“Stephen Curry, bạn cho con đi học à?!”: Ngôi sao chiến binh trị giá 160 triệu USD trao đổi ghi chú với Kevin Hart về việc nuôi dạy con gái Riley và Ryan

NBA

Stephen Curry là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại và cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất. Anh ấy có một gia đình đáng yêu với vợ Ayesha Curry và các con Riley (10), Ryan (7) và Canon (4). Trở thành một người cha nổi tiếng với quá nhiều thứ phải chăm sóc khó như bất cứ điều gì họ từng làm để đạt được điều đó. Curry đã từng thảo luận về nó với diễn viên hài Kevin Hart trong 5 phút ngồi.

Xã hội luôn có một quan niệm sai lầm rằng những ông bố nổi tiếng không có thời gian dành cho con cái, và do đó, những người cha thứ hai hầu như luôn không đạt được thành công như những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, với Curry thì không phải vậy. Bằng cách nào đó, siêu sao trị giá 160 triệu USD của Warriors tìm thấy thời gian để làm những công việc lặt vặt như đưa con đến trường.

Khi Stephen Curry làm người đi đường giật mình khi đưa con đến trường

Stephen Curry đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên ô tô với một trong những diễn viên hài (không phải cỡ) lớn nhất thế giới, Kevin Hart. Họ nói về ‘Fatherhood’ vì Hart có một bộ phim Netflix sắp ra mắt có tên đó.

Steph chia sẻ một câu chuyện khi cô đưa Riley và Ryan đến trường. Một người phụ nữ đã nhận ra anh ta và ngạc nhiên khi thấy nhà vô địch NBA đang làm bài tập về nhà như thường lệ.

“‘Stephen Curry, anh cho con đi học à?!'” Curry nhớ cách những người phụ nữ gọi và cười đùa với Hart, nói về những quan niệm sai lầm về những ông bố nổi tiếng.

Xem clip sau của Kênh YouTube Kevin Hart để xem toàn bộ cuộc trao đổi.

Steph đã học rất tốt các bài học nuôi dạy con cái từ cha cô, Dell, người đã cố gắng nuôi dạy con cái của mình như một người cha trung lưu điển hình, mặc dù là một triệu phú.

Quay lại với Steph và Kevin, đây không phải là sự tương tác duy nhất giữa hai cảm giác về nghề nghiệp tương ứng của họ. Họ đã gặp nhau trước đây.

Kevin Hart khẳng định anh bắn giỏi hơn Steph Curry

Hart là một trong những cá nhân hài hước nhất mà bạn từng gặp trong đời. Anh ấy cũng là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt (một lần nữa, không phải là kích thước).

Gương mặt thường xuyên của trò chơi All-Star dành cho người nổi tiếng là một game bắn súng nhảy khá giỏi và đã giành được một số MVP ASG dành cho người nổi tiếng. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã dám nói rằng anh ấy là một xạ thủ giỏi hơn cả vận động viên bắn súng vĩ đại nhất NBA, trước mặt anh ấy.

Curry 6ft 2′ chơi cùng, trong khi Hart 5ft 2′ tiếp tục tuyên bố rằng anh ấy sẽ thay đổi trận đấu tốt hơn nhiều so với Steph nếu anh ấy chọn chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Rất mắc cười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *