khác chính là Dak Prescott. Ngôi sao QB gần đây đã vượt qua cả MVP đương kim về tỷ lệ cược, điều này dường như đã thay đổi quan điểm của những nhà phê bình lớn nhất về Cowboys.

Mặc dù Stephen A. Smith vẫn ưu ái Eagles QB cho MVP của giải đấu, nhưng anh ấy nói rằng với những màn trình diễn gần đây, Dak đang tiến gần hơn đến vị trí đầu bảng. Trong lần tham gia ‘First Take’ mới nhất, Smith lưu ý rằng chiến thắng của Cowboys trước Hawks không gây ấn tượng với anh ấy, nhưng anh ấy cảm thấy Prescott không thể bị loại khỏi cuộc trò chuyện MVP nữa. Khi được hỏi liệu Dak có nên là người dẫn đầu trong cuộc trò chuyện về MVP hay không, anh ấy nói:

Tôi không thể phủ nhận những gì tôi thấy từ Dak Prescott. Nếu điều này tiếp tục diễn ra trong 4 trận tiếp theo với lịch thi đấu dày đặc hơn đội xếp cuối, anh ấy đã tăng con số này lên, tôi chắc chắn sẽ cảm nhận được điều đó ”, theo dõi bởi, “Câu trả lời của tôi Thật đau lòng nhưng tôi muốn dành tình yêu cho Dak Prescott. Công bằng mà nói thì anh ấy đã chơi rất tốt.”

Đang tải nhúng instagram

Đặc biệt, Prescott đã phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề vì không đưa ra những con số nhất quán trước các đội trên 0,500. Người kêu gọi bắn của Cowboys đã đưa ra một số con số đáng kinh ngạc. Anh ấy đã ném xa 3234 thước với 26 đường chuyền TD và chỉ 6 lần đánh chặn. Hơn nữa, anh ấy có QBR là 108,3 và cũng có hai lần chạm bóng vội vàng.

Trong trận đấu với Seattle, anh ấy ném xa gần 300 thước với 3 lần chạm bóng. Đội tuyển Mỹ chỉ từng có 1 MVP của NFL, đó là Emmitt Smith vào năm 1993. Theo quan điểm của Stephen A. Smith, việc Prescott được xem xét cho MVP là một vấn đề lớn.

Dak Prescott đã vượt qua Patrick Mahomes trong cuộc đua MVP

Trong khi Jalen Hurts tiếp tục thống trị cuộc đua MVP, người kêu gọi thi đấu của Cowboys đã cải thiện cơ hội của mình sau chiến thắng ấn tượng trước Seahawks. The Eagles đã vượt qua vòng loại trực tiếp sau 5 trận thắng liên tiếp và điều đó đã đưa người gọi cú sút của họ vượt lên dẫn đầu với tỷ lệ cược +180.

Prescott, người đứng sau MVP hai lần là Patrick Mahomes vào tuần trước với tỷ lệ cược +600, hiện đã vượt lên dẫn trước anh ta với tỷ lệ cược +375. Mahomes, người vẫn chưa thi đấu trong tuần này, hiện ở mức +400, theo Yahoo Sports. Cowboys sắp có một số trận đấu khó khăn. 4 trận tiếp theo của họ là gặp những đội thống trị bảng đấu của họ. Họ phải đối mặt với Eagles, Bills, Dolphins và Lions, tất cả các đội đều có thành tích chiến thắng cho đến nay.

Dallas bây giờ là 9-3. Trước đó họ đã thua Philadelphia trong một cuộc chạm trán sát nút. Nếu Prescott muốn lật đổ Hurts từ đầu, anh ấy sẽ phải nỗ lực hết mình trong những trận đấu sắp tới. Cowboys, kể từ chiến thắng Super Bowl năm 1996, đã không có thành tích tốt ở vòng loại trực tiếp. Trong 8 năm làm QB1, Dak đã không thể vượt qua vòng loại. Mặc dù họ đã thi đấu tốt ở mùa giải này nhưng 4 trận đấu tiếp theo sẽ cho biết liệu Dak có đủ khả năng để đưa đội của Jerry Jones vào vòng chung kết hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *