Sự kiêu ngạo ‘tuổi teen’ của Shaquille O’Neal sau khi được các cô gái chú ý dẫn đến sự tẩy chay ở trường trung học: “Ăn một mình”

NBA

Shaquille O’Neal, một trong những cầu thủ thống trị nhất mà NBA từng chứng kiến, đã đến Đại học bang Louisiana từ năm 1989 đến năm 1992. O’Neal, người đã được định sẵn để thắp sáng NBA sau khi được chọn là lựa chọn số 1 vào năm 1992 dự thảo, đã là một ngôi sao lớn tại trường trung học Robert G. Cole ở San Antonio. Huyền thoại của LA Lakers tiết lộ rằng sự nổi tiếng bất ngờ với các cô gái khiến anh trở nên kiêu ngạo. Trong cuốn sách “Shaq Uncut” của mình, Shaquille O’Neal tiết lộ rằng anh lớn lên mà không có sự quan tâm của người khác giới. Tuy nhiên, thái độ kiêu ngạo mà anh ấy thể hiện đột nhiên khiến anh ấy bị bạn bè tẩy chay, những người bắt anh ấy phải ăn một mình.

Ở tuổi thiếu niên, mọi người đàn ông đều tìm thấy niềm vui khi bị thu hút bởi người khác giới. Khi nó cũng được đáp lại, sự rộn ràng thậm chí còn lớn hơn. Nhưng với Shaq, câu trả lời đến sau. Khi còn là một thiếu niên, thành công của anh ấy ở trường trung học đã khiến phụ nữ cuối cùng chú ý đến 7ft 1″.

Shaquille O’Neal tiết lộ cuộc chiến hài hước ở trường trung học với bạn bè vì sự kiêu ngạo của mình

Kể từ khi Kobe Bryant từng tuyên bố rằng O’Neal có đủ tài năng để trở thành người giỏi nhất NBA, Shaq rõ ràng đang đi đúng hướng để trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, địa vị người nổi tiếng của anh ấy là điều mới mẻ đối với anh ấy ở trường trung học, ở San Antonio.

Shaq tiết lộ trong cuốn sách của mình rằng cuối cùng anh ta trở nên kiêu ngạo vì nhận được nhiều sự chú ý. Anh ấy không chỉ bắt đầu tin vào những bài báo đưa tin về mình mà còn bắt đầu nhận được thư của người hâm mộ, và đột nhiên trở thành mục tiêu của các cô gái.

Đây là điều mới mẻ đối với Shaq, người cuối cùng trở nên tự phụ vì sự chú ý thêm này. O’Neal tuyên bố rằng điều này đã khiến bạn bè của anh ấy tức giận, những người cuối cùng đã buộc anh ấy phải ăn một mình:

“Sau đó, ngày nào tôi cũng lên báo San Antonio. Tôi thực sự trở nên kiêu ngạo, tin tưởng vào tờ báo của chính mình. Tôi nhận được thư của người hâm mộ, và các cô gái bắt đầu đến. Nhưng khi tôi lên cấp ba, bạn bè của tôi nói, “Được rồi, bạn sẽ hành động như một người lớn, tự ăn, tự tập luyện.”

Shaquille O’Neal chỉ gặp rắc rối tạm thời vì sự kiêu ngạo của mình

Mặc dù O’Neal mới bắt đầu thu hút sự chú ý của giới truyền thông và các bạn học ở trường trung học, nhưng mọi thứ đã thay đổi tại Đại học Bang Louisiana, nơi anh theo học đại học. Vào cuối năm thứ nhất đại học, Shaq đã được nhiều người biết đến và được cân nhắc cho một suất tuyển chọn cao tại NBA.

Tài năng rõ ràng của O’Neal, cùng với sự gan góc và thể chất của anh ấy có nghĩa là anh ấy có tất cả các công cụ cần thiết để trở thành một ngôi sao hàng đầu NBA. Shaq rõ ràng đã chứng minh những người ủng hộ anh ấy đúng và luôn nói về thời gian của anh ấy ở LSU một cách trìu mến.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, trong khi anh ấy gặp vấn đề với bạn bè ở trường trung học, thì điều này không đúng ở trường đại học. Anh ấy đã là một ngôi sao lớn vào thời điểm đó, và bản tính tự mãn của anh ấy chỉ giúp anh ấy đạt đến đẳng cấp mà anh ấy cuối cùng đã đạt được, tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *