Street Fighter 6 x Chipotle: Cộng đồng trò chơi chiến đấu đã được đối xử bất ngờ để chào mừng việc phát hành trò chơi

Thể thao điện tử

Street Fighter 6 x Chipotle là sự hợp tác do hãng sau mang đến cho Cộng đồng trò chơi chiến đấu để chào mừng tựa game được phát hành. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự hợp tác này.

Trò chơi chiến đấu bán chạy nhất của Capcom, Street Fighter 6 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Và những người hâm mộ thương hiệu lâu đời cùng với FGC rất hào hứng với dự đoán này.

Để chào mừng việc phát hành, Chipotle sẵn sàng gây bất ngờ cho họ bằng cách cộng tác với Street Fighter 6 của Capcom. Chipotle không chỉ là đối tác ra mắt chính thức của trò chơi mà họ còn muốn thưởng cho người hâm mộ mỗi đơn hàng thông qua ứng dụng của họ. Đây là mọi thứ họ mang đến bàn thông qua cộng tác.

Chipotle đang hợp tác với Street Fighter 6 cho FGC

Chipotle Mexican Grill (NYSE: CMG) hôm nay tuyên bố hợp tác với Street Fighter 6, phần mới nhất của một trong những game đối kháng bán chạy nhất mọi thời đại. Họ cũng sẽ là thương hiệu nhà hàng đầu tiên mang đến cho người chơi Street Fighter 6 cơ hội kiếm Fighter Coins thông qua các giao dịch mua bữa ăn kỹ thuật số được thực hiện trên ứng dụng Chipotle và trang web của họ.

Ngoài ra, vào cuối năm nay, Street Fighter 6 sẽ có các tính năng tích hợp trong trò chơi như ChipotleDaily Brackets, bảng chỉ dẫn Battle Hub và các vật phẩm hình đại diện mang thương hiệu Chipotle. Ngoài quan hệ đối tác với Street Fighter 6, Chipotle sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ hiện tại của 2023 Evolution (Evo) Championship Series.

Phần thưởng hợp tác Street Fighter 6 x Chipotle

Tích hợp Fighter Coin mới

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 6, Chipotle sẽ mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi Street Fighter 6, Fighter Coins, khi đặt hàng qua ứng dụng Chipotle hoặc trang web của họ bằng mã khuyến mại HDKN236. Với mỗi đơn hàng đủ điều kiện được đặt, người chơi sẽ nhận được mã cho 250 Fighter Coins trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, cho phép họ mua nhiều nội dung trong trò chơi khác nhau.

Nội dung này bao gồm Nhân vật, Trang phục nhân vật, Màu sắc thay thế nhân vật, Giai đoạn, Tem, Biểu tượng cảm xúc hình đại diện và Thiết bị hình đại diện trong cửa hàng chính thức của Street Fighter 6 trong trò chơi. Thành viên Phần thưởng Chipotle cũng có thể đổi 250 điểm trong Trao đổi phần thưởng Chipotle để nhận mã bổ sung cho 250 Fighter Coins. Để tìm hiểu thêm về ưu đãi Fighter Coins, hãy nhấp vào đây.

Phần thưởng cho người xem trên Twitch

Sự hợp tác giữa Street Fighter 6 x Chipotle cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào các phần thưởng độc quyền mà họ có thể kiếm được thông qua các luồng Twitch. Phần thưởng cho người xem trên Twitch này là ưu đãi trong thời gian giới hạn mà các thành viên cộng đồng có thể mở khóa bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Chipotle sẽ tặng tổng cộng 500.000 chip miễn phí và giao dịch guac cho các thành viên Chipotle Rewards xem một giờ phát trực tiếp trở lên trên các kênh Twitch tham gia cho đến khi hết hàng. Để tìm hiểu thêm về sự sụt giảm Twitch, bấm vào đây.

Dòng Chipotle Challenger

Sê-ri Chipotle Challenger là cuộc thi thể thao điện tử đặc trưng của công ty và nó sẽ trở lại vào năm nay. Và tiêu đề trò chơi nổi bật cho sự kiện này là Street Fighter 6. Phần thưởng cho cuộc thi này bao gồm giải thưởng tiền mặt đến burritos trong một năm và hơn thế nữa.

Ngoài ra, hai đội đứng đầu trong cuộc thi này sẽ nhận được một suất tham dự 2023 Evolution (Evo) Championship Series. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, hãy đăng ký Chipotle Challenger Series 2023 thông qua liên kết này.

Sê-ri Giải vô địch Evolution (Evo) năm 2023 do Chipotle trình bày

Khán giả và người chơi trên trang web tại Evo, thuộc sở hữu chung của RTS và Sony PlayStation, sẽ được thưởng thức nhiều trải nghiệm tích hợp. Chúng bao gồm phòng chờ cộng đồng, khung nhận giải Chipotle và giải thưởng tùy chỉnh cho vòng loại nhóm.

Chris Brandt, Giám đốc Tiếp thị tại Chipotle cho biết,

Quan hệ đối tác FGC của chúng tôi gắn kết chặt chẽ Chipotle với cộng đồng những game thủ đam mê và cạnh tranh đang tìm kiếm các lựa chọn thuận tiện, ngon miệng và tốt cho sức khỏe khi chơi các tựa game như Street Fighter 6.

Anh ấy nói thêm,

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cải thiện trò chơi và mở khóa trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Khi được hỏi về sự hợp tác Street Fighter 6 x Chipotle, Trưởng bộ phận Đối tác của RTS, Jason Scorrano cho biết,

Sự hợp tác này sẽ mang đến cho Chipotle cơ hội tuyệt vời để kết nối với cộng đồng game đối kháng đam mê và tận tâm, đồng thời tạo ra các hoạt động sáng tạo trong trò chơi và ngoài đời thực trong Street Fighter 6, Chipotle Challenger Series, Evo, Capcom Pro Tour và COMBO BREAKER trong suốt năm 2023.

Ông cũng nói thêm rằng đây là kiểu hợp tác sẽ định hình tương lai của FGC và cách các thương hiệu khác nhau có thể kết nối với họ theo những cách có ý nghĩa và sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *