“Sucking B***st Milk”: Stephen A Smith đáp trả những lời chế nhạo của Josh Hart với ‘Wild Take’, chia rẽ người hâm mộ

NBA

Stephen A. Smith của ESPN đã đăng một câu trả lời hài hước cho Josh Hart của New York Knicks trên Twitter. Là một cổ động viên lâu năm của New York Knicks, Smith đã bị Hart chế nhạo vì giả vờ chụp ảnh trong một tập gần đây của SportsCenter. Josh và vợ Shannon Hart vừa chào đón hai cậu con trai sinh đôi đến với gia đình họ vào tháng Năm. Vài tuần sau, Hart đăng một dòng tweet hỏi người hâm mộ về trải nghiệm của họ khi “uống sữa bẩn” của bạn đời. Điều này đã dẫn đến những lời hài hước từ Smith, người đã gọi Josh Hart là “kỳ quặc”. Lần này, sau khi bị người đàn ông 28 tuổi chế giễu, Stephen A. Smith đã tham khảo những bình luận trước đó của anh ấy trong phản hồi của mình. Anh ấy cho rằng Hart chỉ đang chế nhạo anh ấy vì anh ấy đã gọi anh ấy ra ngoài vì đã nói chuyện công khai về việc uống sữa b***t.

Đang tải tweet nhúng

Smith, một trong những nhà phân tích thẳng thắn nhất của NBA, có thể không phải là người tốt nhất để nhắm mục tiêu cho New York Knicks. Stephen A. được biết đến với những lời nói nóng nảy và hài hước, tuy nhiên, phản ứng của anh ấy với Smith thật đáng ngạc nhiên.

Stephen A. Smith đã đăng một phản hồi vui nhộn trước những lời chế nhạo của Josh Hart

Lúc đầu, chính Hart là người pha trò với Stephen Smith. Người ta có thể thấy Smith đang thực hiện các cảnh quay mô phỏng trong một tập của SportsCenter. Điều này dẫn đến một dòng tweet từ Hart, người đã tuyên bố rằng anh ấy phải dừng việc tập luyện của mình:

“Tôi đã phải tạm dừng tập luyện để nói….Không được @stephenasmith”

Đáp lại, Smith đã nhanh chóng trích dẫn một dòng tweet khá đáng xấu hổ từ Hart. Anh ta tuyên bố rằng lý do duy nhất khiến kẻ tấn công chế giễu anh ta là vì trước đó anh ta đã gọi anh ta vì những dòng tweet của anh ta. Smith giải quyết mọi việc bằng một câu hỏi đơn giản:

“Haaaaa. Thậm chí không thử anh bạn. Em vẫn còn giận anh vì đã mặc em cho con bú công khai sao?”

Đang tải tweet nhúng

Không cần phải nói, không có nhiều cơ hội trở lại cho Josh Hart trước sự tiếp đón gay gắt đó.

Stephen A. Smith là người tiếp theo bị ESPN sa thải?

Stephen A. Smith có lẽ đã để dành một câu trả lời rất buồn cười cho Josh Hart. Tuy nhiên, có những thứ khác mà anh ấy sẽ lo lắng vào lúc này.

Ít nhất trong số đó là việc ESPN đã sa thải gần 20 nhà phân tích dài hạn trong những ngày gần đây. Điều này bao gồm những người như Jalen Rose và Jeff Van Gundy.

Đang tải tweet nhúng

Bản thân Smith đã trả lời những người kêu gọi sa thải anh ta sau đó. Không nêu tên bất kỳ ai, Smith tuyên bố rằng có nhiều nhà phân tích khác kiếm được nhiều tiền hơn anh ta và đáng bị sa thải. Anh ấy kết thúc bài hùng biện theo phong cách điển hình, yêu cầu những người ghét anh ấy “yêu anh ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *