Street Fighter 6 DLC: Nhân vật mới và khi họ đến

Thể thao điện tử

Street Fighter 6 hiện đã ra mắt và người hâm mộ đang vui vẻ với nó. Và, Capcom đã công bố Street Fighter 6 DLC sẽ có 4 nhân vật.

Street Fighter 6 đã được phát hành với những đánh giá tích cực, điều này báo hiệu tốt cho tương lai của nó. Trò chơi nói chung có một lịch sử lâu dài trong việc giới thiệu dần dần các nhân vật mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và nội dung trôi chảy. Lấy ví dụ Street Fighter 5. Khi phát hành, nó có 16 nhân vật nhưng Capcom sau đó đã giới thiệu thêm 30 nhân vật thông qua DLC.

Người hâm mộ có thể mua hầu hết các nhân vật thông qua vé hàng năm và cập nhật trò chơi trong các trò chơi trước nhưng câu chuyện lần này hơi khác một chút. Hãy tìm hiểu mọi thứ chúng tôi biết về DLC của trò chơi.

Nội dung

 • Street Fighter 6 DLC: Mọi thứ bạn cần biết
 • Tất cả các nhân vật DLC của Street Fighter 6
  • Rashid
  • AKI
  • biên tập
  • akuma
 • Khi nào DLC sắp ra mắt?
 • Cách truy cập trò chơi DLC

Street Fighter 6 DLC: Mọi thứ bạn cần biết

Street Fighter 6 được thiết lập để cung cấp hai nhân vật cho năm nay. Tuy nhiên, hai chiếc nữa sẽ ra mắt vào năm sau. Hiện tại, người chơi có thể chọn từ 18 máy bay chiến đấu nhưng nhiều hơn nữa sẽ được bổ sung. Nếu các trò chơi trước là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng tôi sẽ nhận được nhiều nội dung hơn trong tương lai.

Tất cả các nhân vật DLC của Street Fighter 6

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi sẽ có bốn nhân vật trong suốt Năm 1. Sự khác biệt là giữ cho trò chơi luôn mới mẻ mà không làm giảm chất lượng của các nhân vật. Hãy xem bốn nhân vật mà chúng ta sẽ nhận được.

Rashid

Hình ảnh qua Capcom

Rashid sẽ là Nhân vật DLC đầu tiên chúng ta có trong Street Fighter 6. Chúng tôi chưa có ngày phát hành cụ thể cho anh ta nhưng có thể sớm hơn hầu hết mọi người nghĩ. Rashid cũng là một anh hùng trong Street Fighter 5 và có quốc tịch Trung Đông.

Anh ấy có phong cách chiến đấu Gió và Parkour. Anh ta sử dụng các đòn tấn công tốc độ và gió để đánh bại đối thủ. Rashid có tỷ lệ chọn tương đối cao trong số các anh hùng Street Fighter 5 với tỷ lệ 1,25%.

AKI

Hình ảnh qua Capcom

AKI là một nhân vật mới được tạo riêng cho Street Fighter 6. Anh ta là chiến binh Trung Quốc thứ hai được giới thiệu trong trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta không biết nhiều về phong cách chiến đấu của anh ta.

Mặc dù, nếu nhìn kỹ vào thiết kế của anh ta, chúng ta sẽ đoán rằng anh ta sẽ là một chuyên gia cận chiến vì bộ móng dài của anh ta. Sự nhanh nhẹn và tốc độ sẽ là tên của trò chơi với anh ta.

biên tập

Hình ảnh qua Capcom

Ed là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong loạt phim. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong Street Fighter 5 và kể từ đó, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với phong cách Psycho Boxing và tỷ lệ chọn khá cao là 2,7%. Tuy nhiên, có những phản đối nếu một người biết cơ chế của trò chơi.

Ed là một nhân vật đa năng, đó có lẽ là lý do tại sao Capcom không đưa anh ta vào danh sách chính ngay từ đầu.

akuma

Hình ảnh qua Capcom

Akuma là nhân vật được nhiều người hâm mộ Street Fighter yêu thích và là cái tên lâu năm trong sê-ri. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là trong Super Street Fighter II Turbo. Akuma hay còn gọi là Gouki mang quốc tịch Nhật Bản và phong cách chiến đấu Satsui no Hado.

Anh ta là chiến binh cuối cùng được công bố tại thời điểm viết DLC Năm 1. Nhân vật này có tỷ lệ chọn là 4,1% và là một trong những nhân vật được mong muốn nhất trong sê-ri Street Fighter, đó là lý do tại sao Capcom quyết định giữ anh ta trong DLC .

Khi nào DLC sắp ra mắt?

Rashid, AKI, Ed và Akuma có ngày phát hành khác nhau trong suốt Năm đầu tiên của Street Fighter 6. Họ không quá gần gũi với nhau nhưng cũng không quá xa để khiến người hâm mộ mất hứng thú. Trong một buổi giới thiệu được tổ chức vào tháng 4, Capcom đã cung cấp bản xem trước của các nhân vật cùng với thời hạn phát hành cho từng nhân vật.

 • Rashid: Mùa hè 2023
 • AKI: Mùa thu 2023
 • biên tập: Mùa đông 2024
 • akuma: Mùa xuân 2024

Cách truy cập trò chơi DLC

Thật không may, DLC không miễn phí. Hiện tại, để có được những nhân vật này, bạn phải mua phiên bản Deluxe hoặc Ultimate của trò chơi. Phiên bản tiêu chuẩn cung cấp trò chơi trong khi Phiên bản Collector cung cấp thế giới.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về DLC vì Capcom chỉ cung cấp cho người hâm mộ một cửa sổ phát hành cho các nhân vật cùng với tên của họ. Nói tóm lại, chúng tôi nhận được ba ký tự đã thiết lập và một ký tự mới được tạo cho DLC.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm tin tức về các nhân vật DLC mới, ngày phát hành chính thức, phong cách chiến đấu, v.v. Cho đến lúc đó, hãy xem thêm nội dung Street Fighter 6 bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *