Tải lớp M4 tốt nhất cho Warzone 2

Thể thao điện tử

M4 là Súng trường tấn công chủ yếu và là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Hướng dẫn này sẽ xem xét các lần nạp M4 tốt nhất trong Warzone 2, điều này sẽ tận dụng sức mạnh của vũ khí và làm cho nó hiệu quả trước cả vũ khí meta thuần túy.

M4 không bao giờ lùi bước trong trò chơi và luôn là vũ khí đáng tin cậy nhất. Bạn có thể nhặt nó ngay cả bây giờ ở giữa meta Cronen Squall và ISO Hemlock mà vẫn có một trò chơi hay với nó. Bí quyết nằm ở khả năng kiểm soát độ giật, tốc độ bắn tốt và sát thương ở tầm xa hơn.

Độ ổn định độ giật của nó là độc nhất vô nhị, vì vậy EyeQew gần đây đã cho thấy khả năng sử dụng của nó trong Warzone 2. Chúng ta hãy xem phần tải của lớp và xem vũ khí được hưởng lợi như thế nào từ các tệp đính kèm được sử dụng trong phần tải này cho Warzone.

Nội dung

  • M4 Best Class Loadout trong Warzone 2 feet EyeQew
  • ruột thừa
  • Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này
    • Thiết bị bổ sung để sử dụng

M4 Best Class Loadout trong Warzone 2 feet EyeQew

M4 luôn là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi và không cần nhiều trợ giúp về phụ kiện. Tuy nhiên, mọi người không nhận ra tiềm năng của nó vì nó luôn tốt trong các trò chơi Call of Duty khác. Đó là lý do tại sao nhiều người bỏ qua nó.

M4 có thể trông giống như một AR tiêu chuẩn không có tiềm năng. Tuy nhiên, nó còn hơn thế nữa. Nó có các chỉ số cân bằng tốt, có nghĩa là một số phụ kiện phù hợp sẽ khiến vũ khí trở thành meta AR chấp nhận được. Hãy cùng xem file đính kèm bên dưới.

ruột thừa

  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Tạp chí: Tạp chí 60 vòng
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • thùng: Thùng cao 20 inch
  • vòi phun: biển báo D20

Aim OP-V4 là một Optic tiêu chuẩn cho bất kỳ loại vũ khí nào. Nó đơn giản và cho phép người chơi có tầm nhìn rõ ràng đến kẻ thù, giúp dễ dàng phát hiện và tiêu diệt chúng hơn. Quang học tốt kết hợp tốt với các tạp chí mở rộng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ sử dụng tạp chí 60 Round cho nỗ lực này.

Các tạp chí nâng cao có vẻ tầm thường, nhưng chúng rất quan trọng. Đầu tiên, nó đảm bảo rằng chúng tôi không hết đạn khi tấn công kẻ thù. Ngoài ra, người chơi có thể giết gấp đôi hoặc gấp ba lần mà không cần tải lại với 60 Vòng có sẵn trong biến thể dành riêng cho ma thuật mở rộng này.

Phần đính kèm sau đây là nòng dưới của FTAC Ripper 56, một phần đính kèm chủ yếu cho mọi bản dựng AR do tính tiện lợi của nó. Nó cải thiện độ chính xác của hỏa lực hông, nhắm mục tiêu ổn định không tải và ổn định độ giật của vũ khí, điều mà M4 cần để có thể bắn ở phạm vi xa nhất với độ giật tối thiểu. Tuy nhiên, bạn cần ADS và mục tiêu tốc độ đi bộ.

Hightower 20” Barrel cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần để biến khẩu M4 trở thành sát thủ trong trò chơi. Nòng súng tăng Vận tốc đạn, phạm vi sát thương, kiểm soát độ giật và độ chính xác khi bắn của vũ khí. Những phần đính kèm này rất quan trọng trong việc cải thiện hỏa lực và khả năng xử lý của súng. Bây giờ hãy kết hợp nòng súng này với vũ khí Harbinger D20; chúng ta có một vũ khí mạnh mẽ.

Harbinger D20 tăng các chỉ số tương tự như Hightower Barrel, ngoại trừ nó cung cấp độ giật mượt mà thay vì điều khiển. Ngoài ra, nó còn triệt tiêu vũ khí, giúp che giấu vị trí của bạn trước kẻ thù.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Xem trước các tệp đính kèm mà chúng tôi sẽ sử dụng cho lần tải này (Hình ảnh qua WZHub)

Bản tải lên này là một trong những bản tải lên tốt nhất về tính ổn định và nhất quán. Bộ phận đính kèm vận tốc đạn kết hợp với nòng dưới và Quang học sẽ mang đến cho bạn một khẩu súng trường tròn hoạt động trong mọi tình huống. M4 có nghĩa là thống trị bất kể phạm vi nào nhờ các chỉ số đầy đủ của nó và phần tải này thể hiện điều đó.

Ngoài ra, người ta có thể kết hợp bộ nạp này với súng trường Bắn tỉa hoặc SMG để đảm bảo tính nhất quán trên nhiều phạm vi. Nhiều người chọn M4 nếu họ muốn trở nên hung hãn, bất kể khoảng cách.

Thiết bị bổ sung để sử dụng

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn có thể kết hợp bộ nạp này với vũ khí cận chiến hoặc tầm xa. Bạn cũng có thể sử dụng lựu đạn khói hoặc các thiết bị ném chiến thuật khác phù hợp với lối chơi của mình. Ngay cả khi giết người, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phi dao vì việc kết liễu kẻ thù sẽ dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ đặc quyền nào có lợi cho quá trình tải hoặc lối chơi của mình. Hãy nhớ rằng, điều này sẽ giúp bạn duy trì sự nhất quán trong suốt trò chơi của mình. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bộ nạp M4 này. Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *