Tải TAQ-56 tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

TAQ-56 là một trong những vũ khí linh hoạt nhất trong Warzone 2.0. Khẩu súng trường này hiện đang thống trị meta kể từ khi ISO Hemlock và RAAL MG lùi bước.

TAQ-56 đã và vẫn còn khả thi trong meta sau khi súng trường tấn công và LMG bị giảm sức mạnh. Trong khi phần còn lại của các vũ khí meta bị giảm sức mạnh lớn, thì vũ khí này chỉ có một số ít và vẫn khiến nó trở thành một khẩu súng thần công trên chiến trường. Giảm sức mạnh vũ khí trong bản vá mùa 3 cho phép người chơi bắt đầu thử nghiệm và TAQ-56 được chú ý.

Nhiều lần nạp đạn trong Warzone 2 sử dụng Overkill để tăng thêm gia vị cho các lần nạp đạn bằng cách kết hợp vũ khí tầm xa với vũ khí cận chiến. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không làm điều đó. Lần tải này của WhosImmortal giữ cho vũ khí này khả thi trong mọi phạm vi và sẽ đóng vai trò là vũ khí xung quanh cho đến khi kết thúc trò chơi.

Tải lại siêu vũ khí TAQ-56 của WhosImmortal cho Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

TAQ-56 là một con quái vật để chiến đấu tầm gần và tầm trung. Do tương tự như Scar-L, nó có sức sát thương chết người. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lối chơi tích cực với vũ khí này. Nó có độ giật tốt và độ ổn định sát thương khiến nó trở thành một trong những vũ khí linh hoạt nhất trong trò chơi. Trước khi chúng tôi chia nhỏ quá trình tải, đây là danh sách tất cả các tệp đính kèm mà chúng tôi sẽ sử dụng.

  • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
  • Laser: Laser FSS Ole-V
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm chiến đấu FSS
  • thùng dưới cùng: Cạnh Grip-47
  • vòi phun: Khu mỏ-40

Phần đính kèm đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng là viên đạn tốc độ cao 5,56. Nó sẽ tăng vận tốc đạn của vũ khí dẫn đến TTK nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi nó một chút, bạn có thể sử dụng Tạp chí mở rộng nếu sở thích của bạn là có nhiều đạn hơn trong clip.

Phần đính kèm tiếp theo là FSS Ole-V Laser, đây là loại laser được ưa thích nhất cho các thiết lập AR. Nó làm cho súng trường giống như một khẩu SMG giúp nó tăng ADS và tốc độ bắn nước rút đồng thời cải thiện độ ổn định của mục tiêu.

FSS Combat Grip sẽ cung cấp cho vũ khí khả năng kiểm soát độ giật rất cần thiết mà bạn có thể sử dụng để bắn ở tầm xa hơn. Edge-47 Grip sẽ cho phép bạn theo dõi kẻ thù hiệu quả hơn vì nó tăng độ ổn định độ giật của vũ khí và độ ổn định mục tiêu khi không hoạt động.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mõm Sakin Tread-40 là một bộ bù sẽ giúp vũ khí kiểm soát nhiều hơn bằng cách tăng khả năng kiểm soát độ giật ngang và dọc của vũ khí. Bạn không cần một bộ giảm thanh trên khẩu súng này, mặc dù bạn có thể sử dụng một bộ giảm thanh nếu bạn muốn giữ cho cuộc đấu súng của mình ở mức thấp.

Ở đó bạn có nó. Lần nạp này sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất cần thiết so với đối thủ và sẽ giành chiến thắng trong các trận chiến vũ khí tầm xa của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích tải không giật, hãy xem cách tải M4 này tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *