Sự bắt nạt không ngừng của Michael Jordan từng khiến Bulls GM không tôn trọng MJ với phả hệ ‘Vô địch’ của Hakeem Olajuwon

NBA

Michael Jordan là một huyền thoại trong làng bóng rổ và với Chicago Bulls. Tuy nhiên, anh ta có một mối quan hệ rất căng thẳng được đánh dấu bằng sự coi thường lẫn nhau với cựu GM của Bulls, Jerry Krause. Mặc dù Krause có công trong việc tập hợp triều đại Chicago Bulls, anh và Jordan thường xuyên xung đột. Điều này được thể hiện qua sự so sánh của Krause giữa anh ta và Hakeem Olajuwon.

Jordan cảm thấy bị Krause đánh giá thấp và không tôn trọng, điều này càng thúc đẩy tinh thần cạnh tranh của anh ấy. Và, trước khi giành chức vô địch đầu tiên vào năm 1991, Jerry đã chiếm thế thượng phong. Như tiết lộ trong quy tắc của Jordan, anh ta thường chế nhạo His Airness và đặt câu hỏi về kỹ năng và khả năng của anh ta. Thường tuyên bố The Dream sẽ giành được một hoặc hai chức vô địch trong thời gian đó.

Jerry Krause thường chế giễu Michael Jordan khi so sánh với Hakeem Olajuwon

Khi Chicago Bulls phác thảo Michael Jordan, họ biết rằng MJ là tương lai của nhượng quyền thương mại. Anh ấy là tất cả những gì họ cần, anh ấy có kỹ năng và cá tính để trở thành một siêu sao. Nhóm tiếp thị đã có một ngày thực địa để bán nó cho công chúng.

Jordan rất biết ơn, anh ấy đánh giá cao cách tổ chức đối xử với anh ấy. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, mọi thứ đã thay đổi. Anh cảm thấy có một chút ghen tị phát ra từ bộ phận. Chủ yếu là do lượng công chúng mà nó nhận được mặc dù không thành công. Rốt cuộc, phải mất bảy mùa giải trước khi His Airness giành được danh hiệu đầu tiên.

Sự ghen tuông này được Jerry Krause thể hiện một cách hoàn hảo. Cựu GM của Bulls nổi tiếng vì thịt bò với Michael. Và, trước khi giành được chức vô địch đầu tiên, Jerry thường đảm nhận vụ án của Michael. Trên thực tế, tại một thời điểm, Jordan thậm chí còn nghe Krause tuyên bố rằng Bulls sẽ thành công hơn nếu họ có Hakeem Olajuwon thay vì anh ta.

“Lúc đầu, tổ chức mới tập trung tiếp thị vào Jordan, bán Jordan với tên gọi Bulls. Chiến dịch đã thành công rực rỡ. Nhưng bây giờ, Jordan cảm thấy những người tiếp thị và bóng rổ bắt đầu nhìn anh với ánh mắt ghen tị. Jordan đã nghe nói về Krause khoe khoang rằng bây giờ anh ấy sẽ có hai danh hiệu nếu Bulls có Akeem Olajuwon thay vì Jordan.”

Vào thời điểm đó, nó có vẻ như là một lập luận hợp lệ. Tuy nhiên, với sự nghiệp của Jordan đã trôi qua như thế nào, không thể phủ nhận Bulls đã làm nên điều đó với anh ấy.

Jordan chứng minh Krause sai với sự nghiệp vượt xa Hakeem Olajuwon

Hakeem Olajuwon và Michael Jordan là hai gã khổng lồ bóng rổ đã thống trị NBA trong thời đại của họ. Giấc mơ đã có một sự nghiệp tuyệt vời, giành được hai giải thưởng DPOY, một MVP và tất nhiên là hai chức vô địch NBA. Tuy nhiên, sự nghiệp của Jordan là một cái gì đó khác.

MJ là MVP năm lần, DPOY, MVP sáu lần Chung kết và sáu lần vô địch NBA. Không còn nghi ngờ gì nữa, cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy là một phần trong quá trình vươn lên thống trị của Bulls. Và, đây chắc chắn là lý do tại sao nó là một thương hiệu được kính trọng, mặc dù gần đây không thành công. Một huyền thoại thực sự, và chắc chắn là con Bull vĩ đại nhất, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *