Suicide Squad: Kill The Justice League Các nhân vật DLC bị rò rỉ: Câu hỏi thường gặp về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ nội dung trong tương lai

Thể thao điện tử

Suicide Squad: Kill The Justice League Response hơi rắc rối khi người hâm mộ có những chia rẽ về lối chơi, các vấn đề về HUD và cách khắc họa nhân vật. Tuy nhiên, trò chơi đã nhận được nhiều lời chỉ trích nhất vì cách miêu tả Arkhamvcrse và cách đối xử được cho là không công bằng đối với Batman. Bỏ qua tất cả những điều đó, người hâm mộ thực sự thích thiết kế nhân vật và tính cách phóng khoáng của Lực lượng Đặc nhiệm X. Hơn nữa, cách đối xử với Wonder Woman và cách cô được miêu tả như một chiến binh hòa bình chính xác trong truyện tranh cũng là một cảnh tượng mới mẻ đáng chú ý.

Bây giờ buổi ra mắt đã kết thúc, người hâm mộ đang chờ xem tương lai sẽ ra sao vì đây là một tựa dịch vụ trực tiếp. Trên thực tế, đã có nhiều suy đoán về việc toàn bộ dàn nhân vật Batman rogues sẽ xuất hiện trong trò chơi. Trong số những người nổi tiếng, chúng tôi có Mr. Đóng băng, Đột quỵ tử thần và Killer Croc.

Joker có đến với Suicide Squad: Kill the Justice League không?

(Hình ảnh qua Rocksteady)

Đúng vậy, Joker sẽ sớm trở thành một nhân vật có thể chơi được dưới dạng DLC ​​​​miễn phí cho Suicide Squad: Kill The Justice League. Tuy nhiên, chúng tôi không biết thời gian phát hành. Ngoài ra, đây sẽ không giống như Joker mà chúng ta thấy trong Arkham Franchise và được Rocksteady thiết kế để khác với Joker của Hamill. Theo tin đồn trên mạng, Joker dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản cập nhật tháng 3 của trò chơi cùng với nội dung Elseworlds Season 1.

Mr. Freeze có đến với Suicide Squad: Kill the Justice League không?

Sẽ không có “Mr” Freeze trong trò chơi, nhưng có thể có “Mrs” Freeze vì đây sẽ là biến thể vũ trụ thay thế tương tự của Joker mà chúng ta thấy. Người ta có thể nhìn thấy bóng dáng của nhân vật trong hình ảnh quảng cáo của Bản đồ đường mới, người được cho là bà Freeze. Tuy nhiên, ông Freeze từ loạt phim Arkham có thể đã chết từ lâu cùng với Nora, vợ ông, vì lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy họ rời Gotham trên một con tàu để cùng nhau sống nốt phần đời còn lại.

Vì vậy, tóm lại, chúng ta có thể sớm thấy phiên bản Mrs. Freeze trong trò chơi.

DeathStroke có đến với Suicide Squad: Kill the Justice League không?

nội dung biệt đội cảm tử giết chết liên minh công lý mùa 1
(Hình ảnh qua Rocksteady)

Theo những rò rỉ trực tuyến và lộ trình nhân vật được các nhà phát triển tiết lộ, chúng ta có thể thấy hình bóng của một chiến binh mặc áo giáp giống với DeathStroke trong kế hoạch Năm Một của trò chơi. Ở phần đầu tiên, chúng ta thấy Joker, theo sau là bà Freeze ở phần thứ hai. Tuy nhiên, ở phần xa nhất, có vẻ như hình bóng của thứ mà chúng ta chỉ có thể cho là DeathStroke do chiếc khiên mang tính biểu tượng của anh ta đung đưa từ một chiếc móc vật lộn. Nếu điều này là chính xác thì DeathStroke sẽ là một nhân vật có thể chơi được trong trò chơi.

Killer Croc có đến với Suicide Squad: Kill the Justice League không?

Chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc Killer Croc sẽ tham gia trò chơi. Tuy nhiên, trước khi trò chơi được phát hành vào năm ngoái, một người khai thác dữ liệu nổi tiếng đã liên hệ với X để nói về nội dung sau khi ra mắt trò chơi. Họ nói về việc trò chơi sẽ có Killer Croc như một nhân vật sau khi ra mắt cùng với DeathStroke. Họ cũng tiết lộ về một số nhân vật khác sẽ được phát hành trong nội dung Năm Một của trò chơi. Tuy nhiên, cho đến nay chúng ta chưa thể nói điều gì chắc chắn về Killer Croc.

Ra’s Al Ghul có đến với Suicide Squad: Kill the Justice League không?

Ngoại hình thực tế của Ra’s Al Ghul trong trò chơi vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi có tin rằng một vật phẩm tùy chỉnh phù hợp với chủ đề về nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong Suicide Squad: Kill The Justice League. Ngoài Ra, vật phẩm tùy chỉnh Hai Mặt cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, vì cái chết của Ra’s Al Ghul vẫn còn chưa rõ ràng sau Arkham Knight, chúng tôi nghĩ sẽ hơi căng nếu anh ấy xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *