Stephen Curry đưa ra câu trả lời bằng một từ về mối quan hệ với LeBron James Hơn 470.000.000 đô la trong sự nghiệp NBA

NBA

Phim tài liệu mới ‘Underrated’ của Stephen Curry hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên Apple TV. Bộ phim tài liệu có những cảnh quay chưa từng thấy trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm cả việc LeBron James đến xem Steph thi đấu tại Davidson. Trong một cuộc phỏng vấn với Robin Lundberg, trong khi quảng cáo cho bộ phim tài liệu của mình, Curry mô tả mối quan hệ của anh và LBJ là ‘phức tạp’. Từ việc chứng kiến ​​Steph Curry trẻ tuổi làm nên điều kỳ diệu cho đội bóng ở trường đại học cho đến việc đối đầu với anh ấy trong bốn trận Chung kết NBA, LeBron và Steph đã đi một chặng đường dài. Stephen Curry đã kiếm được hơn 470.000.000 đô la từ sự nghiệp NBA của mình, bao gồm hai lời đề nghị trị giá 200.000.000 đô la.

Trong khi người hâm mộ liên tục so sánh sự nghiệp của Steph Curry và LeBron James, nhiều người không nhận ra rằng James đã đóng vai trò là người cố vấn cho Curry trong mùa giải tân binh của anh ấy. Dù là thù địch nhưng cả hai đều rất tôn trọng nhau. LeBron James chắc chắn coi Curry là xạ thủ hay nhất giải đấu. Cả hai đã đối đầu với nhau trong 4 trận Chung kết NBA liên tiếp và vòng loại trực tiếp mùa trước.

Stephen Curry mô tả mối quan hệ của anh ấy với LeBron James trong ‘một từ’

Bộ phim tài liệu mới trên Apple TV của Stephen Curry ‘Underrated’ cho thấy hành trình đáng chú ý của anh ấy để trở thành một trong những xạ thủ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Bộ phim tài liệu kể về hành trình của Steph từ một cầu thủ bóng rổ đại học kém tuổi trở thành nhà vô địch NBA bốn lần.

Đang tải tweet nhúng

Bộ phim tài liệu bao gồm các đoạn phim về siêu sao mới nổi lúc bấy giờ LeBron James đến thăm Davidson để xem Stephen Curry thời trẻ. Đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ sẽ đánh dấu một trong những kỳ phùng địch thủ lớn nhất trong lịch sử NBA. Mô tả mối quan hệ của cô ấy với LBJ, Steph nói với Robin Lundberg rằng nó rất ‘phức tạp’.

“Nó phức tạp. Bởi vì bạn bắt đầu thi đấu trong giải đấu, anh ấy đã đến xem, tôi đến với tư cách là một tân binh trẻ trong giải đấu và cho tôi lời khuyên về cách vượt qua một số khó khăn ban đầu mà tôi sẽ trải qua với tư cách là một cầu thủ, đến bốn trận Chung kết liên tiếp thi đấu với nhau, và thậm chí năm ngoái lại chơi ở Vòng loại trực tiếp. Vì vậy, anh ấy là một người bạn tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi quay lại và xem mọi thứ bắt đầu từ đâu.”

Trên thực tế, Stephen Curry và LeBron James đã khẳng định mình là những cầu thủ hàng đầu trong số những cầu thủ mà giải đấu cung cấp vào thời điểm này. Năm 2022, Steph ký hợp đồng 4 năm với Warriors trị giá 215.353.664 USD. Từ bản hợp đồng này, Curry sẽ hưởng mức lương cơ bản 51.915.615 USD trong mùa giải 2023-24. Hợp đồng hiện tại của Curry có thời hạn đến năm 2026, sau đó anh sẽ đủ điều kiện để được làm công ty tự do.

Curry đã có một trong những bước thăng tiến đáng chú ý nhất đối với một vận động viên NBA

Khi Steph Curry lần đầu tiên muốn thi đấu chuyên nghiệp, khả năng của anh ấy đã bị một số huấn luyện viên và tuyển trạch viên đại học đánh giá thấp. Curry có thân hình gầy gò và chiều cao thấp hơn bình thường, điều này làm dấy lên nghi ngờ về khả năng của anh. Tuy nhiên, anh ấy đã vượt qua tất cả sự thù địch đó, chứng minh rằng những người nghi ngờ anh ấy đã sai với tiềm năng của anh ấy.

‘Bị đánh giá thấp’ là một bộ phim tài liệu, khắc họa quá trình vươn lên đẹp đẽ và phi thường của Stephen Curry để giành chức vô địch giải đấu. Đầu bếp Curry có thể không phải là cầu thủ thể thao nhất mà người ta thường mong đợi. Tuy nhiên, kỹ năng bắn súng nhạy bén và sự thông minh của anh ấy trong các trận đấu quan trọng đã giúp đội của anh ấy giành được một số chiến thắng quan trọng. Curry là tài sản tuyệt vời của Warriors, đội đã nợ anh 4 chức vô địch gần đây kể từ đợt tuyển quân năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *