“Tài xế taxi” Charles Leclerc mang đến cho anh Arthur chuyến đi trị giá 331.000 đô la ở Monaco

Formula 1

Charles Leclerc và anh trai Arthur có mối quan hệ rất thân thiết với người sau này cũng là một phần của học viện cơ sở của Ferrari. Giữa lúc họ nghỉ giải lao giữa các cuộc đua, Leclerc đã đưa em trai của mình đi dạo một vòng trên đường phố Monaco, trên một chiếc ‘taxi’ rất đặc biệt.

Leclerc sở hữu một chiếc Ferrari Pista, có giá 331.000 đô la theo HP ô tô, và đặc biệt thích nghi cho anh ta. Nó có thể đạt tốc độ 60 dặm/giờ chỉ trong 2,9 giây và được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3,98 lít. Nghe có vẻ lạ mắt phải không? Chà, anh trai Arthur của anh ấy thấy chỉ còn một ngày nữa và ‘lên taxi’.

Đang tải nhúng instagram

Arthur Leclerc đã đăng một bức ảnh của anh ấy và anh trai Charles trên tài khoản Instagram của anh ấy trong bãi tập Monaco GP. Ferrari Pista Leclerc được nhìn thấy trong hình. Và trình điều khiển F2 hiện tại viết, “Tài xế taxi tốt nhất” như một chú thích. Bức ảnh thứ hai trên chủ đề cho thấy hai người họ đang tạo dáng trong một chiếc ô tô với Charles Leclerc ngồi sau tay lái.

Charles và Arthur Leclerc rất hào hứng với Monaco GP

Monaco GP là cuộc đua đặc biệt nhất trong lịch của Charles Leclerc, và anh ấy đã sẵn sàng cho nó xây dựng cường điệu. Khi cuộc đua trong vương quốc đến gần hơn, Leclerc đã dành thời gian để quay video cảnh anh lái xe quanh bố cục đường đua của thành phố.

Đang tải nhúng instagram

Leclerc lái xe cùng anh trai trên chiếc Ferrari Pista của anh ấy, chiếc xe được mọi người sống ở Monaco công nhận. Để xem cầu thủ 25 tuổi, một số người hâm mộ đang đợi bên đường và đường pit sẽ sớm đến.

Anh em nhà Leclerc chuẩn bị thắp sáng Monaco GP vào cuối tuần

Cho đến nay, Charles Leclerc chưa có một GP Monaco nào mà anh ấy có thể coi là đáng nhớ, với các sự cố, vấn đề về độ tin cậy và vận rủi ập đến với tất cả các chuyến đi chơi của anh ấy. Trên thực tế, ngay cả trong một buổi biểu diễn trên chiếc Ferrari từng giành chức vô địch của Niki Lauda vài năm trước, Leclerc đã mất kiểm soát và đâm vào góc Rascasse.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, năm nay, Leclerc sẽ hy vọng may mắn sẽ đứng về phía mình. Điều này là do anh trai của anh ấy sẽ đua cùng ngày với anh ấy. F2, như thường lệ, sẽ hỗ trợ các cuộc đua Công thức 1 vào cuối tuần của Monaco GP và Arthur sẽ tham gia giải vô địch năm nay.

Arthur Leclerc đua cho DAMS ở Công thức 2 và trong mùa giải tân binh của mình, anh ấy hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 34 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *