Tại sao Andrew Wiggins bỏ lỡ 22 trận đấu trong mùa giải 2022–23? Giải thích về sự vắng mặt của Star Warriors

NBA

Bóng rổ Golden State Warriors đã trở lại. Khi Mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu vào tối nay, Warriors sẽ tổ chức Phoenix Suns cho Đêm khai mạc. Trong trận đấu, người thông báo đã nói về khoảng thời gian Andrew Wiggins đã bỏ lỡ ở mùa giải trước. Đây là những gì đã xảy ra:

Wiggins đã có một năm All-Star ấn tượng trong mùa giải 2021-22, giúp anh trở thành cầu thủ xuất sắc thứ 2 trong đội Championship. Tuy nhiên, mùa giải 2022-23 không suôn sẻ với Wiggins. Wiggins đã nghỉ thi đấu hơn 2 tháng, trong thời gian đó, không có câu trả lời chắc chắn nào về sự vắng mặt của anh.

Khi Andrew Wiggins trở lại vào tháng Tư, Shams Charania The Athletic đưa tin rằng sự vắng mặt 22 trận của Wiggins là do cha anh, Mitchell Wiggins. Cựu cầu thủ NBA đang mắc ‘tình trạng sức khỏe nghiêm trọng’.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ đó, Wiggins đã nói về tầm quan trọng của việc ở bên gia đình đối với anh ấy và gia đình là trên hết.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cũng có những tin đồn gian lận khó chịu xung quanh giải All-Star 2022. Họ cho rằng đối tác cũ của Wiggins đã lừa dối cô với người bạn thân nhất của cô. Mặc dù Mychal Johnson phủ nhận tin đồn nhưng những hành vi sai trái trên mạng xã hội vẫn không dừng lại.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Wiggins không phản hồi lại những tin đồn, nhưng sự trở lại của anh sau 22 trận vắng mặt và tin tức về cha anh đã khiến họ im lặng.

Những chiến binh còn lại sẽ phản ứng thế nào trước sự trở lại của Andrew Wiggins?

Lần cuối cùng Wiggins chơi một trận cho Warriors vào khoảng ngày 13 tháng 2. Anh ấy đã trở lại và ném bóng lần đầu tiên trong Trận 1 của Vòng loại trực tiếp Western Conference với Sacramento Kings vào ngày 17 tháng 4. Sau 2 tháng không thi đấu và nhảy thẳng vào vòng playoffs, bầu không khí không hề dễ dàng.

Đây là những gì Stephen Curry đã nói:

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, Klay Thompson vẫn nói rõ ràng và nói:

“Tôi rất tự hào về (Andrew Wiggins) Wiggs… Tôi rất biết ơn anh ấy đã trở lại.”

Steve Kerr rất vui khi có lại ngôi sao 2 chiều của mình và tự hào về những gì Wiggins đã làm được trong màn trình diễn 17 điểm của anh ấy trong Ván 1.

Đang tải tweet nhúng

Wiggins đã gặp khó khăn một chút ở vòng loại trực tiếp năm 2023, điều này được mong đợi. Anh chỉ ghi trung bình 16,7 điểm, 5,6 rebound và 1,9 kiến ​​​​tạo. Dù sao thì anh ấy đã trở lại và sẵn sàng cho mùa giải 2023-24. Chúng ta sẽ phải xem anh ấy xử lý thử thách như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *