Sự phát triển đáng buồn diễn ra khi Aaron Rodgers nhắm mục tiêu trở lại sớm

NFL

Jets QB Aaron Rodgers trông tự tin hơn bao giờ hết khi trở lại tập luyện cách đây vài ngày. Tin tức này không chỉ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của Green Gang Nation mà còn cả các đồng đội của ngôi sao QB khi cả đội tiếp tục gặp khó khăn. Mặc dù chấn thương của anh ấy được cho là sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, nhưng sự hồi phục nhanh chóng của anh ấy đã giúp anh ấy có mục tiêu trở lại đấu với Washington Commanders ở Tuần 16.

Chứng kiến ​​Rodgers tập luyện trên sân đã mang lại hy vọng cho hàng tấn công của Jets. Tuy nhiên, như Ian Rapoport báo cáo, nhiệm vụ QB của Jets đã có một bước ngoặt bất ngờ. Đội đã loại Rodgers khỏi trận đấu hôm Chủ nhật với Atlanta Falcons. Nếu anh ấy không được kích hoạt vào ngày 20 tháng 12, anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải.

NFL Insider cho biết, theo nguồn tin của mình, rất khó có khả năng Aaron Rodgers sẽ tham gia trong phần còn lại của mùa giải. Ngôi sao QB giải thích trong cuộc họp báo gần đây nhất rằng việc tham gia tập luyện không gây nguy hiểm cho sức khỏe của anh ấy. Tuy nhiên, mối quan tâm chính vẫn là Achilles đã được phẫu thuật sửa chữa, có thể phản ứng xấu với chuyển động hoặc chấn thương đột ngột. Vì vậy, các bên liên quan rất có thể sẽ không ký hợp đồng để anh thi đấu.

Sự trở lại của Aaron Rodgers không chắc chắn khi cơ hội đá play-off của Jets mờ dần

Sự trở lại của QB 39 tuổi cũng phụ thuộc vào trạng thái đá playoff của Jets. Nếu Green Gang bị loại, anh ta không thể nào bước vào sân trong phần còn lại của trận đấu. Rodgers đang hướng tới sự trở lại vào khoảng ngày 24 tháng 12, nhưng anh ấy ám chỉ rằng nếu đội của anh ấy ra sân sớm, anh ấy có thể không có nguy cơ trở lại và khiến chấn thương của mình trở nên trầm trọng hơn.

New York Jets đã thua 4 trận liên tiếp và hiện giữ vị trí thứ ba tại AFC East. Sau khi thua Miami Dolphins ở Tuần 12, cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của họ vẫn chưa đến 1%. Nếu họ thua Falcons vào Chủ nhật, mọi chuyện sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với đội. Theo Rapoport, mặc dù có rất ít cơ hội được kích hoạt trong mùa giải này, nhưng A-Rod có thể đóng vai trò QB khẩn cấp thứ ba. Tuy nhiên, Jets vẫn chưa sử dụng tiền vệ khẩn cấp trong mùa giải này.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, nếu tình cờ, Jets giành được một suất đá playoff, Rodgers sẵn sàng mạo hiểm tất cả vì đội của mình. Anh ấy cho biết ngay cả khi tái phát chấn thương, anh ấy sẽ có đủ thời gian để hồi phục trong mùa giải sắp tới và trở lại trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Một số chuyên gia, bao gồm cả Emmanuel Acho, đã chỉ trích Rodgers vì đã đột ngột trở lại sau một chấn thương khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, các đồng đội của ngôi sao QB rất ấn tượng với việc anh trở lại sân, điều này đã nâng cao tinh thần toàn đội. Những người thân thiết với Rodgers đều chia sẻ rằng anh cảm thấy có trách nhiệm phải dẫn dắt đội bóng mùa này, thể hiện khả năng lãnh đạo thực sự ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *