Tải TAQ-M tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

TAQ-M là một trong những Súng trường thiện xạ tốt nhất trong trò chơi. Nó có sát thương cao và có thể xuyên thủng áo giáp của đối phương khá dễ dàng. Hướng dẫn này sẽ xem xét các lần nạp lớp tốt nhất cho TAQ-M trong Warzone 2.0.

Súng trường thiện xạ yêu cầu bạn phải chính xác và theo dõi kẻ thù đúng cách trong Warzone 2.0. Đảm bảo bạn khóa chặt kẻ thù trước là điều quan trọng trước khi thực hiện phát bắn đầu tiên. Phần tốt nhất là với lần tải lớp này, 2 phát bắn vào đầu sẽ đảm bảo tiêu diệt được.

Chúng tôi sẽ sử dụng tải TAQ-M của TCaptainX làm tài liệu tham khảo cho hướng dẫn này. Nó có tất cả các phần đính kèm lý tưởng mà chúng tôi cần cho một khẩu súng trường chiến đấu cỡ nòng này. Hãy xem tải.

Loadouts lớp TAQ-M tốt nhất trong Warzone 2.0

ruột thừa

  • thùng: LR1:7 20.5″ Thùng
  • Đạn dược: Vận tốc cao 6,5mm
  • Đáy thùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • quang học: Quang học VLK 4.0
  • vòi phun: Polarfire-S

Chúng tôi bắt đầu với một trong những tệp đính kèm tốt nhất cho khẩu súng này. LR1:7 20,5″ Barrel giúp vũ khí tăng độ chính xác khi bắn hông, tầm sát thương và vận tốc đạn. Điều này làm cho nó hữu ích hơn cho phạm vi dài hơn.

Ghép nối cái này với một viên đạn Tốc độ cao 6,5mm để tăng thêm vận tốc đạn cho phép bạn xuyên giáp nhanh hơn và tăng thêm TTK. Nhược điểm duy nhất của vũ khí này là nó làm giảm phạm vi sát thương hiệu quả của vũ khí.

Tiếp theo là FTAC Ripper 56, một trong những phần đính kèm dưới thùng được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Nó cải thiện tính cơ động của vũ khí bằng cách cho chúng tôi phần thưởng chỉ số cho độ chính xác của hỏa lực hông, ổn định độ giật và ổn định mục tiêu khi không hoạt động.

Tiếp theo là Schlager 4.0x Optic. Warzone 2.0 có một bản đồ rộng lớn, bạn cần Quang học tốt với độ phóng đại đủ trên vũ khí này để khóa kẻ thù và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả. Tệp đính kèm cuối cùng là Polarfire-S.

Đây là một trong những phần đính kèm hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng trên súng trường chiến đấu. Phần đính kèm này làm tăng phạm vi sát thương, độ mượt của độ giật và vận tốc đạn của vũ khí ngoài việc cung cấp khả năng khử tiếng ồn.

Ưu điểm của việc sử dụng Loadout này là gì

Xem thoáng qua tất cả các tệp đính kèm cho lần tải này (Hình ảnh qua WZHUB)

Bộ nạp này mở khóa hoàn toàn khả năng của Súng trường thiện xạ TAQ-M trong trò chơi. Với tốc độ đạn tăng lên, phạm vi sát thương và độ ổn định của độ giật, bạn sẽ trở nên chính xác và nguy hiểm. Ghép nối điều đó với độ phóng đại Quang học và bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến tầm xa.

Bạn có thể thay thế các viên đạn tốc độ cao bằng 20 Round Mag nếu muốn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các viên đạn tốc độ cao vì bản dựng này hoàn toàn dành cho các cuộc giao tranh tầm xa. Bạn có thể kết hợp vũ khí này với một khẩu SMG để đảm bảo chiến thắng trong cận chiến nếu điều đó xảy ra thường xuyên.

Nếu không, bạn có thể tùy chỉnh phần tải còn lại theo sở thích của mình. Hoàn thành các lợi ích và thiết bị bạn thấy phù hợp và thoải mái.

Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *