Sự tham gia trị giá 57.000 đô la của Michael Jordan với ‘Những kẻ buôn bán ma túy’ khiến anh ta bị các đồng đội của Bulls chế nhạo 1992: “Này, Scarface”

NBA

Năm 1992, nó đã được tiết lộ rằng Michael Jordan có một sự dính líu bất ngờ với một kẻ buôn bán ma túy đã bị kết án. Airness của anh ấy đã tham gia vào quá trình tố tụng của James “Slim” Bouler. Jordan được yêu cầu làm chứng thay cho Bouler sau khi người ta phát hiện ra rằng anh ta đã viết cho cô một tấm séc trị giá 57.000 đô la. Những tấm séc mà anh ta tuyên bố được viết để trả một số khoản nợ cờ bạc mà anh ta đã mắc phải.

Đó là một tình huống khó khăn, nhưng là một tình huống, như được tiết lộ trong cuốn sách của Sam Smith quy tắc của Jordan, cổ vũ các đồng đội của Michael ở Chicago Bulls. Rốt cuộc, đó là cơ hội hoàn hảo để họ trả thù Jordan vì tất cả những hành vi bắt nạt của anh ta trong nhiều năm. Tuy nhiên, đối với MJ, đây là khởi đầu của một cuộc chiến lâu dài với chứng trầm cảm.

Michael Jordan là mục tiêu của những lời chế nhạo Scarface của đồng đội Bulls sau khi anh ta tham gia vào vụ án Slim Bouler

Tệ nạn cờ bạc của Michael Jordan là một chủ đề được ghi chép đầy đủ. Nhà vô địch NBA sáu lần đang gặp rắc rối, và trong khi anh ấy có thể không đồng ý với cách diễn đạt, thì các tờ báo lá cải chắc chắn là không. Đã có nhiều báo cáo về việc Jordan nghiện ngập. Nhưng, có lẽ nổi tiếng nhất là James “Slim” Bowler. Bouler là một kẻ buôn bán cocaine và rửa tiền bị kết án, người đã bị buộc tội tương tự vào năm 1992.

Nhưng, làm thế nào là sự phấn khích của Ngài trong tình huống này? Chà, có thông tin tiết lộ rằng Jordan đã viết một tấm séc trị giá 57.000 đô la dưới tên của Bouler. May mắn thay cho MJ, anh ấy giải thích rằng tấm séc được đưa ra để xóa khoản nợ cờ bạc của anh ấy cho Bouler. Các khoản nợ mà anh ta mắc phải do thua lỗ trong chơi gôn, chơi bài xì phé và một vụ cá cược khác khi anh ta từng đi chơi với “Slim”.

Đó là mức độ của mối quan hệ của họ, nhưng vụ việc vẫn để lại vết sẹo cho Jordan. Khi anh ấy trở lại tập luyện, các đồng đội Bulls của anh ấy đã coi tin tức này như một cơ hội để trả thù anh ấy vì tất cả những hành vi bắt nạt của anh ấy trong nhiều năm. Họ bắt đầu chế nhạo anh ta, ám chỉ đến bộ phim Scarface năm 1983 của Al Pacino

“Trong phòng thay đồ, Jordan dường như ngày càng xa cách, thậm chí sợ hãi với các đồng đội của mình. Họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội rút con dao mà anh ta thường rút ra. “Này, Scarface,” họ hét lên với Jordan, hoặc “Charlie năm lá bài.” Jordan tiếp nhận nó tốt, nhưng hiện cũng đang luyện tập trên trường bắn với khẩu súng lục nhìn bằng tia laze. Một số người chơi tự hỏi liệu anh ta có sợ hãi vì cuộc điều tra hay không.”

Đang tải tweet nhúng

Đó chắc chắn là một thời gian đau thương cho Jordan. Một người đã khiến anh ấy rơi vào tình trạng trầm cảm sâu sắc. Rốt cuộc, sự liên quan của cô ấy với Slim, quyết định nói dối về điều đó và tiếp tục nói dối bằng cách phủ nhận chứng nghiện cờ bạc của mình đã gây tổn hại cho cô ấy.

Hình ảnh công khai của Jordan đã bị ảnh hưởng lớn sau vụ án

Vụ Slim Bowler có tác động rất lớn đến Michael Jordan. Như đã đề cập trước đây, nó khiến anh ấy sợ hãi và tổn thương, nhưng nó cũng có tác động bên ngoài cuộc sống cá nhân của anh ấy. Những lời nói dối của cô ấy về việc có quan hệ với Slim Boular và những lời thú nhận cuối cùng tiết lộ vấn đề cờ bạc của cô ấy.

Chưa kể, nó đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của công chúng về anh ấy và thậm chí còn khiến NBA vào cuộc, khi họ khiển trách anh ấy sau vụ việc.

Đó là một cái nhìn tồi tệ cho Airness của Ngài. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những gì anh ấy phải đối mặt, cờ bạc của Jordan không bao giờ dừng lại. Tất cả những gì anh ấy làm là học cách sống chung với những lời chế nhạo và bước tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *