Street Fighter 6 đã phá vỡ mọi kỷ lục, đạt hơn 64.000 người chơi trong vòng 24 giờ sau khi phát hành

Thể thao điện tử

Sân khấu đã sẵn sàng cho sự ra mắt huy hoàng của Street Fighter 6. Và thật an toàn khi nói rằng họ đã hạ cánh thành công. Đang trên đường phá kỷ lục, còn nhiều kỷ lục nữa sẽ đến.

Phần bổ sung mới nhất của Capcom cho trò chơi chiến đấu lâu đời của họ, Street Fighter 6 đã được phát hành vào ngày hôm qua. Và, là một trong những tựa game được mong đợi nhất, trò chơi đã phá vỡ mọi kỷ lục về người chơi đồng thời trong vòng một ngày kể từ ngày phát hành.

Với việc Street Fighter 6 đang vươn cao trên bầu trời, việc họ bắt đầu xây dựng thêm nhiều kỷ lục chỉ còn là vấn đề thời gian. Không chần chừ thêm nữa, hãy cùng điểm qua những kỷ lục mà Capcom đã phá vỡ trong vòng một ngày kể từ khi trò chơi được phát hành.

Street Fighter 6 đã làm nên lịch sử khi nó được phát hành

Không có gì ngạc nhiên khi Street Fighter là tựa game đối kháng được mong đợi nhất năm 2023. Sau thông báo tại Game Awards năm ngoái, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi Capcom phát hành trò chơi. Nhà phát triển đã làm rõ ngày phát hành được ấn định vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Và nó đã được phát hành thành công theo đúng nghĩa đen.

Bất chấp sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ, Capcom đảm bảo thực hiện điều đó một cách công bằng. Họ đã mang đến một trò chơi hoàn hảo đến mức nó đã tăng vọt trong các bài phê bình của các nhà phê bình ngay cả trước khi phát hành chính thức. Với việc hầu hết mọi phương tiện truyền thông đều cho điểm gần như hoàn hảo cho tựa game này, trò chơi này được định sẵn là sẽ trở nên tuyệt vời.

Đang tải tweet nhúng

Và, để tăng thêm phần tuyệt vời, trò chơi này đã thu hút một lượng lớn người chơi đồng thời. Chỉ sau 24 giờ ra mắt chính thức, Street Fighter 6 đã có hơn 64.000 người chơi đồng thời trong một ngày. Để so sánh, con số gần nhất thuộc về Mortal Kombat 11. Và, về mặt kỹ thuật, nó thậm chí còn không gần bằng.

Đang tải tweet nhúng

Street Fighter là một trong những tựa game đối kháng dài nhất trong lịch sử game. Nhượng quyền thương mại đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi về bảng điều khiển trong suốt thời gian tồn tại lâu dài của nó. Và nó chỉ trở nên tốt hơn theo ngày. Với chế độ trò chơi truyền thống được hỗ trợ bởi hai chế độ mới, trò chơi sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Và ai biết được, có lẽ đây không phải là hình thức cuối cùng của Street Fighter 6.

Bây giờ bạn đã biết về điều này, hãy nhớ xem các bài viết khác về Street Fighter 6 của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *