“Tại sao tôi không nhận được hỗ trợ?”: Tom Brady tức giận sau khi Robert Kraft chấp nhận khoản tiền phạt DeflatGate trị giá 1.000.000 đô la và chọn không tham gia cuộc thi

NFL

Tom Brady đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi bị treo giò 4 trận vì “Deflategate”. Tuy nhiên, lúc đầu, anh cảm thấy như không có sự hỗ trợ nào. Sau khi Roger Goodell phạt anh ta 1 triệu đô la, mức phạt lớn nhất trong lịch sử NFL, tước quyền chọn nháp và đình chỉ Tom Brady trong 4 trận, Robert Kraft dường như không có tâm trạng chiến đấu. Anh ấy chấp nhận các điều khoản của bản án và có thể hiểu được rằng Brady hơi khó chịu về tình huống này.

Đội Yêu nước đã đại thắng trước Indianapolis Colts trong Trận tranh chức vô địch Hội nghị AFC 2014-15. Tất cả sự tập trung của họ phải dành cho Super Bowl phía trước, và chuẩn bị sẵn sàng cho Seattle Seahawks phải không? Chà, không đủ. Các báo cáo cho rằng đội Yêu nước đã can thiệp vào quả bóng trò chơi, đặc biệt là thổi phồng nó. Thay vì thảo luận về chiến lược hoặc lối chơi trong ngày truyền thông Super Bowl, đội Yêu nước đã bị dồn dập bởi những câu hỏi về một vụ bê bối “gian lận” khác.

Tom Brady tức giận sau phản ứng của Robert Kraft

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu hay về cuộc chiến pháp lý của Brady với NFL diễn ra như thế nào, thì không đâu khác ngoài cuốn sách của Casey Sherman và Dave Wedge, Tom Brady và Trận chiến chuộc lỗi của anh ấy.

Tiêu đề thể hiện chính xác cuốn sách, mô tả hoàn hảo bối cảnh hậu trường về cách Brady phải đấu tranh để giành lấy danh tiếng và vị thế của mình trong NFL.

Nó mô tả hoàn hảo “cuộc chiến” giữa Tom Brady và Ủy viên NFL Roger Goodell, cung cấp các trích dẫn và câu chuyện nội bộ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Ví dụ, sau cuộc tấn công ban đầu của Roger Goodell vào đội Yêu nước, đã có nhiều suy đoán về cách chủ sở hữu đội Yêu nước Robert Kraft sẽ phản ứng với tin tức này. Kraft và Goodell là bạn bè, và điều này có vẻ như sẽ gây ra thiệt hại lớn cho mối quan hệ đó. Trong một cuộc họp của chủ sở hữu vào năm 2015, Kraft đã đưa ra quan điểm của mình.

Tuy nhiên, Kraft không nổ tung như mọi người vẫn nghĩ. “Tôi có hai lựa chọn,” Kraft nói vào ngày 19 tháng 5 năm 2015, theo cuốn sách. “Tôi có thể kết thúc hoặc kéo dài nó. Vì vậy, với tinh thần đó, tôi không muốn tiếp tục những lời hoa mỹ đã diễn ra trong bốn tháng qua. Tôi sẽ chấp nhận, miễn cưỡng, những gì anh ấy là [Goodell] đã cho chúng tôi, và không tiếp tục cuộc đối thoại và hùng biện này, và chúng tôi sẽ không kháng cáo.”

Brady rất tức giận. Anh ấy đã gọi cho giám đốc điều hành của NFLPA, DeMaurice Smith, và vô cùng tức giận. “Cái quái gì vậy?”, Anh ấy hét lên như trong sách. “Tại sao tôi không nhận được sự hỗ trợ xứng đáng cho việc này?”

Smith phải trấn an Brady. “Dù Kraft có nói gì đi chăng nữa, thì điều đó cũng không liên quan gì đến việc chúng tôi kháng cáo việc treo giò 4 trận,” anh ấy giải thích với Brady, theo cuốn sách. “Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho điều đó. Hãy tin tôi.”

Brady cuối cùng đã thắng trong đơn kháng cáo việc đình chỉ của anh ấy, nhưng việc đình chỉ của anh ấy đã được khôi phục vào năm sau. Tiền vệ này đã cố gắng hết sức để thắng kiện, nhưng cuối cùng, nó không nằm trong tay anh ta.

Bạn có thể tìm thấy nhiều câu chuyện thú vị hơn và những người trong cuộc như thế này trong cuốn sách của Sherman và Wedge.

Brady thắp sáng giải đấu khi trở lại

Việc bị treo giò 4 trận không phải là vấn đề đối với Brady. Không gì có thể lay chuyển sự hiện diện và khả năng thể hiện của anh ấy trên sân bóng, và một cuộc chiến pháp lý với NFL chắc chắn sẽ không xảy ra.

Anh ấy trở lại để đốt cháy giải đấu, lập kỷ lục về tỷ lệ chạm bóng trên đánh chặn cao nhất là 28-2 (14-1), gần như giành được MVP của giải đấu và hạ gục MVP của tiền vệ ở Super Bowl trong khi dẫn đầu cuộc lội ngược dòng vĩ đại nhất trong lịch sử Super Bowl. Nói về điều đó để trả thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *