Streamer tại Superbowl LVIII: Những gương mặt nổi tiếng có thể xuất hiện tại sự kiện thể thao lớn

Thể thao điện tử

Sự kiện thể thao lớn nhất ở Mỹ, Super Bowl LVIII, chỉ cách đó vài giờ. Trận chung kết NFL sẽ diễn ra giữa San Francisco 49ers và Kansas City Chiefs tại Sân vận động Allegiant ở Paradise, Nevada.

Đương nhiên, nhiều con mắt sẽ đổ dồn vào sự kiện thể thao này và người ta có thể mong đợi nhiều người nổi tiếng sẽ trực tiếp đến đó. Ngoài những người nghe nhạc hạng A, mọi người cũng có thể gặp một số người nổi tiếng trên Internet khi một số người phát trực tiếp hàng đầu chuẩn bị tham dự Super Bowl 2024. Vậy, những người phát trực tiếp nổi tiếng mà bạn có thể thấy ở Sân vận động Allegiant là ai?

Kai Cenat

Hình ảnh được cung cấp bởi KaiCenat/X

Chàng trai 22 tuổi này là một trong những người truyền phát quan trọng nhất trên Twitch với hơn 9 triệu người theo dõi. Người hâm mộ của anh ấy có thể gặp anh ấy tại Super Bowl, khi anh ấy được Usher mời. Ca sĩ người Mỹ sẽ biểu diễn tại Half-Time Show. Ngoài ra, Kai còn tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Nike và có kế hoạch lớn cho buổi phát trực tiếp sắp tới của anh ấy ở Las Vegas.

Chị Ross

Mọi người có thể đã lên kế hoạch giết Adin Ross
Hình ảnh được cung cấp bởi Adin Ross/Facebook

Streamer Kick với 1,03 triệu người theo dõi sẽ tham gia cùng người bạn Kai Cenat của anh ấy tại Super Bowl 2024. Anh ấy là một người hâm mộ NFL cuồng nhiệt và đã chơi Madden trên các buổi phát trực tiếp trước đây của anh ấy. Chàng trai 23 tuổi này cũng đã phát trực tiếp Super Bowls trên kênh phát sóng của mình. Được biết, cô thậm chí còn mua một căn hộ trị giá 2,5 triệu USD ở Las Vegas cho sự kiện này, mặc dù ban đầu mọi người cho rằng đó là để gây ấn tượng với người yêu cũ của cô, Demisux.

iShowSpeed

iShowSpeed
Hình ảnh được cung cấp bởi IShowSpeed/YouTube

Khi Kai Cenat và Adin Ross tham dự Super Bowl, sao người bạn IShowSpeed ​​lại không tham gia cùng họ? Streamer YouTube với hơn 20 triệu người đăng ký sẽ tham dự một sự kiện thể thao lớn cùng bố. Mặc dù vẫn chưa biết liệu anh ấy có phát trực tiếp sự kiện này hay không, nhưng điều đó là có thể vì anh ấy đã phát trực tiếp từ các sự kiện thể thao lớn khác trong quá khứ.

từ Snea

Sneako đáp trả Andrew Tate gọi anh ta là kẻ bất tài và kẻ thua cuộc
Hình ảnh lịch sự của Sneako/Rumble

Streamer gây tranh cãi Sneako, người phát sóng Rumble, sẽ nằm trong số những người truyền phát tham dự trận chung kết NFL. Có thông tin cho rằng anh ấy cũng đã đặt một căn hộ sang trọng trị giá 1,25 triệu USD ở Las Vegas để tham dự sự kiện thể thao này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết Rumble Streamer sẽ tham dự sự kiện cùng ai.

N3on

N3on cập nhật sức khỏe hoàn chỉnh
Hình ảnh được cung cấp bởi N3on/YouTube

Một streamer gây tranh cãi khác là N3on cũng sẽ tham gia cùng dàn streamer nói trên tại Super Bowl. Anh ấy thậm chí còn đặt một căn phòng trị giá 1,25 triệu USD ở Las Vegas cho sự kiện này. Tuy nhiên, giống như Sneako, vẫn chưa có thông tin nào về việc ai sẽ tham dự Super Bowl cùng N3on. Tuy nhiên, đó không phải là Sam Frank vì cặp đôi đã chia tay cách đây vài ngày.

Streamer có khả năng tham dự Super Bowl 2024

Các streamer nói trên được xác nhận sẽ tham dự Super Bowl LVIII. Cũng có những đài truyền hình không có báo cáo xác nhận, nhưng họ là những người hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao này và có thể tìm thấy tại Sân vận động Allegiant vào những ngày diễn ra trận đấu.

Tiến sĩ Không tôn trọng

Tiến sĩ thiếu tôn trọng(1)
Hình ảnh được cung cấp bởi Tiến sĩ Disspect/YouTube

“Two Time” là một trong những người hâm mộ 49ers lớn nhất, vì anh ấy cũng đã từng làm việc với gã khổng lồ NFL trong quá khứ. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy một streamer FPS tham dự Super Bowl để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình trong cuộc đụng độ hoành tráng này. Hơn nữa, trước đây anh ấy cũng từng được mời tham gia NFL Draft.

nhẫn giả

nhẫn giả
Hình ảnh lịch sự của Ninja/X

Streamer nổi tiếng Ninja cũng là một fan hâm mộ lớn của NFL. Anh ấy cũng được vinh danh là “Người sáng tạo NFL của Tuần” vài tuần trước. Điều thú vị là người ta thường thấy Ninja tham dự các trận đấu, vì vậy anh ấy có thể nằm trong số đám đông Super Bowl tại Sân vận động Allegiant.

Ngay cả khi Tiến sĩ Disspect và Ninja không tham dự trận đấu giữa 49ers và Chiefs, họ vẫn có thể phát trực tiếp Super Bowl. Ngoài ra, Fuslie có thể tổ chức một bữa tiệc xem trận chung kết NFL với QT Cinderella mà họ có thể phát trực tuyến. Vì vậy, người hâm mộ nên mong đợi luồng Super Bowl sẽ sớm chiếm lĩnh internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *