Tải xuống hạng Fennec cận chiến tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Bài viết này sẽ xem xét Fennec Loadout tốt nhất trong Warzone 2.0 trong Phần 3 được tải lại. Chúng tôi sẽ sử dụng tải tcTekk làm tài liệu tham khảo có các tệp đính kèm bổ sung cho sức mạnh của vũ khí.

Meta trong Warzone 2 hiện được xây dựng xung quanh rất nhiều súng trường Tấn công và súng trường Chiến đấu. Tuy nhiên, lần nạp đạn này sẽ thay đổi tất cả những điều đó do tốc độ bắn và TTK của nó. Fennec là một vũ khí tốt nhưng với phần đính kèm tốt, nó có thể là một vũ khí meta. Đó là lý do tại sao, chúng tôi cần giúp đỡ để biến nó thành một vũ khí tốt.

Chúng tôi sẽ sử dụng video tcTekk để tải vũ khí cho Fennec có nhiều tiền nhất. Bạn có thể xem kênh YouTube của anh ấy để biết thêm video về Warzone 2. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem các tệp đính kèm và lý do chúng tôi sử dụng chúng.

Tải xuống lớp tốt nhất cho Fennec SMG trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

ruột thừa

  • Tay nắm phía sau: Tay cầm cao su Fennec
  • Cổ phần: Cổ phiếu Agile Assault-7
  • vòi phun: Lò rèn DX90-F
  • Tạp chí: Băng đạn 45 viên Fennec
  • Laser: Đèn năng lượng mặt trời EXF

Phần đính kèm đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể rút vũ khí của mình nhanh hơn bất kỳ ai khác trên chiến trường. Fennec Rubber Grip có thể giúp chúng ta trong tình huống này. Nó tăng tốc độ bắn và tốc độ ADS. Bổ sung điều này bằng cách chạy Stock Agile Assault-7 để tăng thêm tốc độ ADS.

Phần đính kèm này cũng tăng tốc độ chạy nước rút, tốc độ đi bộ và tốc độ di chuyển của súng. Giờ đây, Forge DX90-F sẽ giúp chúng ta lẩn trốn kẻ thù bằng cách đàn áp tốt. Nó cũng làm dịu độ giật.

Fennec 45-Round Mag đảm bảo rằng chúng ta có thể lao đầu vào một cuộc đấu súng mà không sợ phải nạp đạn liên tục. Vì Fennec có tốc độ bắn nhanh hơn nên điều quan trọng là phải có một băng đạn mở rộng trong thiết lập lớp. Phần đính kèm cuối cùng là EXF Solarflare cung cấp cho chúng tôi đèn pin, tăng độ ổn định của mục tiêu và tốc độ chạy nước rút để bắn.

Đó là tất cả các tệp đính kèm mà bạn cần biết về bản tải lên này. Tùy chỉnh cân bằng thiết bị và gói lợi ích theo mong muốn của bạn. Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *