“Súng không phải đồ chơi!”: Shaquille O’Neal ủng hộ Tuyên bố của Ủy viên NBA Adam Silver về việc đình chỉ và điều tra Ja Morant

NBA

Ja Morant đã gặp rắc rối lớn khi xuất hiện để chĩa súng trên Instagram Live vào tháng trước. Người bảo vệ quan điểm có thể bỏ lỡ bất cứ nơi nào trong khoảng thời gian từ 30–40 trận vì phạm lỗi thứ hai sau hai tháng. Grizzlies đã đình chỉ anh ấy vô thời hạn khỏi các hoạt động của đội và NBA vẫn đang điều tra vụ việc như chúng ta nói. Shaquille O’Neal, người trước đây đã đưa ra hai xu của mình về vấn đề này, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của Adam Silver về vấn đề tương tự.

Silver, Ủy viên NBA, cho biết sau vụ việc rằng 2x All-Star sẽ được đánh giá nếu tái phạm và kết quả sẽ không được tiết lộ cho đến sau NBA Finals. Tuy nhiên, anh ấy đã thảo luận một số về nó trong lần xuất hiện trên Chương trình Dan Patrick.

Shaquille O’Neal đồng ý với quan điểm của Adam Silver về Ja Morant

Adam Silver giải thích với Dan Patrick rằng mặc dù Ja Morant nói rằng anh ta đã bắn một khẩu súng đồ chơi, nhưng điều đó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào trong việc thúc đẩy bạo lực của anh ta. Ủy viên giải thích rằng an toàn súng đạn là một vấn đề lớn ở đất nước này trong nhiều năm.

“Vấn đề đầu tiên đối với Ja là coi khẩu súng như một món đồ chơi,” Silver nói với Patrick khi vận động viên thể thao kỳ cựu hỏi liệu có vấn đề gì không nếu khẩu súng không phải là súng thật mà là đồ chơi. “Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng an toàn súng là rất quan trọng và súng không phải là đồ chơi.”

Đang tải nhúng instagram

Shaquille O’Neal đã chia sẻ bài đăng dưới dạng một câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Những người thực thi và huyền thoại của trò chơi NBA có thể đứng về phía trừng phạt Ja nặng nề, nhưng Nike sẽ không

Thương hiệu quần áo thể thao lớn nhất đã có một số do dự khi phát hành Ja 1 sau sai lầm của nó vào tháng Ba. Họ thậm chí còn ngăn cản việc phát hành chiếc giày dành cho giới trẻ đầu tiên của họ trên trang web chính thức.

Tuy nhiên, họ không ngăn anh bán hàng trên ứng dụng SNKRS của Nike. Trên thực tế, sau sự cố thứ hai, họ cũng đã phát hành một colorway khác. Kyrie Irving, người đã mất hợp đồng với Nike, có thể đang nghiến răng chịu đựng điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *