Tải xuống Sakin LMG tốt nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Bài viết này sẽ xem xét Sakin LMG và cách nó có thể trở thành một trong những vũ khí thú vị nhất để sử dụng trong Warzone 2.0 Season 3 Reloaded. Chúng tôi sẽ sử dụng lớp FaZe Booya làm tài liệu tham khảo cho phần tải này.

Nếu bạn là người vội vàng trong Warzone 2.0 và có lối chơi nhanh hơn, Sakin LMG sẽ khó điều chỉnh. Tuy nhiên, nó có một số TTK nhanh nhất về vũ khí tầm xa và với các tệp đính kèm phù hợp, nó có thể là vũ khí meta. Mục tiêu là vô hiệu hóa điểm yếu của vũ khí càng nhiều càng tốt.

Như đã đề cập trước đó, chúng tôi sẽ sử dụng tải Faze Booya cho bài viết này. Bạn có thể xem kênh của anh ấy tại đây để biết thêm nội dung Warzone. Không có gì khó chịu, hãy bắt đầu và thảo luận về các tệp đính kèm.

Tệp đính kèm tốt nhất cho Sakin LMG trong Warzone 2.0 Season 3 được tải lại là gì?

ruột thừa

  • Cổ phần: Cổ phiếu Condor FTAC
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm Bruen Q900
  • quang học: Sạc SZ-DX
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • vòi phun: ZLR Talon 5

Phần đính kèm đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng là để ổn định vũ khí của mình. Vì vậy, Condor FTAC Stock là lựa chọn tốt nhất vì nó cải thiện khả năng kiểm soát độ giật của vũ khí, điều này sẽ rất quan trọng ở tầm xa hơn. Bạn cần phần đính kèm này cho tầm xa để tránh bắn trượt và tiêu diệt chí mạng.

Ghép nối tệp đính kèm Stock với Bruen Q900 Grip giúp chúng tôi tăng tốc độ ADS và chạy nước rút đến tốc độ bắn. Mặc dù phần đính kèm này rất quan trọng đối với SMG, nhưng chúng tôi sử dụng nó cho LMG để đảm bảo rằng chúng tôi có thể kéo súng lên nhanh hơn bất kể chúng tôi sử dụng nó ở phạm vi nào.

SZ Recharge DX là một lựa chọn cá nhân cho Quang học. Bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ Optic nào khác nếu muốn vì ống ngắm bằng sắt của súng không thể sử dụng được trong khoảng cách xa. Phần đính kèm tiếp theo là Gầm FTAC Ripper 56. Nó giúp chúng tôi tăng ba chỉ số quan trọng. Nó cải thiện độ ổn định không hoạt động của mục tiêu, ổn định độ giật và độ chính xác của hỏa lực hông, tất cả đều quan trọng trong việc xử lý vũ khí ở mọi phạm vi.

Phần đính kèm cuối cùng là mõm ZLR Talon 5. Mõm này cung cấp khả năng khử tiếng ồn mà bạn có thể sử dụng để che vị trí của mình khỏi kẻ thù. Ngoài ra, nó còn tăng vận tốc đạn, tầm sát thương và độ giật của vũ khí để bạn có thể bắn liên tục.

Như bạn có thể thấy trong hình thu nhỏ, Faze Booya cũng trang bị một khẩu SMG mà bạn có thể sử dụng để cận chiến. Kết hợp nó với một quả lựu đạn khói để trốn thoát nhanh chóng và một con dao ném để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng. Để tải thêm Warzone 2, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *