Tải RAAL MG tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 4: Tệp đính kèm, Đặc quyền và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

RAAL MG là một trong những vũ khí ổn định nhất trong trò chơi và nó có thể xé nát kẻ thù nếu được sử dụng đúng cách. Hướng dẫn RAAL MG này là thứ duy nhất bạn cần để xây dựng kho vũ khí hủy diệt trong Warzone 2.0.

Meta Warzone 2.0 hiện chủ yếu dựa vào các loại vũ khí như SO-14, ISO 45, Tempus Razorback và M4. Tuy nhiên, nếu bạn thích tấn công ở phạm vi xa hơn thì LMG là bạn của bạn.

Có một số tùy chọn trong bộ phận LMG của trò chơi nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn tốt nhất là RAAL MG. Vũ khí này được đánh giá thấp trong mọi ý nghĩa của từ này. Nó có sát thương tốt, độ giật dễ kiểm soát và tốc độ bắn tốt đối với LMG. Hãy chia nhỏ mọi thứ có thể để hoàn thiện vũ khí đó và biến nó trở thành một trong những thứ tốt nhất trong Warzone 2.0.

Nội dung

 • Tải RAAL MG tốt nhất trong Warzone 2.0 trong Meta hiện tại
 • Cách mở khóa RAAL MG
 • Phụ kiện vũ khí
 • Phụ, Lợi ích và Thiết bị
 • Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Tải RAAL MG tốt nhất trong Warzone 2.0 trong Meta hiện tại

Nếu bạn là người chơi độc quyền của Al Mazrah, thì bạn sẽ biết rằng vũ khí tầm trung và tầm xa đang bùng nổ trên bản đồ. Bản đồ Resurgence phù hợp hơn với SMG và AR. Tuy nhiên, Al Mazrah không xa lạ gì với LMG và Súng trường bắn tỉa. Đó là lý do tại sao, việc tải này sẽ phát triển hơn ở Al Mazrah so với ở Đảo Ashika hoặc bản đồ Vondel Park gần đây.

Bây giờ, để sử dụng vũ khí này, bạn cần mở khóa nó trước. Nếu bạn là một người kỳ cựu thì rất có thể bạn đã mở khóa được nó nhưng đối với những người mới bắt đầu thì sẽ mất một khoảng thời gian. Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể mở khóa RAAL MG.

Cách mở khóa RAAL MG

RAAL MG khá dễ mở nhưng sẽ hơi mất thời gian. Để mở khóa vũ khí, bạn cần đạt Hạng 25 tổng thể. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đâu. Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy sớm, bạn có thể trích xuất RAAL MG từ DMZ mod.

Xếp hạng sẽ đáng tin cậy nhất nếu bạn là người mới bắt đầu vì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về trò chơi trong khi mở khóa vũ khí. Khi bạn làm điều đó, bạn cũng sẽ cần phải có tệp đính kèm. Hãy xem những gì chúng ta sẽ sử dụng.

Phụ kiện vũ khí

 • quang học: Sở thích của bạn
 • Tạp chí: Băng đạn 50 vòng
 • thùng: Thùng tê giác EXF 21”
 • vòi phun: Nilsound 90
 • Thùng dưới cùng: TRÊN Mặt Tay Cầm

Chúng tôi bắt đầu tải bằng cách trang bị bất kỳ Quang học nào bạn chọn. Hầu hết Warzone Gurus và người tạo nội dung đều sử dụng Aim OP V-4 hoặc Cronen Mini Pro. Tuy nhiên, sự lựa chọn là của bạn. Chọn bất cứ thứ gì giúp bạn nhắm mục tiêu thoải mái và theo dõi kẻ thù hiệu quả.

Tiếp tục với 50 Round Mag Belt. Chúng tôi đã giảm tổng số lượng đạn của vũ khí để tăng tốc độ di chuyển, tốc độ QUẢNG CÁO và lao tới tốc độ bắn. Nó cũng tăng thời gian tải lại vũ khí cho phép tốc độ di chuyển tương tự như AR với sức mạnh LMG. Bạn cũng có thể thay thế phần đính kèm này bằng Tay nắm phía sau mà bạn chọn nếu bạn muốn kiểm soát độ giật nhiều hơn thay vì tốc độ.

Chúng tôi đã đi theo Belt Mag với một khẩu 21” EXF Rhino Barrel để tăng vận tốc đạn và kiểm soát độ giật của vũ khí hơn nữa cho phép chúng tôi tiêu diệt kẻ thù ở khoảng cách xa hơn. Ghép nối nó với Nòng súng Nilsound 90 để tăng thêm vận tốc đạn đồng thời giúp chúng tôi triệt tiêu âm thanh để khiến kẻ thù không thể quay lưng lại với chúng tôi. Phần đính kèm cuối cùng là tay cầm bên SA.

SA Side Grip mang lại cho chúng tôi nhiều phần thưởng chỉ số khác nhau như độ ổn định khi nhắm mục tiêu, ổn định độ giật, độ ổn định khi đi bộ trong mục tiêu và độ ổn định khi giật. Phần đính kèm nhằm cung cấp sự ổn định cho vũ khí để nó có thể cắt nhỏ ở tầm xa. Bây giờ, hãy chuyển sang vũ khí thứ hai để sử dụng và lợi ích của nó.

Phụ, Lợi ích và Thiết bị

Bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí phụ nào như FTAC của Seige nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vũ khí chính khác. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một khẩu SMG khác để nó có thể giúp bạn ở cự ly gần hơn. Vaznev-9K, ISO 45, PDSW và Vel-46 là một số tùy chọn để xem xét cho các tùy chọn SMG. SMG sẽ cứu bạn trong những khu vực gần, nơi tốc độ di chuyển và tốc độ ADS của RAAL MG có thể không được tha thứ cho lắm.

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: bom tay
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Lợi ích đơn giản là hiệu quả nhất trong trò chơi. Overkill sẽ cho phép bạn thực hiện hai tùy chọn chính. Với đặc quyền này, giờ đây bạn có thể trang bị SMG khi nạp đạn. Sử dụng Double Time sẽ tăng 30% tốc độ di chuyển cúi người của bạn. Nó cũng tăng gấp đôi thời gian lướt chiến thuật để bạn có thể chạy trốn khỏi kẻ thù và thay đổi vị trí để bất ngờ bắt chúng.

Fast Hands tăng tốc độ tải lại, tốc độ sử dụng thiết bị và quan trọng hơn là tốc độ chuyển đổi vũ khí. Đối với các Đặc quyền Tốt nhất, chúng tôi muốn sử dụng Ghost để chặn chúng tôi khỏi UAV và Cảm biến Nhịp tim nhưng bạn cũng có thể sử dụng Cảnh báo Cao hoặc Người sống sót.

Một quả lựu đạn tốt sẽ hữu ích hơn trong một số tình huống nhất định so với các chất nổ khác và Lựu đạn khói sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống xấu khi bị quân địch bắn. Tất cả những lợi ích và công cụ này nhằm hỗ trợ RAAL MG và thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

RAAL MG (Hình ảnh qua Activision)

Tải này chuyển đổi RAAL thành AR một cách hiệu quả. Ngoài ra, do được đính kèm, nó có tầm bắn xa ổn định và có đủ TTK để hạ gục các vũ khí meta khác. Kỹ năng này nhằm hỗ trợ tận dụng lợi thế trong giao tranh hoặc rút lui một cách hiệu quả nếu bạn cảm thấy tình thế đang có lợi cho kẻ thù. Sử dụng thiết bị của bạn thường xuyên để đảm bảo bạn không bị kẻ thù bắt.

TTK RAAL MG sẽ đủ cho các trận chiến tầm trung đến tầm xa nhưng bạn sẽ cần chuyển sang khẩu SMG của mình khi ở trong không gian kín. Bạn cũng có thể hoàn thành Cảnh báo cao nếu thường xuyên đẩy các tòa nhà để đẩy lùi kẻ thù.

Nếu bạn thích bản tải xuống này, hãy nhấp vào liên kết này để xem thêm các bản tải xuống Warzone 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *