Stephen Curry đạt mục tiêu táo bạo ở mức 60.000.000 đô la “Quá nhiều nỗ lực” của Draymond Green vài giờ sau khi phát hành phim tài liệu mới ‘bị đánh giá thấp’

NBA

Bộ phim tài liệu “Underrated” mới của Stephen Curry gần đây đã được phát hành trên Apple TV+. Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất của Curry, Unanimous Media và kể về hành trình trở thành một ngôi sao NBA hiện đại của anh. Curry đã nói chuyện với Sports Illustrated nhân dịp ra mắt. Anh ấy đã nói về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả sự cạnh tranh của anh ấy với những người bạn tuyệt vời LeBron James. Tuy nhiên, cuối cùng Curry cũng đã tham gia một cuộc đào bới táo bạo về podcast của Draymond Green, “The Draymond Green Show”. Ngôi sao trị giá 60 triệu đô la gần đây đã ký hợp đồng gia hạn 100 triệu đô la với Golden State Warriors.

Green đã tổ chức podcast trong gần hai năm. Anh ấy sử dụng nền tảng này để nói chuyện với nhiều ngôi sao NBA khác nhau, trong đó chính Curry đã từng là khách mời trong quá khứ. Nhiều cầu thủ WNBA và NBA nổi tiếng khác đã tham dự podcast của Green. Điều này bao gồm những người như Patrick Beverley, Candace Parker, Trae Young và một số người khác.

Stephen Curry đã gọi podcast của Draymond Green là trên hết trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Phát biểu với Sports Illustrated, Curry đã nói về nhiều vấn đề khác nhau. Anh ấy đã tiết lộ thông tin về bộ phim tài liệu mới và khẳng định sự cạnh tranh của anh ấy với LeBron James là đặc biệt. Warriors và Cavaliers đã chiến đấu trong 4 trận Chung kết NBA liên tiếp từ 2015-18.

Curry sau đó được hỏi anh ấy nghĩ gì về buổi biểu diễn The Draymond Green, và liệu nó được đánh giá quá cao hay bị đánh giá thấp. Theo một cách hơi ngoại giao, người đàn ông 35 tuổi tuyên bố rằng podcast của Green đã được đánh giá quá cao khi anh ta không sử dụng nó:

“Thật quá đáng khi tôi không làm điều đó. Hãy để nó theo cách đó.

Phim tài liệu về Curry’s Underrated giải thích cách anh ấy vượt qua thử thách và trở thành siêu sao như ngày nay. Các hướng đạo sinh cho rằng Steph quá gầy và nhỏ để có thể học trung học. Anh được chọn 7ĐẾN trong dự thảo năm 2009 mặc dù có một số tài năng rất rõ ràng. Bộ phim tài liệu sẽ xem xét chuỗi chiến thắng và thất bại mà Steph đã phải trải qua trước khi thành công với Warriors.

Curry và Green là kiến ​​trúc sư trưởng cho thành công ngoài sức tưởng tượng của Warriors

Cùng với Klay Thompson, Stephen Curry và Draymond Green là những cá nhân quan trọng nhất đứng sau thành công mà Warriors đạt được trong thời gian qua. Cả hai đã thể hiện lòng trung thành đáng kinh ngạc và khao khát chiến thắng trong những năm qua và có một mối quan hệ đặc biệt với nhau.

Trong khi Curry rõ ràng là một siêu sao với phẩm chất ngôi sao, Green là một hậu vệ đã phải hy sinh rất nhiều vì lợi ích của đội bóng. Các Warriors dưới chế độ của họ đã thể hiện khát khao chiến thắng đáng kinh ngạc, điều này cũng phụ thuộc vào sự ăn ý giữa các ngôi sao hàng đầu của họ.

Đang tải tweet nhúng

Curry và Hijau rất thân thiết và cũng thường hỗ trợ nhau trong các hoạt động ngoài bóng rổ. Ví dụ, Green đã tham dự giải đấu ACC Celebrity Golf gần đây ở Nevada vào tuần trước. Steph, cũng là một tay golf tài năng, đã giành chiến thắng trong giải đấu. Khi làm như vậy, anh ấy đã thể hiện đủ tài năng để có khả năng chơi gôn chuyên nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *