Tải M4 tầm xa Warzone 2.0 tốt nhất cho Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

M4 trở lại trong Warzone 2.0 với phần tải WhosImmortal này. Nó có ưu thế tầm xa và độ giật có thể kiểm soát được sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt.

M4 đã trở thành một sản phẩm chủ lực trong các game FPS. Đặc biệt trong Warzone 2, nó đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi trong meta. Nhưng do những thất bại có thể quản lý được, nó ít nhiều vẫn nằm trong đó. Khẩu súng lục này rất linh hoạt và có thể cạnh tranh với hầu hết mọi loại súng trường tấn công trong trò chơi mà không nghi ngờ gì.

Nó rất dễ sử dụng và nó có một trong những chỉ số TTK tốt nhất để chiến đấu với vũ khí tầm trung và tầm xa. Đó là lý do WhosImmortal, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất của Warzone 2, sử dụng nó trong một video để cho khách hàng của mình thấy rằng vũ khí này vẫn chưa chết trong meta. Chúng tôi sẽ xem xét tải lên đó và chia nhỏ nó.

Dưới đây là các bản tải M4 tốt nhất cho Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại với WhosImmortal

Nerf Season 3 đánh quá mạnh vào mọi loại vũ khí, khi meta thay đổi và vũ khí mới chiếm vị trí trung tâm thay thế những viên ngọc cũ. Lachmann 556 có quạt trong khi ISO, được nhiều người phát trực tuyến thường xuyên sử dụng, bị giảm sức mạnh. Với vẻ đẹp của tay súng, chúng ta có thể biến M4 trở thành khẩu súng trường hoạt động tốt nhất trong Warzone 2 chỉ với một vài chỉnh sửa. Đây là tải:

  • Tạp chí: băng đạn 45 viên
  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • thùng: Thùng Hightower 20″
  • vòi phun: không tiếng vang-80

Theo thứ tự tệp đính kèm được đề cập ở trên, chúng ta hãy xem tệp đính kèm đầu tiên tức là 45 viên đạn. Đó là một tập tin đính kèm cho những người hiếu chiến và muốn đấu súng nhiều hơn. Bạn không muốn hết đạn khi đang ở giữa vùng chiến sự.

Tệp đính kèm tiếp theo là Mục tiêu quang học OP-V4 đó là Quang học dễ nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó có thể giúp bạn theo dõi kẻ thù tốt hơn và sẽ không gây phiền nhiễu. Các 5.56 Vận tốc cao đạn tăng vận tốc đạn cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn ở khoảng cách xa hơn.

Bây giờ chúng ta đi vào phần thịt của ruột thừa. Các Thùng cao 20 inch cải thiện độ chính xác khi bắn hông của vũ khí cùng với việc cung cấp thêm khả năng kiểm soát độ giật, phạm vi sát thương và vận tốc đạn. Việc tăng chỉ số này sẽ giúp bạn kiểm soát vũ khí tốt hơn. Bây giờ, tệp đính kèm cuối cùng là Vòi Echoless-80.

Echoless là một bộ giảm thanh nhưng nó cũng có những lợi ích khác. Nó làm giảm một chút độ ổn định của mục tiêu nhưng kết quả là nó cung cấp vận tốc đạn, độ giật lùi và phạm vi sát thương. Phần đính kèm này bổ sung cho tất cả các chỉ số và làm cho vũ khí trở thành một vũ khí rất hữu hiệu trong chiến đấu tầm trung đến tầm xa.

Nếu M4 không phải là thứ bạn sử dụng thường xuyên và vũ khí meta quan trọng hơn đối với bạn, hãy xem danh sách vũ khí Tải lại mùa 3 tốt nhất này mà bạn nên sử dụng. Bản cập nhật Phần 3 đã tải lại hiện có sẵn cho tất cả các bảng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *