Tải xuống Kastov-74u tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Kastov 74u đã biến mất trong meta khi những vũ khí thống trị như Vaznev và PDSW-528 lên ngôi. Tuy nhiên, quá trình nạp lớp này sẽ khôi phục khẩu súng và đảm bảo nó vẫn mạnh mẽ như trong các trò chơi Call of Duty cũ hơn.

Có nhiều SMG mà bạn có thể sử dụng để đạt được các kết quả khác nhau trong trò chơi. Một số có dung lượng tạp chí cao hơn trong khi một số có tốc độ bắn nhanh hơn. Tất cả các kết quả đều phụ thuộc vào tệp đính kèm mà bạn có. Mặc dù, có các bậc SMG và một số chắc chắn tốt hơn những bậc khác.

Kastov-74u có thể là một khẩu SMG tốt. Tuy nhiên, nó cần phải gắn đúng là tốt nhất. Tải xuống Kastov 74u của FaZe Booya là thứ chúng tôi sẽ sử dụng làm tài liệu tham khảo cho hướng dẫn này vì nó có các tệp đính kèm tạo ra vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Tải trọng Kastov-74u tốt nhất trên đảo Ashika

Như bạn có thể thấy qua tiêu đề, quá trình tải này sẽ hiệu quả nhất trên Đảo Ashika. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó trong Đấu xếp hạng và các trận đấu công khai vì tính linh hoạt của nó. Chúng tôi sẽ sử dụng một phụ tùng đơn giản để trang bị cho khẩu súng và đưa nó trở lại meta. Đây là tập tin đính kèm.

ruột thừa

  • Cổ phần: Stock FCT/Otrezat Wide Edge
  • Tay cầm phía sau: Tay nắm phía sau True-Tac
  • Tạp chí: Băng đạn 45 viên
  • Thùng dưới cùng: FSS Sharkfin 90
  • vòi phun: FSS bí mật V

Tệp đính kèm đầu tiên là kho vũ khí. Bạn có hai lựa chọn ở đây. Đầu tiên là Broadside FCT hoặc Saham Otrezat. Broadside FCT cải thiện các chỉ số liên quan đến khả năng xử lý và tính di động như độ ổn định của mục tiêu, tốc độ ADS, tốc độ chạy nước rút và tốc độ di chuyển cúi người. Mặc dù vậy, nếu bạn không có tệp đính kèm này, bạn có thể thay thế nó bằng chứng khoán Otrezat.

Phần đính kèm tiếp theo là True-Tac Grip giúp tăng thêm tính cơ động bằng cách cung cấp phần thưởng chỉ số vũ khí cho tốc độ bắn nước rút và tốc độ ADS. Kết hợp tệp đính kèm này với Băng đạn 45 viên để đảm bảo bạn có thể chiến đấu và sống sót mà không phải tải lại giữa chừng.

FSS Sharkfin 90 là một phụ kiện khác mà bạn nên trang bị cho khẩu súng này vì tính linh hoạt của nó. Vì nó cải thiện độ ổn định không hoạt động của mục tiêu súng, bạn có thể giữ khóa ở một góc nhất định. Tệp đính kèm cuối cùng được xây dựng để hoàn thành toàn bộ tải trọng.

Sử dụng nòng FSS Covert V để tăng vận tốc đạn của súng để bạn có thể xuyên giáp nhanh hơn. Ngoài ra, phần đính kèm này cũng cung cấp khả năng khử tiếng ồn và độ giật mượt mà để giúp vũ khí này hoạt động ở tầm trung đến tầm xa.

Tại sao bạn nên sử dụng Loadout này

Bản xem trước của tất cả các Tệp đính kèm mà chúng tôi sẽ sử dụng cho Vũ khí này (Hình ảnh qua WZHub)

Kastov 74u hữu ích nhất trong chiến đấu tầm ngắn đến trung bình. Đó là lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên chạy vũ khí này dưới dạng Hỗ trợ bắn tỉa. Tuy nhiên, với phần đính kèm này, nó sẽ trở thành một vũ khí dễ dàng thách thức meta.

Đó là lý do tại sao, trang bị hai Primary trong cùng một bản dựng như FaZe Booya cũng có thể khả thi. Anh ta sử dụng ISO Hemlock làm vũ khí thứ hai với phần đính kèm này.

Hemlock ISO Phụ lục

  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Tạp chí: Băng đạn 45 viên
  • vòi phun: biển báo D20
  • gầm: Thợ xẻ FTAC 56
  • thùng: Người bảo vệ T-50

Bộ nạp này có nghĩa là linh hoạt ở cả hai phạm vi, vì vậy hãy đảm bảo trang bị cả hai loại vũ khí này; một cho tầm ngắn đến trung bình và cái còn lại cho tầm xa. Kết hợp vũ khí với thứ gì đó có thể lảng tránh như lựu đạn khói để thoát ra khỏi đường bắn. Ngoài ra, một con dao ném để kết liễu kẻ thù nhanh chóng là một khoản đầu tư tốt.

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về bản tải xuống này. Để biết thêm nội dung Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *