Tại sao Warzone Streamers lại gợi ý về một thông báo được cho là lớn về X?

Thể thao điện tử

Người hâm mộ Warzone có thể đã nhận thấy một số Người phát trực tiếp yêu thích của họ đang giới thiệu các thông báo sắp tới trong Bài đăng X(Twitter) của họ. Mặc dù thông báo này vẫn còn là một bí ẩn đối với các game thủ bình thường, nhưng những người phát trực tuyến cũng như các chuyên gia đều khẳng định rằng nó sẽ rất “điên rồ”. Hơn nữa, tin tức này nhanh chóng gây chú ý vì một số áp phích là sản phẩm độc quyền phát trực tuyến Warzone nổi tiếng như JoeWo, FaZe Swagg và Lucky Chamu.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Theo rò rỉ, đài truyền hình có thể đang nói về một thông báo lớn sẽ mang lại bản đồ battle royale cũ được nhìn thấy lần cuối cách đây một năm. Lucky Chamu cũng tuyên bố rằng tin tức này sẽ phá vỡ Twitter của Call of Duty như chúng ta đã biết. Theo FaZe Swagg, tin tức này sẽ được công bố vào lúc 10 giờ sáng ngày 1 tháng 2 và sẽ rất thú vị để xem cộng đồng Call of Duty phản ứng thế nào với tin tức này.

Điều gì có thể xảy ra về thông báo Warzone?

Các dòng tweet suy đoán gợi ý rằng Fortune’s Keep là bản đồ battle royale đã bị xóa khi bắt đầu Warzone 2. Người hâm mộ đã không xem Fortune’s Keep trực tiếp kể từ tháng 11 năm 2022. Đó là lý do tại sao hầu hết những người phát trực tuyến đều thổi phồng việc phát hành battle royale của bản đồ.

Fortune’s Keep là bản đồ được thiết kế đặc biệt cho chế độ trò chơi Resurgence và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 như một phần của bản cập nhật Phần 4 cho Call of Duty Vanguard. Chúng tôi nghi ngờ nó sẽ trở lại như một phần của bản cập nhật Phần hai cho Modern Warfare III. Với một số góc dài và tầm gần để che chắn, đây là bản đồ hoàn hảo cho chế độ trò chơi đầy hành động, nhịp độ nhanh của Resurgence.

Fortune’s Keep luôn là bản đồ mang tính biểu tượng và thú vị dành cho người chơi Warzone. Đó là một sự thay đổi mới so với các bản đồ Resurgence thông thường và cung cấp một môi trường phù hợp với mọi phong cách chơi.

Khi nào Fortune’s Keep sẽ được phát hành?

(Hình ảnh qua Activision)

Phần 2 sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 7 tháng 2 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Tuy nhiên, Call of Duty vẫn chưa đưa ra thông báo tương tự trên tài khoản X chính thức hoặc blog của họ. Chúng tôi nghi ngờ thông báo rằng người phát trực tuyến đang được quảng cáo rầm rộ này sẽ là Activision tiết lộ Fortune’s Keep như một phần của bản vá cập nhật Phần 2. Vì Phần 2 sẽ ra mắt sau khoảng một tuần nữa nên chúng tôi hy vọng Fortune’s Keep sẽ ra mắt cùng với nó. Không biết liệu Activision có thực hiện các thay đổi đối với bản đồ hay không nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ giữ nguyên như trong hình trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *