Tại sao Dwayne Johnson nói rằng anh ấy sẽ không quay lại loạt phim Fast and Furious trước khi bất ngờ trở lại với thương hiệu nhượng quyền trị giá 6,6 tỷ đô la?

Đấu vật

Khi loạt phim Fast and Furious chuẩn bị ra mắt hai phần cuối, sự hiện diện của Dwayne Johnson là tối quan trọng. Johnson lần đầu góp mặt trong phần 5 của bộ phim Fast 5. Tuy nhiên, vì mối thâm thù với Vin Diesel, Johnson từng thề sẽ không trở lại với thương hiệu điện ảnh. Biểu tượng WWE đã trở thành siêu sao Hollywood được nhìn thấy lần cuối trong loạt phim ở phần thứ tám, The Fate of the Furious.

Loạt phim Fast & Furious còn hai phần nữa trước khi đi vào hoàng hôn. Thật đáng kinh ngạc, TheWrap gần đây đã báo cáo rằng Dwayne Johnson cuối cùng cũng quay trở lại nhượng quyền thương mại, xuất hiện trong cảnh hậu kỳ của Fast X.

Bộ phim sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5 trong tháng này. Mặc dù sự trở lại của Johnson là một vấn đề lớn, nhưng chúng ta hãy xem lý do tại sao anh ấy rời bỏ nhượng quyền thương mại ngay từ đầu.

Tại sao Dwayne Johnson nói rằng anh ấy sẽ không trở lại với loạt phim Fast and Furious?

Rạn nứt trong mối quan hệ giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel bắt đầu lộ rõ ​​trên phim trường Fate of The Furious. Vin Diesel đến phim trường muộn không có thiện cảm với nam diễn viên Thông báo đỏ.

Trong một bài đăng hiện đã bị xóa, Johnson đã lên mạng xã hội và chỉ trích các bạn diễn nam của cô vì hành vi thiếu chuyên nghiệp, ám chỉ Vin Diesel. Sau đó, Johnson rời nhượng quyền thương mại sau khi bộ phim được phát hành.

Trong bài đăng trên Facebook đã bị xóa của mình, Johnson gọi các bạn diễn nam của mình là “Candys * es”, những người không cư xử như “những người đàn ông chuyên nghiệp chân chính”.

“Một số cư xử như những người đàn ông đứng đắn và các chuyên gia thực sự, trong khi những người khác thì không. Dù sao đi nữa, những người không quá gà để làm bất cứ điều gì về nó. Kẹo lừa.”

Vào năm 2021, Vin Diesel đã lên Instagram và cầu xin Dwayne Johnson quay lại nhượng quyền thương mại để kết thúc câu chuyện. Diesel gọi Johnson là “em trai” của mình và thúc giục anh ta trở lại vì lợi ích của Paul Walker. Ngoài ra, ông còn có sự tham gia của các con mình, những đứa trẻ gọi Johnson là chú của chúng. Tuy nhiên, Johnson đã từ chối lời kêu gọi công khai của Vin Diesel.

Đang tải nhúng instagram

Biểu tượng 51 tuổi của Hollywood thậm chí còn nói với CNN rằng ông không có ý định quay trở lại với loạt phim Fast & Furious. Theo anh ấy, anh ấy đã nói với Vin Diesel “Trực tiếp” rằng anh ấy sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại. Johnson đề cập rằng anh ấy nghiêm khắc nhưng thân thiện với Vin Diesel.

Mặc dù Johnson tuyên bố rằng anh ấy sẽ tiếp tục ủng hộ nhượng quyền thương mại, nhưng anh ấy không đánh giá cao việc Vin Diesel công khai liên quan đến Paul Walker và các con của anh ấy trong bài đăng. Johnson gọi đó là “ví dụ” về “sự thao túng” của Vin Diesel.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi đã nói với bạn [Diesel] trực tiếp rằng tôi sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại. Tôi kiên quyết nhưng thân thiện với lời nói của mình và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn ủng hộ nhượng quyền thương mại thành công, nhưng không có cơ hội nào để tôi quay lại.” Johnson tiếp tục, “Các bài đăng công khai gần đây của Vin là một ví dụ về sự thao túng của anh ta. Tôi không thích cô ấy nuôi con trong bài viết đó, cũng như cái chết của Paul Walker. Để họ ra khỏi đó.

Với việc Dwayne Johnson trở lại nhượng quyền thương mại, rõ ràng mối quan hệ của anh ấy với Vin Deisel đã tan băng theo thời gian.

Sau khi rời khỏi loạt phim chính Fast and Furious, Dwayne Johnson đóng vai chính trong phần ngoại truyện F&F

Năm 2019, Dwayne Johnson hợp tác với những tên tuổi ăn khách khác ở Hollywood như Jason Statham và Idris Elba trong phần phụ Fast & Furious: Hobbs & Shaw.

Phim xoay quanh đặc vụ Mỹ Luke Hobbs (Dwayne Johnson) hợp lực với kẻ thù cũ Deckard Shaw (Jason Statham) và chiến đấu với một siêu tội phạm được cải tiến về mặt di truyền.

Đang tải tweet nhúng

Phim trở thành phim có doanh thu cao thứ 11 trong năm 2019, thu về 760 triệu USD trên toàn thế giới. Kinh phí cho bộ phim là 200 triệu đô la. Dwayne Johnson đạt được ngày trả lớn, mang về nhà 20 triệu đô la.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *