Tại sao không ai thực sự biết chuyện gì đã xảy ra với Michael Schumacher 10 năm trước

Formula 1

Michael Schumacher được cho là tay đua F1 vĩ đại nhất mọi thời đại với 7 lần vô địch và 91 lần thắng chặng. Bất chấp sự nổi tiếng của cầu thủ người Đức, không nhiều người nhận ra điều gì đã xảy ra với anh 10 năm trước. Thông tin duy nhất hiện có là các bác sĩ đã đưa người đàn ông 54 tuổi này vào tình trạng hôn mê về tinh thần sau tai nạn trượt tuyết kinh hoàng vào năm 2013.

Felix Damm, luật sư báo chí của gia đình Schumacher, hiện đã tiết lộ lý do thiếu thông tin về sức khỏe của huyền thoại người Đức. Khi được hỏi liệu gia đình Schumacher có tiết lộ bất kỳ thông tin nào về người đàn ông 54 tuổi này vì lo ngại về quyền riêng tư hay không, Damm trả lời với lto.de, “Luôn luôn là về việc bảo vệ những thứ cá nhân“. Damm sau đó nói thêm lý do tại sao gia đình Schumacher không đưa ra báo cáo cuối cùng về sức khỏe của cựu tài xế Ferrari.

Là một người bị ảnh hưởng, bạn không có quyền đặt giới hạn cho giới truyền thông. Họ có thể nhận đi xem lại một tin nhắn như vậy và hỏi: ‘Và bây giờ nó trông như thế nào’, một, hai, ba tháng hoặc một năm sau khi nhận được thông báo. Và nếu sau đó chúng tôi muốn thực hiện hành động đối với báo cáo này, chúng tôi cần giải quyết lập luận về việc tự tiết lộ tự nguyện”, luật sư của tờ báo giải thích.

Chúng ta biết điều gì đã xảy ra với Michael Schumacher?

Đã gần 10 năm trôi qua kể từ khi Michael Schumacher gặp tai nạn trượt tuyết thương tâm ở Thụy Sĩ. Hậu quả vụ tai nạn khiến anh bị chấn thương sọ não nặng. Các bác sĩ sau đó đưa anh ta vào tình trạng hôn mê về mặt y tế cho đến tháng 6 năm sau. Kể từ khi Schumacher gặp phải sự cố kinh hoàng này, thông tin về sức khỏe của anh rất hạn chế.

Theo si.com, công dân Đức hiện đang được phục hồi chức năng tại nhà riêng ở Gland, Thụy Sĩ. Dù gia đình Schumacher không chia sẻ nhiều thông tin về sức khỏe của người đàn ông 54 tuổi này với giới truyền thông nhưng cựu hiệu trưởng đội Ferrari Jean Todt thỉnh thoảng vẫn cập nhật thông tin về sức khỏe của người bạn tốt.

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Monte-Carlo vào năm 2019, Todt nói rằng anh ấy đã xem một trong những cuộc đua cùng với Schumacher. Người Pháp nói thêm rằng người đàn ông 54 tuổi này đang được chăm sóc chu đáo tại nhà riêng của mình ở Thụy Sĩ. Todt sau đó kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói rằng Schumacher vẫn đang chiến đấu để hồi phục.

Trong khi đó, vợ của Michael Schumacher là Corinna cũng cung cấp những thông tin mới nhất về sức khỏe của chồng thông qua bộ phim tài liệu của Netflix, Schumacher. Corinna nói rằng mặc dù Michael là “khác biệt,” anh ấy vẫn ở bên họ và đó là điều tiếp thêm sức mạnh cho gia đình Schumacher.

Sau khi giải thích việc cô và các con đã làm mọi cách để khiến Michael cảm thấy “thoải mái“, ông lại nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền riêng tư. Corinna tin rằng Michael luôn bảo vệ gia đình khỏi sự chú ý của dư luận và giờ họ cũng đang làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *