Tải TAQ V tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

TAQ V gần giống với Súng trường tấn công Scar từ các trò chơi Call of Duty trước đây. Hướng dẫn này sẽ thảo luận về các lần tải TAQ V tốt nhất trong Warzone 2.0 với tệp đính kèm đơn giản.

TAQ-V là Scar-H từ Modern Warfare 2019 và Black Ops II. Nó có tốc độ bắn chậm hơn so với các loại súng trường tấn công khác nhưng bù lại nó có khả năng sát thương cao hơn. Đó là lý do tại sao, nhiều người thích chạy nó như là cái chính để tải.

Tuy nhiên, việc lắp phụ kiện phù hợp vào nó sẽ làm nên điều kỳ diệu cho khẩu súng. Một phụ tùng đơn giản đi một chặng đường dài và đảm bảo rằng súng có thể được sử dụng ở bất kỳ khoảng cách nào. Chúng tôi sẽ sử dụng tải TAQ V của tcTekk làm tài liệu tham khảo. Vui lòng xem kênh của anh ấy để biết thêm nội dung về Warzone 2.

Tải TAQ V tốt nhất trong Warzone 2.0

ruột thừa

  • Tạp chí: Trống 50 vòng
  • viên đạn: 7.62 Vận tốc cao
  • thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • thùng: Độ chính xác 18 ”-6
  • vòi phun: Điểm Sakin-40

Tệp đính kèm đầu tiên chúng tôi cần là Tạp chí 50 Round Drum. Nó có thể làm bạn chậm lại một chút nhưng rất nhiều đạn sẽ đảm bảo bạn có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù mà không cần phải tải lại. Ghép băng đạn này với Đạn tốc độ cao 7.62. Phần đính kèm này chỉ nhằm mục đích tăng vận tốc đường đạn của vũ khí. Điều này sẽ đảm bảo TAQ V có TTK để cạnh tranh với các vũ khí khác trong Warzone 2.0.

Bây giờ để giảm độ giật của vũ khí. Đối với tcTekk này, hãy sử dụng Gầm FTAC Ripper 56. Đây là một phần đính kèm có thể được sử dụng nếu một người muốn có thêm tính năng ổn định độ giật, độ chính xác khi bắn và độ ổn định khi ngắm mục tiêu cho vũ khí của họ. Tệp đính kèm cuối cùng phải ở đó vì vậy đừng làm rơi nó.

Đầu tiên là 18 inch Precision-6 Barrel giúp vũ khí tăng phạm vi sát thương, độ chính xác của hỏa lực hông và vận tốc đạn. Phần đính kèm này kết hợp với vòng Tốc độ cao sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù của mình nhanh hơn chúng có thể giết bạn ở bất kỳ khoảng cách nào. Nhắc mới nhớ, chúng ta sẽ cần rất nhiều độ giật để đảm bảo có thể bắn ở khoảng cách xa hơn.

Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ sử dụng Sakin Tread-40. Mục đích duy nhất của phần đính kèm này là giảm độ giật ngang và dọc của vũ khí. Phần đính kèm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn thường xuyên thực hiện các cuộc giao tranh ở cự ly trung bình đến xa. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ bộ triệt âm nào nếu muốn giữ cho nó đơn giản.

Ưu điểm của việc sử dụng Loadout TAQ V này trong Warzone 2.0

Vòng tải TAQ V (Hình ảnh qua WZHub)

Trang bị này được xây dựng để đảm bảo bạn không bị thua trong trận chiến tầm trung và tầm xa. Tuy nhiên, do có các phụ kiện gắn trên nòng và dưới nòng, bạn cũng sẽ linh hoạt khi áp sát vì những phụ kiện đó đã tăng chỉ số độ chính xác của hỏa lực hông. Vì vậy, chụp từ hông sẽ không thành vấn đề với tải trọng này.

Ngoài ra, độ giật giảm và tốc độ đạn tăng sẽ giúp nó cạnh tranh như bất kỳ vũ khí meta nào khác hiện đang thống trị Warzone 2.0. Kết hợp vũ khí này với kỹ năng bạn chọn, lựu đạn khói và mũi khoan và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Để tải thêm Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *