Stephen Curry Shoes: Warriors Star Break Out Curry 1 “Ngày của Mẹ” Tri ân Sonya và Ayesha Curry trong Ván 6 vs Lakers

NBA

Golden State Warriors trở lại Los Angeles trong Ván 6 Thắng-hoặc-Đi-Hòa. Đối mặt với việc bị loại trên sân nhà ở Ván 5, Stephen Curry và Warriors tiếp tục bảo vệ sân nhà của họ. Trở lại Los Angeles, Warriors đang chiến đấu để giữ cho mùa giải của họ tồn tại và buộc phải bước vào Ván 7. Đối mặt với thử thách, Curry quyết định dành thời gian này để tôn vinh mẹ của mình, Sonya Curry và vợ, Ayesha Curry, với những chiếc Curry 1 mới THỂ DỤC.

Một trong những sức mạnh lớn nhất trong cuộc sống của Steph là gia đình cô. Họ luôn ở đó để hỗ trợ anh ấy, dù là từ đấu trường hay ở nhà. Cho đến những trận đấu loại trực tiếp này, chúng ta đã thấy Ayesha Curry, Dell Curry và Sonya Curry xuất hiện trong các trận đấu.

Anh ấy luôn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với điều tương tự và tối nay, trước Ngày của Mẹ, Steph đã phát hành PE mới cho Curry 1 Low FloTros của anh ấy.

Stephen Curry vinh danh Sonya Curry và Ayesha Curry với giày thể thao Ngày của Mẹ

Stephen Curry luôn là một cầu thủ tìm mọi cách để thể hiện những điều gần gũi với trái tim anh, ngay cả khi anh ở trên sân đấu. Gần đây, chúng tôi đã thấy anh ấy phát hành’bướm và kỳ lân‘ Curry 10s cho hai cô con gái Riley và Ryan. Sau đó, gần đây chúng tôi đã thấy cô ấy ra mắt ‘Met Gala’ Curry 10s như một cách để ghi nhớ bộ trang phục Met Gala 2021 mang tính biểu tượng của cô ấy với Ayesha Curry.

Sắp đến Ngày của Mẹ, Steph quyết định tôn vinh hai người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời cô: Ayesha Curry và Sonya Curry. Anh ấy đã phát hành phiên bản PE mới của Curry 1 Low FloTros của mình.

Đang tải tweet nhúng

Các Chiến binh, nếu họ có thể buộc phải chơi Ván 7, sẽ thi đấu vào Chủ nhật, đó là Ngày của Mẹ. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta có thể mong đợi Curry mang nó trở lại Trung tâm Chase.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *